โหลดเกม Showgunners เกมยิงเกมโชว์

 โหลดเกม PC Showgunners

ดาวน์โหลดเกม Showgunners เป็นเกมแนว Action สไตล์แนวเกมยิงของบุคคลที่สามที่พัฒนาโดย Greyborn Studios และวางจำหน่ายบน Steam เมื่อกลางปี 2023 โดยเกมนี้มีความเป็นเกมที่เล่นคนเดียว หรือจะเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นอื่นได้ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนินจาที่ต้องผจญภัยในโลกของญี่ปุ่นเพื่อต่อสู้กับศัตรู โดยมีอาวุธประเภทต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย อาทิเช่น ปืน ดาบ เป็นต้น


โดยรวมแล้ว เกม Shogunners เป็นเกมที่มีกราฟิกสวยงาม และมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ซึ่งทำให้เมื่อใครได้ลองโหลดเกม PC นี้ไปสัมผัสแล้วรับรองได้เลยว่าจะเล่นได้นานอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม การเล่นเกมนี้อาจจะมีความยากในระดับหนึ่ง หากผู้เล่นไม่มีความชำนาญในการควบคุมตัวละคร หรืออาวุธ ทำให้ต้องใช้เวลาฝึกฝน และพัฒนาทักษะเกมเพื่อเป็นผู้เล่นที่เก่งกว่า ดังนั้นผู้เล่นที่ชอบเกมแนวแอ็คชั่น และความมันส์ของการต่อสู้สมควรที่จะลองเล่นเกมนี้เป็นอย่างยิ่ง

เว็บโหลดเกม Showgunners

ข้อมูลอ้างอิงจาก Steam

แต่ละด่านใน Showgunners ถูกสร้างขึ้นด้วยมือเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมแบบวางแผนผลัดกันเล่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เสริมความโดดเด่นด้วยการรวมผู้กำกับการแสดงสุดโหดที่สามารถขัดขวาง Scarlett หรือช่วยเหลือคู่ต่อสู้ของเธอได้ขึ้นอยู่กับผลงานของคุณ การออกแบบระดับไดนามิกนี้ช่วยให้แน่ใจว่าไม่มีสองระดับที่เล่นเหมือนกัน และทำให้ผู้เล่นคิดอย่างมีชั้นเชิง Showgunners ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อท้าทายและสร้างความสุขให้กับผู้เล่น ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นผู้เริ่มเกมวางแผนผลัดกันเล่นหรือเป็นแฟนตัวยงของเกมแนวนี้มาอย่างยาวนาน!

โหลดเกมฟรี Showgunners

Scarlett จะไม่ต่อสู้เพียงลำพัง ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป ผู้เล่นจะรับพันธมิตรใหม่ที่สามารถพลิกกระแสของการต่อสู้ในรูปแบบที่น่าตื่นเต้นทุกรูปแบบ อัปเกรดตัวละครของคุณโดยใช้คะแนนความสามารถพิเศษในสายทักษะเฉพาะของพวกเขา และแต่งตัวพวกเขาด้วยอาวุธที่ซื้อจากร้านค้าหรือได้รับระหว่างการต่อสู้ ความท้าทายที่ซ่อนอยู่ในแต่ละบทสามารถปลดล็อกพันธมิตร อาวุธในตำนาน และไอเท็มที่เป็นประโยชน์ได้มากขึ้น ดังนั้นอย่าลืมจับตาดูให้ดี!

แจกเกม Showgunners

ผู้เล่นจะต้องผ่านอุปสรรคของกับดักมรณะและปริศนาอันตรายแบบเรียลไทม์ แต่เตรียมพร้อมสำหรับการซุ่มโจมตีในทุกมุม ศัตรูโรคจิตเช่น Ogre และ Ronin ไม่ใช่องค์ประกอบร้ายแรงเพียงอย่างเดียวที่คุณจะต้องเอาชนะ สถานการณ์การต่อสู้เต็มไปด้วยอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ระเบิดเวลาไปจนถึงรถไฟที่หลบหนี ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อใน Showgunners!

รับชื่อเสียงด้วยการหลบเลี่ยงความตาย รอดจากรอบ และกำจัดศัตรูของคุณด้วยการแต่งตัวสุดสยอง ยิ่งคุณประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับแฟน ๆ มากขึ้นเท่านั้น ชื่อเสียงที่เพิ่มมากขึ้นของคุณจะให้ข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ที่มีประโยชน์มากขึ้นเรื่อยๆ

สตรีมเมอร์จงดีใจ! ใช้การผสานรวม Twitch แบบเนทีฟเพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วมโดยให้พวกเขาควบคุมทิศทางของแต่ละระดับ พวกเขาสามารถเพิ่มศัตรู เปลี่ยนภูมิประเทศ เพิ่มหรือลบสิ่งกีดขวาง หรือส่งรายการที่เป็นประโยชน์ ทั้งหมดนี้ทำได้จากการแชท

Game PC Download Showgunners

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-7400 / AMD Ryzen 5 1600
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: GeForce GTX 960 4 GB / Radeon RX 570 4 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Showgunners เกมยิงเกมโชว์

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก