โหลดเกม Car For Sale Simulator 2023 เกมจำลองขายรถ

 โหลดเกม Car For Sale Simulator 2023

ดาวน์โหลดเกม Car For Sale Simulator 2023 เป็นเกมแนว Indie, Simulator จากผู้พัฒนา Red Axe Games ภายในเกมนั้นเราสามารถซื้อ และขายยานพาหนะในเมืองได้อย่างอิสระ และจะต้องขายรถให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นำเงินกำไรที่ได้มาพัฒนาบริษัทให้เจริญเติบโตจนเป็นที่จับตามองของผู้คนทั่วโลก


ภายในเกม Car For Sale Simulator 2023 หากเกมเมอร์สายรถซิ่งได้โหลดเกม PC เกมนี้ใหม่ล่าสุดนี้ไปเล่นแล้ว ขอบอกเลยว่าจะต้องติดใจกับเกมนี้อย่างแน่นอน ในเกมเราสามารถซื้อรถตามงบที่เรามีได้จากตลาดรถยนต์ในเมือง และบริเวณใกล้เคียง เราสามารถเพิ่มความสนใจให้กับลูกค้าโดยล้างรถที่สกปรกให้สะอาดดูน่าซื้อ อีกทั้งยังสามารถขับรถในมุมมองบุคคลที่ 1 ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับปี 2023 ใครอยากลองสัมผัสต้องดาวน์โหลดเกมส์นี้ไปเล่นกันครับ

โหลดเกม PC Car For Sale Simulator 2023

ข้อมูลอ้างอิงจาก Steam

คุณสามารถซื้อยานพาหนะตามงบประมาณของคุณได้จากตลาดรถยนต์ในเมืองและบริเวณใกล้เคียง รถอาจพังซ่อมได้ขาย อย่าลืมรักษารถของคุณให้ปลอดภัย โจรสามารถขโมยรถของคุณได้ คุณสามารถเพิ่มความสนใจของลูกค้าที่มีต่อยานพาหนะได้โดยการล้างรถที่สกปรก

ด้วยการปรับปรุงแกลเลอรีของคุณ คุณสามารถรักษาความปลอดภัยได้โดยเพิ่มพื้นที่ในรถยนต์ กล้องรักษาความปลอดภัย ยาม และประตูด้านนอก ตอนเย็นกลับบ้านกับรถนอนได้ หากคุณไม่มีรถยนต์ คุณสามารถเดินทางไปทุกที่ที่คุณต้องการโดยใช้ป้ายรถเมล์โดยชำระค่ารถบัส

อย่าลืมติดตามภาษีและใบแจ้งหนี้ของคุณด้วยแท็บเล็ต คุณสามารถกู้เงินจากธนาคารและปรับปรุงสำนักงานของคุณได้ ในขณะเดียวกัน คุณสามารถถ่ายรูปรถของคุณแล้วโพสต์โฆษณาเพื่อขายได้

โหลดเกมใหม่ Car For Sale Simulator 2023

เว็บโหลดเกม Car For Sale Simulator 2023

Game PC Download Car For Sale Simulator 2023

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows (64-bit) 10
  • Processor: Intel Core i5-2500 @ 3,3 GHz (4 CPUs)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVidia GeForce GTX 1050
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Car For Sale Simulator 2023 เกมจำลองขายรถ

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก