โหลดเกม Home Sweet Home เกมซ่อนแอบกับผี ภาษาไทย

 โหลดเกม Home Sweet Home ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Home Sweet Home ภาษาไทย เป็นเกมแนว Adventure Horror Puzzle มุมมองบุคคลที่หนึ่ง เกมมีพื้นฐานมาจากผีไทย และแน่นอนว่าภาษาในเกมก็เป็นภาษาไทยด้วย ตลอดการเล่นเกมเมอร์จะได้พบเจอกับบรรยากาศแบบหนังผีไทยที่หลายๆ คนคุ้นเคย อาทิเช่น ฉากโรงพักร้าง ฉากบ้านไม้เก่าๆ ในป่าช้า ฉากในมหาลัย หรือหอพักสุดหลอน รวมไปถึงผีไทยต่างๆ ที่มีให้เกมเมอร์ได้สัมผัสแบบครบรส

ด้าน Gameplay ของ Home Sweet Home ก็เหมือนกับเกมแนวแก้ไขปริศนาทั่วๆ ไป มีการประติดประต่อเรื่องราว หาสิ่งของเพื่อแก้เส้นทางในการเดินเรื่องต่อไป ถ้าได้โหลดเกม PC เกมนี้ไปเล่นแล้วจะพบว่าในเกมจะมีสมุดบันทึกตัวละครให้เราสามารเก็บเนื้อหาของเกมได้ ส่วนการเซฟนั้นจะเป็นแบบ Autosave ให้เป็นช่วงระยะเวลา

โหลดเกมฟรี Home Sweet Home ภาษาไทย

การควบคุมตัวละครทำออกมาได้ดี สามารถกดวิ่งได้ หรือค่อยๆ คลานได้ หรือจะแง้มหน้าออกไปมองก็ได้เช่นกัน มาพร้อมกับไฟฉายคู่ใจ ในการเล่นเกมจะมีคีย์เฉพาะที่จะต้องใช้ในการกดเลือก หรือ Interaction กับสิ่งของต่างๆ ด้านกราฟิก และสีสันในเกมทำออกมาได้ดีมากจริงๆ ดูสมจริงคุ้มค่าแก่การที่จะลองเล่น และตอนนี้เกมเมอร์ท่านใดที่ได้เล่นภาคแรกไปจนจบแล้ว ตัวเกมนี้ได้พัฒนาภาค 2 ออกมาให้เล่นกันแล้วด้วย โดยใช้ชื่อว่า Home Sweet Home 2 ถ้าหากพึงพอใจกับเกมภาคแรกจะต้องเล่นภาคที่สองต่อ เพราะเนื้อเรื่องมีความเข้มข้นกว่าเดิมเยอะมากๆ

เว็บโหลดเกม Home Sweet Home ภาษาไทย

โหลดเกม PC Home Sweet Home ภาษาไทย

Game PC Download Home Sweet Home ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10
  • Processor: Intel Core i3
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better
  • Storage: 11 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Home Sweet Home เกมซ่อนแอบกับผี ภาษาไทย

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก