โหลดเกม Mad Games Tycoon 2 เกมเปิดบริษัทสร้างเกม ภาษาไทย

 โหลดเกม Mad Games Tycoon 2 ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Mad Games Tycoon 2 ภาษาไทย เป็นเกมภาคต่อของ Mad Games Tycoon ที่เคยสร้างชื่อเสียงไว้มากมายเมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยการกลับมาครั้งนี้ตัวเกมจะมีความซับซ้อนขึ้น มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เราได้ก้าวขึ้นไปเป็นที่ 1 ในโลกของเกม


เมื่อได้โหลดเกม PC Mad Games Tycoon 2 มาเล่นแล้ว ตัวเกมจะให้เราเริ่มต้นจากศูนย์ หลังจากสร้างตัวละครเสร็จ เราต้องก่อตั้งบริษัทเกมของตัวเองขึ้นมา พร้อมกับตั้งชื่อบริษัท และตัวเกมจะส่งเราไปอยู่ในอาคารเก่าๆ พร้อมกับคอมพิวเตอร์สมัยก่อน

โหลดเกมฟรี Mad Games Tycoon 2 ภาษาไทย

เรื่องราวของเกม Mad Games Tycoon 2 จะเกิดขึ้นในปี 1980 เราจะต้องสร้างเกมออกวางจำหน่าย สร้างกำไร จ้างพนักงาน และเช่า หรือซื้อตึกต่างๆ เพื่อรองรับพื้นที่ในการทำงาน ในขณะที่เราดำเนินเนื้อเรื่องอยู่นั้นเกมจะมี Event ขึ้นมาให้เราทำเป็นบางครั้งบางคราว อาทิเช่น เหตุการณ์ Video Game Crash ที่จะทำให้ยอดขายเกมดีมากขึ้นในช่วงนั้นๆ และนอกจากนี้แล้วยังมี Event อื่นๆ อีกมากมายที่รอเราอยู่

เว็บโหลดเกม Mad Games Tycoon 2 ภาษาไทย

องค์ประกอบหลัก

พัฒนาเกมและคอนโซล ภายในเกม Mad Games Tycoon 2 คุณจะมีตัวเลือกในการพัฒนาเกมจำนวนมาก ทำให้คุณสามารถเลือกสร้างเกมในฝันได้ ตั้งแต่การผจญภัยแบบง่าย ๆ ไปจนถึงเกมออนไลน์ระดับอลังการ ลงทุนไปกับบริษัทจัดจำหน่ายเพื่อให้เกมของคุณไปสู่ตลาดทั่วโลก หลังจากนั้นก็เลือกว่าจะพอร์ตเกมนี้ลงคอนโซล หรือว่าจะพัฒนาเกมใหม่ต่อทันที

ครอบครองอุตสาหกรรม ในการที่คุณจะก้าวขึ้นสู่การเป็นที่ 1 ของอุตสาหกรรมเกม ก็ทำได้หลากหลายแบบ เช่น ใช้เงินที่คุณได้รับจากการขายเกมมาจ้างผู้พัฒนาเกมระดับตำนาน , ขายเอนจิ้นในการพัฒนาเกมของคุณให้กับบริษัทอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งซื้อสตูดิโอพัฒนาเกมให้หมดก็ทำได้เช่นกัน

โหลดเกม PC Mad Games Tycoon 2 ภาษาไทย

Game PC Download Mad Games Tycoon 2 ภาษาไทย


สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3Ghz or Higher
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: DirectX 10 compatible with 512 RAM or better
  • Storage: 2 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Mad Games Tycoon 2 เกมเปิดบริษัทสร้างเกม ภาษาไทย

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก