โหลดเกม STORY OF SEASONS A Wonderful Life เกมฮาเวสต์มูนฉบับรีเมก

 โหลดเกม STORY OF SEASONS A Wonderful Life

ดาวน์โหลดเกม STORY OF SEASONS A Wonderful Life เป็นอีกหนึ่งเกมปลูกผักทำไร่ทำสวนที่มีต้นตำรับมาจากซีรีส์ชื่อดังในอดีตอย่าง Harvest Moon หลังจากที่ภายหลังได้เปลี่ยนทีมงานก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนมีแฟนๆ ฟติดตามมากมายรวมถึงยังเป็นแรงบันดาลใจของเกมรุ่นใหม่อย่าง Stardew Valley อีกด้วย


STORY OF SEASONS A Wonderful Life เรื่องราวในเกมยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่จะมีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง เราสามารถเลือกเพศของตัวละครได้ทำให้สามารถเล่นเป็นผู้หญิงได้ และเนื้อเรื่องหลักๆ เหมือนเดิมคือ เราต้องสานต่อกิจการฟาร์มจากคุณพ่อ และสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนในเมืองเพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆ เข้าด้วยกัน และยังมีการแต่งงานรวมทั้งมีทายาทที่ต้องเลี้ยงดูไปจนโต ถือว่าเกมภาคนี้มีความหลากหลายมากๆ

โหลดเกม PC STORY OF SEASONS A Wonderful Life

ด้าน Gameplay หากเกมเมอร์เคยเล่นภาคต้นฉบับบน PS2 มาบ้างแล้ว สำหรับเกม STORY OF SEASONS A Wonderful Life ก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากนักเพราะส่วนใหญ่จะเหมือนเดิมทั้งหมด ที่เราต้องพัฒนาไร่ของเรา และเพิ่มผลผลิตเพื่อเอาไปขายเพื่อนำเงินมาอัปเกรด หรือต่อเติมฟาร์ม และมีการปรับปรุงระบบเมนูใหม่เพื่อให้เข้ากับปุ่มกดของเครื่องเกมยุคใหม่ ทำให้เราสามารถเรียกอุปกรณ์ออกมาใช้งานได้ง่าย

ภายในเกมเรามีอิสระในการเล่น เราจะเลือกปลูกผักทำไร่เลี้ยงสัตว์ เก็บเกี่ยวผลผลิตได้ตามใจชอบ ผ่านระบบเมนูที่ใช้งานไม่ยาก การสำรวจฉากในเกมเพื่อทำภารกิจก็ทำได้ง่ายๆ แม้ฉากในเกมอาจจะไม่ได้กว้างเท่าไหร่แต่ก็มีอะไรให้เราได้ทำเยอะแยะมากมาย

เว็บโหลดเกม STORY OF SEASONS A Wonderful Life

ด้านกราฟิกของ STORY OF SEASONS A Wonderful Life มีการสร้างใหม่ทั้งหมดตัวเกมมาในรูปแบบ 3D มีการปรับปรุงมุมมองให้กว้างยิ่งกว่าเดิม ฉากในเกมถูกสร้างใหม่ทั้งหมด เก็บรายละเอียดของฉากได้ดี เฟรมเรตในเกมลื่นไหล รวมทั้งฉากในเกมที่มีความกว้าง และทางทีมผู้สร้างพยายามทำให้เป็นแผนที่เดียวทำให้มีจุดโหลดไม่มาก และโหลดรอฉากไม่นานด้วย

โหลดเกมไฟล์เดียว STORY OF SEASONS A Wonderful Life

ส่วนเพลงประกอบก็เอาของเดิมมาปรับแต่งใหม่ทำให้แฟนๆ โหลดเกม PC สมัยเก่าจะต้องชอบแม้ว่าโดยรวมจะเรียบง่ายไปหน่อยแต่ก็เข้ากับกราฟิก และแนวทางของเกม ส่วนเสียงพากย์ในเกมก็ยังไม่มีเหมือนเดิมแต่ก็คงไม่ใช่ข้อเสียเพราะมันเป็นเสน่ห์ของเกมนี้ไปแล้ว

การกลับมาของเกม STORY OF SEASONS A Wonderful Life เป็นการนำกลิ่นอายเกมในตำนานอย่าง Harvest Moon หนึ่งในเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลมารีเมกใหม่ทำออกมาได้ดีเกินที่คาดไว้มากๆ ใครเป็นแฟนตัวจริงต้องไม่พลาดเกมนี้ และหากคุณไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนแล้วอยากลองเล่นก็เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเริ่มต้นกับเกมภาคนี้

Game PC Download STORY OF SEASONS A Wonderful Lifeสเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10/11
  • Processor: Intel i5-3470 / AMD Ryzen 5 2400
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA Geforce GTX 950 / Radeon HD7870
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) STORY OF SEASONS A Wonderful Life เกมฮาเวสต์มูนฉบับรีเมก

1 PART


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก