โหลดเกม Final Fantasy XII The Zodiac Age เกมตำนานไฟนอลแฟนตาซี

โหลดเกม Final Fantasy XII The Zodiac Age
ดาวน์โหลดเกม Final Fantasy XII The Zodiac Age เป็นการกลับมาอีกครั้งของสุดยอดเกมในตำนานอย่างไฟนอลแฟนตาซี เป็นเกมที่เกมเมอร์ต่างยกให้เป็นหนึ่งในภาคที่มีระบบการเล่นสนุกที่สุดในซีรีส์ มาพร้อมกับเรื่องราวการเดินทางกอบกู้แผ่นดินบ้านเกิดของเหล่าแก็งค์ที่ถูกผู้คนหมายหัว


เรื่องราวใน Final Fantasy XII The Zodiac Age ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หรือมีคอนเทนต์แปลกใหม่เพิ่มเข้ามา ตัวเกมจะพาเกมเมอร์ชาวโหลดเกม PC ไปผจญในอาณาจักรเล็กๆ ที่ชื่อว่า ดัลมัสก้า เราต้องเผชิญกับการบุกรุกรานของอาณาจักรมหาอำนาจอย่าง อาร์เคเดีย เราต้องผนึกกำลังช่วยกันต่อสู้เพื่อให้อาณาจักรไม่ล่มสลาย

โหลดเกมไฟล์เดียว Final Fantasy XII The Zodiac Age

ด้าน Gameplay รูปแบบการเล่นของภาคนี้คือการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของซีรีส์ Final Fantasy ตัวเกมเน้นให้เป็นเกม Action มากยิ่งขึ้นเพราะไม่ใช้ Turn-Based แบบตัดเข้าฉากต่อสู้เกมนำรูปแบบเกมออนไลน์มาปรับใช้มากยิ่งขึ้น โดยเรายังสามารถใส่คำสั่งได้เหมือนเดิม โลกของเกมจะเหมือนในเกมยุคใหม่ที่คล้ายกับเกมแนว Open World ต่างๆ ที่มีฉากกว้างๆ

โหลดเกม PC Final Fantasy XII The Zodiac Age

จุดเด่นของเกม Final Fantasy XII The Zodiac Age ยังคงเหมือนเดิมคือมีระบบ Gambits ที่เปิดโอกาสให้เราปรับแต่งรูปแบบการเล่นได้อย่างอิสระ อาทิเช่น การสั่งให้เพื่อนร่วมทีมใต่อสู้ด้วยอาวุธ หรือใช้เวทมนตร์ หรือเติมพลังเองเมื่อลดถึงจุดที่เรากำหนดไว้ เรียกได้ว่าปรับรายละเอียดยิบย่อยได้เยอะมากๆ และทั้งหมดเป็นระบบที่เข้าใจได้ง่ายๆ

โหลดเกมฟรี Final Fantasy XII The Zodiac Age

ด้านกราฟิกของ Final Fantasy XII The Zodiac Age อยู่ในระดับที่ดีแต่ความสนุกเทียบเท่าได้กับ Final Fantasy VII Remake Intergrade เลยด้วยซ้ำ โดยเกมนี้เป็นการนำเกมเวอร์ชั่น PlayStation 2 มารีมาสเตอร์ใหม่ให้กราฟิกดูดีระดับ HD และมีการปรับพื้นผิวให้มีความละเอียดมากยิ่งขึ้น ส่วนเพลงประกอบ และเสียงพากย์ก็จัดเต็มไม่ต่างจากภาคต้นฉบับที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งภาคที่ทำออกมาแหวกแนวมากที่สุดเมื่อเทียบกับทั้งหมดที่มี

สรุปโดยรวมแล้ว Final Fantasy XII The Zodiac Age ถือว่าเป็นภาคที่ทำออกมาได้ดีมากๆ เลยทีเดียว ทั้งกราฟิกที่ปรับให้เข้ากับเกมยุคสมัยใหม่ และความเร็วลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด ห้ามพลาดหากคุณอยากเล่นเกมแนว RPG ระดับตำนานที่สนุกจนลืมไม่ลง

Game PC Download Final Fantasy XII The Zodiac Age

สเปคขั้นต่ำ

 • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)*
 • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® - Windows 7®
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
 • DirectX®: DirectX 9.0
 • Hard Drive: 8 GB free space
 • Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card
 • Supported Peripherals: Keyboard, mouse, optional controller
 • * This product does not support Windows® 98/ME/2000/NT
 • SUPPORTED VIDEO CARDS AT TIME OF RELEASE: ATI® RADEON® X1950, HD 2000/3000/4000/5000 series NVIDIA GeForce® 7/8/9/100/200 series

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Final Fantasy XII The Zodiac Age เกมตำนานไฟนอลแฟนตาซี

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก