โหลดเกม Final Fantasy XIII-2 เกมไฟนอลแฟนตาซีสงครามทะลุมิติ

ดาวน์โหลดเกม Final Fantasy XIII-2 กลับมาอีกครั้งกับเกมซีรีส์ชื่อดังของวงการเกม หลังจากที่ปล่อยภาค Final Fantasy XIII ไปได้ไม่นานก็มีทั้งคนที่ชื่นชอบ และคนที่ไม่ชอบในเนื้อเรื่อง แม้เกมจะมีระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วเร้าใจก็ยังมีแฟนๆ เกมบ่นกันอยู่มากมาย คราวนี้กลับมาแก้ตัวอีกครั้งในภาค XIII-2 ซึ่งเป็นภาคต่อจากเกมภาคหลัก

Final Fantasy XIII-2 เนื้อเรื่องของเกมจะแตกต่างจากภาคหลักเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เกมจะเปลี่ยนมาเป็นการย้อนเวลาไปมาในช่วงเวลาตามยุคสมัย ผ่านประตูเวลา ทำให้เกมมีการดำเนินเนื้อเรื่องที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากสถานที่จะหลากหลายแล้วยังมีความแตกต่างกันในเรื่องของช่วงเวลา ส่งผลในเกมต่างกับต้นฉบับเยอะพอสมควร

ภายในเกม Final Fantasy XIII-2 ใครที่่คิดจะโหลดเกมฟรีเกมนี้ไปเล่นต้องยอมรับให้ได้ว่าเกมนี้เราจะต้องแก้ไขปริศนาตลอดทั้งเกม เดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างยุคต่างๆ ตลอดทั้งเกม (อาจจะทำให้เกมเมอร์บางท่านเบื่อก็ได้) ในส่วนดันเจี้ยน และฉากในเกมก็ทำออกมาได้ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ผิดจากภาคหลักที่เดินตามเส้นทางที่เกมกำหนดให้อย่างเดียว ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนที่ฉลาดตรงนี้ต้องยกเครดิตให้กับทางผู้พัฒนา

นอกจากธีมของเกมจะเน้นไปที่การทะลุมิติแล้ว เกมยังแบ่งออกเป็นตอนๆ เหมือนดูซีรีส์ที่ฉายบนทีวี โดยการผ่านแต่ละตอนมีทางเลือกให้เรามีอิสระในการเลือกมากยิ่งขึ้นว่าจะทำภารกิจไหนก่อน แต่ก็ไม่ได้มีอิสระมากเหมือนกับแนว Open World สิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือระบบ การเล่นแบบพัซเซิ่ล เพื่อเชื่อมต่อประตูเวลา

อีกหนึ่งระบบที่เพิ่มเข้ามา และสร้างสีสันให้เกมภาคนี้โดดเด่นนั่นก็คือ ระบบเลี้ยงมอนสเตอร์ ที่เราสามารถจับได้ และมีสัตว์ให้จับเยอะแยะมากมายหลากหลายประเภท ซึ่งการมาของระบบจับมอนเสตอร์ทำให้เกมมีความหลากหลาย โดยแต่ละตัวก็ถูกกำหนดด้วยสายของ Paradigm นอกจากนี้เราสามารถผสมสกิลของมอนสเตอร์มารวมกันได้อีกด้วย


สรุปแล้วการกลับมาของเกม Final Fantasy XIII-2 แม้ว่าตัวเกมจะไม่ได้แตกต่างไปจากเดิม และเนื้อเรื่องในเกมอาจจะไม่ได้อลังการงานสร้างเท่ากับภาค Lightning Returns Final Fantasy XIII แต่สิ่งที่ถูกเพิ่มเข้ามานั้นก็มากมายเพียงพอที่จะลบข้อด้อยไปได้ อีกทั้งเกมยังมีอิสระในการทำภารกิจ มีระบบเลี้ยงมอนสเตอร์ที่ดี เมื่อทุกอย่างมารวมกันแล้วส่งผลให้เกมยังมีความสดใหม่ น่าเล่น และน่าติดตาม

สเปคขั้นต่ำ

 • OS: Windows® XP SP2 or later
 • Processor: 2GHz Dual Core CPU
 • Memory: 1500 MB RAM
 • Graphics: NVIDIA® Geforce® 8 Series/ ATI Radeon™ HD 4000 series VRAM 256MB or later
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 30 GB available space
 • Sound Card: Sound card compatible with DirectX® 9.0c
 • Additional Notes:
 • *Please be aware that save data processing may take longer than usual while SteamCloud is active, due to synchronisation with the server.

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Final Fantasy XIII-2 เกมไฟนอลแฟนตาซีสงครามทะลุมิติ

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก