โหลดเกม Kaku Ancient Seal เกมตะลุยทะเลทรายโลกแฟนตาซี

โหลดเกม Kaku Ancient Seal 

ดาวน์โหลดเกม Kaku Ancient Seal เป็นเกมแนว Action Adventure Open World เกมนี้มีคอนเซปที่น่าสนใจหลายๆ อย่าง หลังจากที่เราได้ทดสอบแล้วเราจะมาเล่าให้คุณฟังว่าเกมนี้มีดีอะไรที่คุณควรลองเล่น

Kaku Ancient Seal เนื้อเรื่องในเกมจะเป็นการผจญภัยของ Kaku ที่จะต้องอกไปปกป้องโลก โดยในระหว่างการเดินทางเราะจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ที่เป็นคู่หูของเราร่วมต่อสู้ไปกับเราตลอดทั้งเกม เนื้อเรื่องของเกมนั้นทำออกมาได้ดีมากๆ ใครเป็นสายเสพเนื้อเรื่องต้องโหลดเกม PC เกมนี้ไปทดลองเล่น นอกจากเนื้อเรื่องที่ดีมากๆ แล้วยังมาพร้อมกับการแก้ไขปริศนาที่สร้างสรรค์ออกแบบมาได้ดีใช้ได้เลยทีเดียว โดยปริศนาในเกมจะมอบความท้าทายให้กับเราในระดับที่พอดีไม่ยากจนเกินไปใครที่ชอบเกมแนว Puzzle น่าจะถูกใจเกมนี้ไม่มากก็น้อย

โหลด Kaku Ancient Seal

ด้าน Gameplay ของ Kaku Ancient Seal ตัวเกมใช้รูปแบบการต่อสู้เหมือนกับเกม Kena Bridge of Spirits Anniversary โดยการต่อสู้จะเป็นรูปแบบ Hack and Slash ที่เราสามารถทำคอมโบได้ด้วยอารมณ์เหมือนกับ Devil May Cry แต่การต่อสู้จะไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น และด้วยความง่ายของเกมจะทำให้เรา Enjoy ไปได้คลอดการเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน

แจกเกม Kaku Ancient Seal

ด้านกราฟิก Kaku Ancient Seal ใช้ Unreal Engine 4 ในการทำเพราะฉะนั้นเกมเมอร์ไม่ต้องกังวลเรื่องภาพเลย ทั้งสภาพแวดล้อม และตัวละครที่ผสมผสานระหว่างการ์ตูน และความสมจริง โดยตัวละครที่เราได้สัมผัสนั้นจะเป็นภาพการ์ตูนแบบ 3D ทำออกมาได้ดี และน่ารักมากๆ ในส่วนของแผนที่เขาก็ทำออกมาได้อย่างสมจริง ใครที่ชอบสภาพภูมิประเทศประมาณ Monster Hunter World น่าจะชอบแผนที่ของเกมนี้ไปด้วย

โหลดเกม PC Kaku Ancient Seal

โดยรวมแล้ว Kaku Ancient Seal เป็นอีกเกมแนวผจญภัยที่น่าสนใจ เป็นเกมที่เหมาะกับเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมเพื่อเสพบรรยากาศพร้อมกับระบบการเล่นที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ ไม่ปวดหัวโดยใครอยากเล่นก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมส์ฟรีเวอร์ชั่นเต็มๆ เหมือน Steam ได้เลยตอนนี้

Game PC Download Kaku Ancient Seal

สเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Win10 64-bits
  • Processor: Intel i5-8400 or AMD Ryzen5 1500X or faster processor
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX1050Ti 4GB or AMD RX580 4GB or Higher
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 20 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Kaku Ancient Seal เกมตะลุยทะเลทรายโลกแฟนตาซี

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก