โหลดเกม OXENFREE II Lost Signals เกมผจญภัยสุดอินดี้

โหลดเกมฟรี OXENFREE II Lost Signals

ดาวน์โหลดเกม OXENFREE II Lost Signals เป็นเกมภาคต่ออินดี้สุดระทึกที่ให้เราได้เดินทางไปในโลกที่ท้าทายกับสิ่งเหนือธรรมชาติ ซึ่งเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจากเกมภาคแรกเป็นเวลา 5 ปี ให้เราได้รับบทเป็น Riley ที่เดินทางกลับสู่บ้านเกิดหลังได้รับสัญญาณปริศนา

OXENFREE II Lost Signals เนื้อหาจะบอกเล่าเรื่องราวปริศนาของเมือง Camena เมื่อเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้นทั้งโทรทัศน์เปิดปิดเอง เครื่องบินสูญหายไปจากจอเรดาร์ หรือสถานีวิทยุที่มีปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากการก่อกวนคลื่นเสียงต่างๆ เมื่อ Riley เดินทางกลับมาสืบหาข้อมูลก็พบว่ามันอาจจะมีอะไรลึกลับยิ่งไปกว่านั้น โดยตัวเกมเป็นแนว Adventure พร้อมเดินทางเลือกตอบคำถามที่ส่งผลต่อเส้นเนื้อเรื่อง และความสัมพันธ์ของตัวละครทั้งหมดในเกม

โหลดเกมใหม่ OXENFREE II Lost Signals

ภายในเกม OXENFREE II Lost Signals ตัวละคร Riley จะพบกับ NPC เยอะแยะมากมายทั้งเพื่อนในสมัยเรียน หรือบุคคลทั่วๆ ไปที่ได้รับความเดือดร้อนเราสามารถเข้าไปพูดคุย หรือให้ความช่วยเหลือได้ อย่างไรก็ตามเมื่อเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดไม่สามารถใช้งานได้ Riley จำเป็นต้องใช้สิ่งประดิษฐ์ที่ดัดแปลงขึ้นมาเป็นวิทยุสื่อสารใช้ติดต่อกับทุกคน ถ้าเกมเมอร์ได้ลองโหลดเกมฟรีนี้ไปเล่นจะพบว่าตัวเกมจะมีไฮไลต์หลักเป็นระบบเสียงวิทยุที่ดังขึ้นเป็นระยะให้เราได้ตามหาเบาะแส และความเชื่อมโยงกันกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีจุด Action ที่เราสามารปีนป่ายได้ด้วย 

โหลดเกม PC OXENFREE II Lost Signals

โดยรวมแล้ว OXENFREE II Lost Signals ถือว่าเป็นเกมอินดี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ ในแง่บอกเยอมากเลยทีเดียว ส่วนโอกาสหน้า Zerogameth จะนำเกมอะไรมาให้เล่นอีก ก็อย่าลืมมาอัปเดตกันได้ที่นี่อีกเช่นเคยนะครับ

โหลดเกมไฟล์เดียว OXENFREE II Lost Signals

Game PC Download OXENFREE II Lost Signals

สเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 (64-bit OS required)
  • Processor: Intel Core i5-4570T or AMD
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 650 1GB or Radeon HD 7750 1GB
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 6 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) OXENFREE II Lost Signals เกมผจญภัยสุดอินดี้

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก