โหลดเกม SlavicPunk Oldtimer เกมแอ็คชั่นยิงแหลก

 โหลดเกมไฟล์เดียว SlavicPunk Oldtimer

ดาวน์โหลดเกม SlavicPunk Oldtimer เป็นผลงานเกมที่สร้างจากนวนิยายของ Michal Golkowski นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ และแฟนตาซีชื่อดังชาวโปแลนด์ เขาคือผู้สร้างเรื่องราวที่ชื่อว่า ยานัส นักสืบเอกชนที่มีอดีตที่แสนเจ็บปวด ซึ่งตอนนี้เขากำลังไขคดีปริศนาเกี่ยวกับผู้ให้บริการข้อมูลที่ถูกขโมย และจะต้องต่อสู้กับปีศาจที่อยู่ภายใต้จิตใจของเขาเองด้วย แถมยังมีเหล่าคนถ่อยแก็งค์ป่วนเมือง รวมไปถึง องค์กรมืด หรือนายทุนที่มีอำนาจทำทุกอย่าง และรับรู้เรื่องราวการล่มสลายของเมือง

ตัวเกม SlavicPunk Oldtimer นำเสนอระบบการต่อสู้ และการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลเอามากๆ รวมถึงระบบอัปเกรดอาวุธที่ทันสมัย เมื่อโหลดเกม PC นี้ไปเล่น ในขณะที่เล่นนั้นหากก้าวผ่านมุมมืดของเมืองในแต่ละครั้ง อาจทำให้การเผชิญหน้ารู้แตกแตกต่างกันออกไป ทุกๆ ด่านในเกมอัดแน่นไปด้วย Action พร้อมองค์ประกอบการลอบเร้น และการไขปริศนากับสิ่งแวดล้อม

ดาวน์โหลดเกม SlavicPunk Oldtimer

ข้อมูลอ้างอิงจาก Steam

เอกลักษณ์ของชาวสลาฟโดยกำเนิดในโลกไซเบอร์พังก์นั้นแน่นอนว่าจะไม่ทิ้งใครไว้เลย ต้องขอบคุณอารมณ์ขันที่เฉียบขาดและกัดกร่อนและการมองโลกในแง่ร้ายเล็กน้อยต่อเฉดสีเทานีออนของความเป็นจริงโดยรอบ ในขณะเดียวกันก็มอบลมหายใจที่จำเป็นมาก ของอากาศบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง

ในฐานะทีม คำถามที่เราถามตัวเองคือ: โลกจะเป็นอย่างไรในอีกสองสามทศวรรษ? เมืองในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออกสมมุติฐานและผู้คนในเมืองนี้จะแตกต่างจาก LA ของ Blade Runner หรือ Neo Tokyo ของ Akira อย่างไร”

ความพยายามในการไขปริศนานี้มีอิทธิพลอย่างมากต่อตัวเลือกทางศิลปะของเกม รวมถึงการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีที่ดูล้ำยุคและเทคโนโลยีที่ล้าสมัยเกินไป สถาปัตยกรรมที่น่ากลัวและโหดเหี้ยมตามแบบฉบับของประเทศหลังยุคคอมมิวนิสต์ ตัวละครไม่เป็นเช่นนั้น การเลือกทางศีลธรรมที่ชัดเจนและลักษณะนิสัยและบรรยากาศของสภาพแวดล้อมที่คับคั่งไปด้วยผู้คนที่ถูกบังคับให้ต้องรับมือกับการกระจายสินค้าและความมั่งคั่งที่ไม่สม่ำเสมอมักอาศัยไหวพริบและโชคที่แท้จริงเพื่อให้ได้รับเงินเดือนต่อไป โดยไม่สูญเสียความคิดของพวกเขา

เรื่องราวของ SlavicPunk แสดงให้เห็นว่ามีมากกว่าที่เห็นในเวอร์ชั่น dystopian ของอนาคต และมันก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเท่านั้นที่จะค้นพบสิ่งที่อยู่ภายใต้แสงนีออนและถนนคอนกรีต – ช่วย Yanus ไขคดีสุดท้ายของเขาและ ค้นหาว่าความจริงนั้นโหดร้ายและน่าเกลียดเพียงใด

โหลดเกมใหม่ SlavicPunk Oldtimer

เว็บแจกเกม SlavicPunk Oldtimer

Game PC Download SlavicPunk Oldtimer


สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 7/8/10 64-bit
  • Processor: Dual Core 2.2 GHz or better
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: DirectX 11 class GPU with 2GB VRAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible Sound Device
  • Additional Notes: Internet Access needed for coop

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) SlavicPunk Oldtimer เกมแอ็คชั่นยิงแหลก

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก