โหลดเกม Big Rumble Boxing Creed Champions เกมต่อยมวยในตำนาน

โหลดเกมฟรี Big Rumble Boxing Creed Champions

ดาวน์โหลดเกม Big Rumble Boxing Creed Champions เป็นการร่วมมือของระหว่าง Survios และ Metro ในการนำเอาตัวละครจากภาพยนตร์ Creed และ Rocky มาปรากฎตัวในเกมไม่ว่าจะเป็น Drago, Rocky, Apollo Creed และ Adnois ซึ่งเกมจะมาพร้อมกับการแข่งขันมากกว่า 13 การแข่งขัน และรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลาย พร้อมกับโหมด Career ที่เล่าเรื่องราวของทั้ง 20 ตัวละคร และนอกจากนี้เกมยังรองรับการเล่นแบบ local PVP อีกด้วย

ใครที่จะลองโหลดเกม PC นี้ไปเล่นแล้วกังวลว่าเกมจะเล่นยากเหมือนกับ WWE 2K23 หรือไม่นั้น ขอบอกเลยว่า เกมนี้เป็นเกมที่เราสามารถเรียนรู้ระบบการเล่นได้ง่ายแต่ก็มีความยากเล็กน้อยที่จะเล่นให้ชำนาญ ซึ่งเกมมีการออกแบบให้พร้อมเล่นได้ตลอดเวลาแต่ก็มาพร้อมกับกลไกการต่อยมวยที่ลึกพอสมควร

โหลดเกม PC Big Rumble Boxing Creed Champions

ด้าน Gameplay Big Rumble Boxing Creed Champions มาในรูปแบบเกมต่อยมวยมุมองแบบ 3D ที่เราสามารถบังคับตัวละครให้เดินไปต่อย โดยมีการโจมตีทั้งหนัก และเบา สามารถต่อยเป็นคอมโบต่อเนื่องได้ และยังมีการต่อยหนักที่ชาร์จเกจพลังได้ด้วย 

เว็บโหลดเกม Big Rumble Boxing Creed Champions

ด้านกราฟิกของ Big Rumble Boxing Creed Champions นั้นทำออกมาในฉบับของการ์ตูน ทุกตัวละครถอดแบบออกมาจากภาพยนตร์จนแฟนหนังเห็นก็รู้ได้เลยว่าเป็นใคร กราฟิกโดยรวมของเกมนั้นดูธรรมดามากๆ เมื่อเทียบกับเกมรุ่นเก่าอย่าง Real Boxing มันมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวที่ดูแข็งๆ ดูตลกมากกว่าสมจริง ยิ่งมารวมเข้ากับระบบเสียง และเพลงประกอบก็ดูพอไปวัดไปวาได้ เสียงพากย์ในเกมมีการใส่เสียงที่คล้ายกับตัวละครในหนังเข้ามาก็ช่วยให้แฟนหนังอินกับเกมนี้มากขึ้นพอสมควร

โหลดเกมไฟล์เดียว Big Rumble Boxing Creed Champions

โดยรวมแล้ว Big Rumble Boxing Creed Champions ถือว่าสนุกใช้ได้ มีตัวละครในตำนานให้เราได้สัมผัสหลายตัว และเกมเพลย์ที่เข้าใจได้ง่ายไม่ซับซ้อน มีความท้าทายให้สัมผัสอยู่บ้าง แต่ติดอยู่นิดเดียวตรงที่ว่ามีโหมดให้เลือกเล่นน้อยไปหน่อยเท่านั้นเอง

Game PC Download Big Rumble Boxing Creed Champions

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-4590 / AMD FX 8350
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD R9 290X
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 8 GB available space
  • Additional Notes: Requires a 64-bit processor and operating system

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Big Rumble Boxing Creed Champions เกมต่อยมวยในตำนาน

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก