โหลดเกม Moving Out 2 เกมย้ายบ้านหรรษา

โหลดเกม Moving Out 2 

ดาวน์โหลดเกม Moving Out 2 จะนำเกมเมอร์กลับไปยังโลกของช่างเทคนิคการจัดเฟอร์นิเจอร์ และการย้ายตำแหน่งของ Smooth Moves อีกครั้งหนึ่ง ในภาคนี้เราจะได้เจอกับอุปสรรคที่มากขึ้นกว่าเดิม ความท้าทายที่อันตรายยิ่งกว่าเดิม โดยภายในเกมนี้จะมีด่านให้เราเลือกเล่นมากกว่า 50 ด่านด้วยกัน

ด้าน Gameplay ของ Moving Out 2 เราจะได้สวมบทเป็นพนักงานชำนาญการขนย้ายสิ่งของ ภารกิจของเราก็คือ การขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ที่กำหนดทั้งหมดตามคำขอของลูกค้าขึ้นรถของเรา และเราต้องขนให้เสร็จตามเวลาที่กำหนด กรอบเวลากำหนดไว้ทั้งหมด 3 ระดับ หากสามารถขนของเสร็จตามเวลาก็จะได้รับเหรียญทอง แต่ถ้าขนย้ายไม่เสร็จตามเวลาที่กำหนดภารกิจก็จะล้มเหลว

โหลดเกม PC Moving Out 2

ส่วนที่เป็นข้อเสียของเกมทาง Zerogameth เชื่อว่าเกมนี้ไม่เหมาะกับการเล่นคนเดียว ยิ่งเลเวลสูงขึ้นเรื่อยๆ จะทำให้เราขนย้ายสิ่งของที่เยอะแยะมากมายไม่ทันเวลา และระวังจะหัวร้อนเหมือนกับ Overcooked! 2 ภาษาไทย แต่นอกเหนือไปจากนี้แล้วตัวเกมสนุก และเล่นได้เพลิดเพลินเป็นเกมที่ช่วยฆ่าเวลาได้ดีมาก

โหลดเกมฟรี Moving Out 2

ด้านกราฟิกของเกม Moving Out 2 ถือว่าภาพสวยงาม รูปแบบตัวละคร และสีสันเกมคล้ายๆ กับ Overcook และรูปแบบของบ้านทำให้นึกถึงเกมอย่าง The Sims 4 ภาคเก่าๆ ด้วยความที่เป็นเกมอินดี้ที่มีทีมพัฒนาเล็กๆ สามารถสร้างสรรค์กราฟิกออกมาได้ขนาดนี้ถือว่ายอดเยี่ยมแล้วครับ

โหลดเกมไฟล์เดียว Moving Out 2

ฟีเจอร์หลักของเกม

ร่วมมือกันให้ปัง! – ผู้เล่นสามารถเล่นคนเดียวใน Moving Out 2 หรือเล่นกับเพื่อนในแบบ Co-Op ออนไลน์ทั้งแบบ Local และ Online

ด่านใหม่เพียบ – ด่านใหม่กว่า 50 ด่านเสนอความท้าทายที่น่าสนใจและอันตรายสำหรับ F.A.R.T ที่จะฝ่าฟันความสามารถในการเคลื่อนไหวของพวกเขา

ฟิสิกส์สุดกวน – แรงโน้มถ่วงเป็นทั้งสิ่งที่โหดร้ายและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ F.A.R.T ใช้สิ่งนี้ให้เป็นประโยชน์เพื่อรับไอเทมไปยังที่ที่ต้องการเร็วขึ้น!

ตัวละครที่หลากหลาย – ภายใน Moving Out 2 จะมาพร้อมตัวละครใหม่ทั้งหมดจะมีทั้งเสน่ห์และน่าสะพรึงกลัว

โหมด Assist – ยินดีต้อนรับผู้ย้ายทุกความสามารถใน Packmore ด้วยโหมด Assist ที่จะช่วยให้การย้ายบ้านมันส์ยิ่งขึ้น

โดยรวมแล้ว Moving Out 2 เป็นเกมที่เล่นสนุก หาก***โหลดเกมส์มาเล่นในช่วงต้นเกมอาจไม่ค่อยมีอะไรมากมายนัก แต่เล่นไปไม่นานเกมก็จะค่อยๆ เพิ่มความสนุกขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับความวุ่นวายของเกมที่ทวีคูณมากขึ้น


Game PC Download Moving Out 2

สเปคขั้นต่ำ

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 (64-bit)
 • Processor: Intel Core i3-550 or AMD Phenom II X4 965
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450, 1 GB or AMD Radeon HD 5770, 1 GB or Intel HD Graphics 630
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 2 GB available space
 • Additional Notes: 1080p @ 30 FPS

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

 • Moving Out 2 - F.A.R.Tastic Four Pack

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Moving Out 2 เกมย้ายบ้านหรรษา

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก