โหลดเกม Prison Architect เกมวางแผนสร้างคุก

โหลดเกม Prison Architect ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Prison Architect ภาษาไทย เชื่อว่าเกมเมอร์หลายๆ ท่านคงติดใจกับเกมวางแผน และจัดการเมืองอย่าง The Sims 4 กันมาบ้างแล้ว วันนี้ Zerogameth ขอมารีวิวเกม Prison Architect เป็นเกมวางแผย และจัดการคุก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยเราจะได้รับบทเป็น CEO ผู้วางแผนจัดการทุกอย่างทั้ง น้ำ, ไฟ, ความปลอดภัย, จ้างพนักงานให้คุกของเรารอดพ้นจากการก่อจลาจล และพัฒนาในรุ่งเรื่องเป็นคุกอันดับ 1 ของโลก

Prison Architect เป็นเกม Simulation การจำลองการสร้างคุกดูแลนักโทษแบบ 2D นอกจากเราจะได้รับบทเป็น CEO จัดการคุกแล้ว เราต้องดูแลความเป็นอยู่ของนักโทษอีกด้วย ถ้าหากเรารับนักโทษขาใหญ่มาก็อาจจะก่อจลาจล หรือแหกคุกออกไปได้

โหลดเกมไฟล์เดียว Prison Architect ภาษาไทย

โดยรวมแล้วหลังจากที่ได้ทดลองโหลดเกม PC Prison Architect มาเล่นเป็นเวลา 10 ชั่วโมง เกมนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดมาก เกมค่อนข้างสมจริง นอกจากจะบริหารเงินแล้วต้องดูแลนักโทษ เนื่องจากมีระบบนิสัยนักโทษเพิ่มเข้ามาในเกมด้วย หากมีนักโทษระดับเจ้าพ่อมาเฟียเข้ามาในคุก มันก็อาจจะมาสร้างอธิพล และแอบนำยาเสพติดเข้ามา หรือนักโทษดุร้ายก่อคดีสังหารคน และกำลังรอประหารก็จะพยายามหาทางแหกคุก หรือสังหารนักโทษคนอื่นๆ นอกจากนี้ตัวเกมยังเพิ่มเนื้อหาที่มีความดราม่าผ่านทางภารกิจให้เราได้อ่านกันแบบซึ้งๆ อีกด้วย

โหลดเกมฟรี Prison Architect ภาษาไทย

โหลดเกม PC Prison Architect ภาษาไทย

Game PC Download Prison Architect ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ

  • OS:Windows 7 64-bit
  • Processor:Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3Ghz or Higher
  • Memory:6 GB RAM
  • Graphics:Nvidia 8600 / Radeon equivalent (2009 era)
  • Hard Drive:400 MB HD space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด v10630057 รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Prison Architect เกมวางแผนสร้างคุก

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก