โหลดเกม Shadow Gambit The Cursed Crew เกมลอบเร้นกลยุทธ์

 โหลดเกม Shadow Gambit The Cursed Crew

ดาวน์โหลดเกม Shadow Gambit The Cursed Crew เป็นเกมแนวลอบเร้นเชิงกลยุทธ์ที่นำเสนอเรื่องราวบน Lost Caribbean เกาะลึกลับซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของกองกำลังสุดน่าสะพรึงกลัวของ Inquisiton โดยตอนนี้ตัวเกมได้ปล่อยให้โหลดแล้ว

Shadow Gambit The Cursed Crew เราจะได้เดินทางไปกับตัวละครที่ชื่อว่า Afia โจรสลัดที่ถูกสาป และค้นหา Black Pearls ในตำนานเพื่อชุบชีวิตลูกเรือต้องคำสาปทั้ง 8 โดยแต่ละคนเป็นตัวละครที่เราสามารถเลือกเล่นได้

โหลดเกม PC Shadow Gambit The Cursed Crew

พวกตัวละครทั้ง 8 ตัวที่เราสามารถเลือกเล่นได้จะมีพลังเหนือธรรมชาติ และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ออกตามหา  Item พิเศษ และพลังวิเศษ ตัวเกมเปิดโอกาสให้เราเลือกลูกเรือเพื่อความเหมาะสมในการทำภารกิจต่างๆ วางแผน และเลือกใช้กลยุทธ์ตามที่เราถนัด ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ปล่อยให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้เข้าไปโหลดเกมฟรี แถมเกมมาพร้อมกับคุณภาพที่คับคั่ง และมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

โหลดเกมใหม่ Shadow Gambit The Cursed Crew

รายละเอียดอ้างอิงจาก Epic

บิดเบือนห้วงเวลาและทดลอง

กลไกบันทึกความคืบหน้าด่วน และการโหลดด่วนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในเกมของเรามาตลอด ด้วยฟีเจอร์นี้ ผู้เล่นสามารถทดลองใช้กลยุทธ์ต่างๆ และโหลดเกมด่วนเพื่อลองกลยุทธ์ใหม่ๆ ได้

แต่ครั้งนี้ ความแฟนตาซีของเกมเปิดโอกาสให้เราใส่กลไกนี้เข้าไปในโลกและเรื่องราวของเกม เรือผีจะมอบพลังบิดเบือนห้วงเวลาให้กับคุณ หยุดเวลาชั่วคราวเพื่อพิจารณาตัวเลือก หรือเลือกแอ็กชันตัวละครหลายแอ็กชันเข้าคิว เก็บภาพความทรงจำของทุกช่วงเวลา เพื่อที่จะสามารถกลับไปยังจุดเดิมทันที หากเหตุการณ์เลวร้ายลง 

พลังบิดเบือนห้วงเวลาของ Red Marley จะเป็นของคุณ ตัวละครจะมีปฏิกิริยากับคุณในขณะที่คุณใช้ฟีเจอร์นี้อีกด้วย และที่สำคัญที่สุด ฟีเจอร์นี้จะมีส่วนสำคัญในโครงเรื่องหลักและเรื่องราวโดยรวม แต่เราขออุบเรื่องนี้ไว้ก่อน

เว็บโหลด Shadow Gambit The Cursed Crew

อิสระที่มากกว่าเดิม

นอกจากนี้ เราจะมอบอิสระให้ผู้เล่นมากกว่าเดิม เมื่อเราเปลี่ยนเกมเป็นแซนด์บ็อกซ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ความคืบหน้าของเกมไม่จำเป็นต้องเป็นเส้นตรง คุณสามารถเลือกว่าจะทำภารกิจใดหรือจะเดินทางไปยังเกาะใดใน Lost Caribbean ซึ่งเป็นหมู่เกาะลึกลับที่เป็นประวัติศาสตร์โลกคู่ขนานของ Golden Age of Piracy

อีกทั้งสามารถเลือกจุดเข้า และจุดออกก่อนเริ่มภารกิจได้ด้วย คุณเลือกได้ว่าจะปลดล็อกตัวละครตัวใดก่อน และจะพาใครไปกับคุณในแต่ละภารกิจ การผสมผสานแต่ละรูปแบบจะทำให้เกิดวิธีการใหม่ๆ ในการเล่นผ่านความสามารถเวทมนตร์ของลูกเรือโจรสลัดที่ถูกสาปของคุณ 

ผู้เล่นสามารถออกแบบเส้นทางของตัวเองในเกม พร้อมกับขัดเกลาสไตล์การเล่นของตัวเองด้วยการแก้ไขปัญหาด้วยวิธีการเฉพาะตัว คุณสามารถเลือกที่จะใช้ความดุดันเข้าเผชิญหน้ากับศัตรู หรือเลือกที่จะลอบโจมตีโดยใช้พลังเหนือธรรมชาติของลูกเรือของคุณเพื่อลักลอบผ่านศัตรูไป หรืออาจใช้สิ่งแวดล้อมให้เป็นประโยชน์


Game PC Download Shadow Gambit The Cursed Crew


สเปคขั้นต่ำ

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 64bit
 • Processor: 3.0GHz Four Core CPU (Intel i5-7400, AMD Ryzen 3 1200)
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 750 Ti, Nvidia GTX 1050 Ti, AMD Radeon HD 7870, AMD Radeon RX 570, 2GB VRam
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 25 GB available space
 • Sound Card: Standard
 • Additional Notes: HDD supported, SSD preferred. Target performance: 30fps at 1920x1080 resolution with medium to low video settings. Please note that Intel Integrated Graphics (UHD, Iris Xe) are not supported. Try the free demo!

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Shadow Gambit The Cursed Crew เกมลอบเร้นกลยุทธ์

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก