โหลดเกม Dead or School เกมตะลุยซอมบี้สายโมเอะ

โหลดเกม Dead or School
ดาวน์โหลดเกม Dead or School เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นมาจากทีมงานอินดี้ โดยเรื่องราวในเกมจะเกี่ยวข้องกับโลกยุคล่มสลายที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ สถานที่เกิดเรื่องก็คือโตเกียว ซึ่งเราจะได้รับบทเป็นฮิซาโกะที่เติบโตในหลุมหลบภัย โดยเธอได้ยินเรื่องราวของโรงเรียนผ่านหญิงชราคนหนึ่ง ทำให้ตัวเธอนั้นอยากออกไปที่โรงเรียนแห่งนั้นสักครั้ง โดยต้องออกผจญภัยพบกับเหล่าซอมบี้เยอะแยะมากมาย และสัตว์ประหลาดที่ไม่คาดคิด


Dead or School เป็นเกม Action 2D Scrolling มาพร้อมกับกราฟิกแบบ 3D สวยงาม ภายในเกมนี้ชาวโหลดเกมฟรีจะได้สร้างคอมโบสุดมันส์ได้เหมือนกับ Devil May Cry 5 เวอร์ชั่นภาษาไทย โดยเราสามารถคราฟอาวุธจากวัตถุดิบที่เก็บข้างทางได้ อีกทั้งยังมีการอัปเกรดสกิลเพื่อเพิ่มความสามารถ เพิ่มท่าที่ใช้ในการคอมโบเพื่อให้ใช้คอมโบได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม และจุดเด่นของเกมคือ เมื่อตัวละครเอกอย่างฮิซาโกะได้รับความเสียหาย เสื้อผ้าของเธอก็จะขาดไปเรื่อยๆ จนหมด

เว็บโหลดเกม Dead or School

สุดท้ายนี้แม้ว่าตัวเกม Dead or School ยังอยู่ในช่วง Early Access แต่ทางทีมผู้พัฒนาให้สัญญากับเกมเมอร์ว่าจะอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ และคอยอัปเดตแพทช์แก้ไขบัคต่างๆ อยู่ต่อเนื่อง ตอนนี้ตัวเกมได้วางจำหน่ายแล้วอาทิเช่น Steam ส่วนเวอร์ชั่น PlayStation, Xbox One และ Nintendo Switch ก็วางจำหน่ายแล้วเช่นกันครับ

โหลดเกมไฟล์เดียว Dead or School

โหลดเกมเก่า Dead or School

Game PC Download Dead or School

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows10, 8, 7
  • Processor: Amd A10-8750
  • Graphics: Radeon R7
  • Storage: 6 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Dead or School เกมตะลุยซอมบี้สายโมเอะ

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก