โหลดเกมส์ [PC] Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย

 โหลดเกม Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย เกมส์ Fallout ที่หลายคนต่างยกย่องว่าเป็นเกม RPG Singleplayer ยอดเยี่ยมตลอดกาล และทุกคนมักนำหยิบกลับมาเล่นอีกครั้งเมื่อตัวเองไม่รู้จะเล่นเกมส์อะไร


เนื้อเรื่องของ Fallout: New Vegas ผู้เล่นได้รับบทเป็น Courier Six นักส่งพัสดุตามสถานที่ต่างๆ ทั่วทะเลทราย Mojave Wasteland แต่แล้ววันหนึ่ง จู่ ๆ Benny และแก๊งหนึ่งได้ลอบโจมตีขโมยพัสดุของเขาและเธอไป รวมถึงยิงปืนเข้าที่ศีรษะเพื่อหวังปลิดชีพ

โหลดเกม PC Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย

แต่ด้วยความโชคดีหรือปาฏิหาริย์บางอย่าง เขาสามารถฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ไม่มีใครคาดว่าสามารถรอดชีวิตขึ้นมาได้ จากนั้น Courier Six ได้ออกผจญภัยตามล่าแก้แค้น Benny และค้นหาความจริงของวัสดุดังกล่าว ซึ่งทำให้เขา/เธอต้องเข้ามาผัวพันกับสงครามแย่งชิง Hoover Dam ระหว่าง NCR กับ Caesar Legion ที่กำลังจะปะทุขึ้นในไม่ช้าถือว่าเป็นอีกเกมส์เอาชีวิตรอดเกมส์หนึ่งที่ผู้เล่นจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้ตัวเองรอด

เว็บโหลดเกม Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย

หลังจากผ่านโหมดสร้างตัวละคร Fallout: New Vegas เป็นเกม RPG Open-World ที่ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถทำอะไร เดินทางไปไหน ดำเนินเควสอย่างไร และเข้าข้างหรือเป็นศัตรูฝั่งไหนก็ได้ โดยตัวเกมส์ยิงเล่นคนเดียวจะไม่มีการห้ามหรือมีการจำกัดใด ๆ ทั้งสิ้น (ยกเว้นการเดินออกนอกแผนที่)

ดาวน์โหลด Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย

ระบบฝักฝ่ายพรรคพวกหรือ Faction ของเกมส์ Fallout: New Vegas - Ultimate Edition + New California นี้ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของเกมที่จะเปลี่ยนชะตากรรม Mojave Wasteland กับเมือง New Vegas ไปตลอดกาล โดยเกมนี้มี Faction หลักอยู่ 4 ฝ่ายคือทหาร NCR, Caesar Legion กับ Mr.House ซึ่งทั้งสามฝ่ายที่กล่าวมามีอุดมการณ์ ความเชื่อ และวิธีการจัดการเป็นของตัวเอง แต่มีเป้าหมายเหมือนกันหมดคือการยึดครองเขื่อน Hoover Dam เป็นของตัวเอง รวมถึงทุก Faction มีด้านดี ๆ กับด้านเลวแสดงออกมาให้เห็น จึงทำให้ทุกฝ่ายมีจริยธรรมเป็นแบบสีเทา ไม่มีขาวสว่างหรือดำสนิท ปัจจุบัน Fallout: New Vegas ยังคงเป็นเกมที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างต่อเนื่องด้วยคอมูนิตี้ม็อดที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ตัวเกมส์ยังรวม Fallout: New Vegas - Ultimate Edition และ Fallout: New California ไว้ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นแล้วอีกด้วย

Game PC Download Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย


สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 7/Vista/XP
  • Processor: Dual Core 2.0GHz
  • Memory: 2GB RAM
  • Hard Disk Space: 10GB free space
  • Video Card: NVIDIA GeForce 6 series, ATI 1300XT series

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Fallout New Vegas Ultimate Edition ภาษาไทย

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก