โหลดเกมส์ [PC] Battle Realms + Winter of the Wolf | เกมส์สเปคต่ำ

 โหลดเกม Battle Realms + Winter of the Wolf

Battle Realms เกม PC เก่าในยุค 90 ที่ในสมัยนั้นเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เป็นเกมเก่าที่เล่นได้มันส์แม้ว่ากราฟิกของเกมจะไม่มีความสมจริงเหมือนสมัยปัจจุบันแต่เป็นเกมส์สเปคต่ำที่คอมไม่แรงก็สามารถเล่นได้


เกมส์ Battle Realms + Winter of the Wolf เป็นเกมที่มีกราฟิกที่สวยในสมัยก่อน เริ่มเห็นต้นไม้ใบหญ้าที่ชัดเจนขึ้น สำหรับคอมใครมีการ์ดจอที่สูงก็จะมองเห็นต้นไม้ใบหญ้าหรือภูเขาในเกมได้สวยขึ้น เนื้อเรื่องในเกมจะเป็นเผ่า 4 เผ่าพันธ์ที่แต่ละเผ่าสามารถฝึกนักรบจนประสบความสำเร็จเป็นขั้นปรมาจารย์ก็คือขั้นสุดยอดนั่นเอง เพื่อปกป้องหมู่บ้าน และสร้างเป็นกองทัพเอาไว้ป้องกัน หรือไปบุกโจมตีเผ่าที่อยู่รอบๆ บ้านของตัวเอง ตัวเกมจะมีความเหมือนกับเกมส์ Red Alert ไม่มีผิด

เว็บโหลดเกม Battle Realms + Winter of the Wolf

ในเกมจะมี 4 เผ่าพันธ์ด้วยกัน ได้แก่ เผ่ามังกร เผ่านี้จะเป็นชนเผ่านักรบที่มีคุณธรรม เป็นคนธรรมดาเดินดิน ถ้าหากเลือกเล่นชนเผ่านี้จะเริ่มจากกระท่อม และเป็นมนุษย์ชาวนาเก็บเกี่ยวข้าวจากนั้นถ้ามีเงินแล้วเอาไปสร้างฐานฝึกต่างๆ แล้วส่งชาวนาไปฝึกให้เป็นนักรบ และนอกจานี้ก็ยังมีเผ่าอสรพิษ, เผ่าบัวหลวง, เผ่าหมาป่า การเล่นจะต้องฝึกแต่ละฐานให้ครบทั้ง 4 ฐาน หรือจะส่งคนเข้าฐานไปจำนวน 50 คน แต่ละฐานจะทำหน้าที่เป็นกองกำลังเอาไว้ปกป้องตัวเอง

โหลดเกมเก่า Battle Realms + Winter of the Wolf

สำหรับเกมซีรีส์ Battle Realms ภาคล่าสุดสำหรับปี 2023 จะมาในชื่อ Battle Realms Zen Edition เป็นภาคที่อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามา และปรับปรุงกราฟิกใหม่ทั้งหมดจาก 1080P ให้เป็น 4K ขอรับประกันว่าภาพคมชัดสวยงามแน่นอนครับ

โหลดเกมฟรี Battle Realms + Winter of the Wolf

โหลดเกมไฟล์เล็ก Battle Realms + Winter of the Wolf

สเปคขั้นต่ำ
  • System: Windows XP or Vista
  • Processor: 1 GHz
  • Memory: 256 MB RAM
  • Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 7 (compatible with DirectX 9 recommended)

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Battle Realms + Winter of the Wolf | เกมส์สเปคต่ำ

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v10230025
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก