โหลดเกม Battle Realms Zen Edition เกมแบทเทิลเรียว

 เว็บโหลดเกม Battle Realms Zen Edition

ดาวน์โหลดเกม Battle Realms Zen Edition เป็นเกมแนววางแผนการรบแบบเรียลไทม์ หรือ Real-Time Strategy (RTS) เป็นเกมออฟไลน์ที่รองรับโหมดออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบพร้อมกับเพิ่มเนื้อหาเสริม Expansion Winter of The Wolf เข้าไปในตัวเกมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการอัปเกรดคอนเทนต์ใหม่ๆ อีกเพียบ
เกมส์ Battle Realms + Winter of the Wolf เป็นเกมที่มีกราฟิกที่สวยในสมัยก่อน เริ่มเห็นต้นไม้ใบหญ้าที่ชัดเจนขึ้น สำหรับคอมใครมีการ์ดจอที่สูงก็จะมองเห็นต้นไม้ใบหญ้าหรือภูเขาในเกมได้สวยขึ้น เนื้อเรื่องในเกมจะเป็นเผ่า 4 เผ่าพันธ์ที่แต่ละเผ่าสามารถฝึกนักรบจนประสบความสำเร็จเป็นขั้นปรมาจารย์ก็คือขั้นสุดยอดนั่นเอง เพื่อปกป้องหมู่บ้าน และสร้างเป็นกองทัพเอาไว้ป้องกัน หรือไปบุกโจมตีเผ่าที่อยู่รอบๆ บ้านของตัวเอง ตัวเกมจะมีความเหมือนกับเกมส์ Red Alert ไม่มีผิด

โหลดเกมฟรี Battle Realms Zen Edition

ในเกมจะมี 4 เผ่าพันธ์ด้วยกัน ได้แก่ เผ่ามังกร เผ่านี้จะเป็นชนเผ่านักรบที่มีคุณธรรม เป็นคนธรรมดาเดินดิน ถ้าหากเลือกเล่นชนเผ่านี้จะเริ่มจากกระท่อม และเป็นมนุษย์ชาวนาเก็บเกี่ยวข้าวจากนั้นถ้ามีเงินแล้วเอาไปสร้างฐานฝึกต่างๆ แล้วส่งชาวนาไปฝึกให้เป็นนักรบ และนอกจานี้ก็ยังมีเผ่าอสรพิษ, เผ่าบัวหลวง, เผ่าหมาป่า การเล่นจะต้องฝึกแต่ละฐานให้ครบทั้ง 4 ฐาน หรือจะส่งคนเข้าฐานไปจำนวน 50 คน แต่ละฐานจะทำหน้าที่เป็นกองกำลังเอาไว้ปกป้องตัวเอง

โหลดเกม PC Battle Realms Zen Edition

อีกด้านหนึงของเกม Battle Realms เป็นหนึ่งในแถวหน้าของเกมวางแผนแบบ Real-Time Strategy ที่หลายๆ คนมองว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดในโลก ด้วยระบบการฝึกฝนหน่วยรบ และการจัดสรรทรัพยากรที่ไม่เหมือนกับเกมส์วางแผนเกมอื่นๆ ในตลาด อาทิเช่น ยูนิตทหารม้าที่เราจำเป็นต้องไปจับม้าก่อนที่จะสามารถนึกมาฝึกฝนเพื่อออกรบได้

โหลดเกมเก่า Battle Realms Zen Edition

ภายในเกมมีชนเผ่าให้เลือกเล่นหลายแบบ โดยมีการอ้างอิงจากตำนานทางตะวันออกเป็นหลัก โดยในเกมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่ทางเว็บโหลดเกม Zerogameth นำมาแจกนี้จะมาพร้อมกับภาคเสริมล่าสุดอย่าง Winter of the Wolf ที่มีการเล่าเรื่องราวของกลุ่ม Wolf Clan และหน่วยรบแบบใหม่อีกด้วย ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ

Game PC Download Battle Realms Zen Edition

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 or later
  • โปรเซสเซอร์: Pentium III 750MHz or equivalent
  • หน่วยความจำ: แรม 256 MB
  • กราฟิกส์: DirectX 8 compliant 16MB VRAM 3D AGP accelerated video card
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0c
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 1024 MB
  • การ์ดเสียง: DirectX 9 compliant sound cardดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Battle Realms Zen Edition เกมแบทเทิลเรียว

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v10230025
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก