โหลดเกมส์ [PC] The Sims 3 33 in 1 | รวมเกมส์เดอะซิมส์ 3 ทุกภาค (ภาษาไทย)

 โหลดเกม The Sims 3 33 in 1 ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม The Sims 3 33 in 1 การกลับมาของ The Sims 3 ได้ปรับปรุงระบบการสร้างตัวละครใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เราสามารถปรับแต่งส่วนต่างๆ ของหน้าตาได้ละเอียดมากยิ่งขึเน สามารถปรับความอ้วน ความผอมของตัวละคร และยังสามารถปรับในส่วนของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย

จากนั้นเราจะต้องปรับนิสัยของตัวละครที่สร้างขึ้น ในเกมส์เดอะซิมส์ 3 นิสัยของตัวละครมีความซับซ้อนมากกว่าเดิม เราสามารถเลือกนิสัยให้ซิมส์ของเราได้มากถึง 5 นิสัยในคนเดียว อาทิเช่นจะให้ซิมส์ของคุณเป็นคนกล้าหาญ ก็ต้องใส่นิสัยกล้าหาญให้กับซิมส์ หรือจะเป็นคนบ้าคอมพิวเตอร์, พวกเนิร์ด, คนซุ่มซ่าม เราก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระ นิสัยต่างๆ เหล่านี้จะส่งผลกับตัวละครซิมส์ที่เราสร้างไว้ และก็เป็นเรื่องสนุกที่เราจะได้ดูว่าอะไรเกิดขึ้นกับซิมส์ของเราบ้าง โดยเกมส์เดอะซิมส์ที่ทางเว็บโหลดเกม PC เอามาลงยนั้นเป็น The Sims 3 33 in 1 ที่รวบรวมภาคเสริมทั้งหมดของ The Sims 3 เอาไว้หมดแล้ว

โหลดเกมเดอะซิมส์ The Sims 3 33 in 1

The Sims ภาคนี้เราจะต้องคอยดูแลจัดระเบียบชีวิตประจำวันให้ชาว Sims แต่ภาคนี้ได้มีการพัฒนา AI ให้มีความชาญฉลาดมากกว่าเดิม เราจะต้องทำให้ซิมส์มีความสุขที่สุด ในแต่ละวันพวกเขาก็จะมีความคิด และความหวังที่อยากจะทำ การทำของซิมส์ในภาคนี้มีความเป็นอิสระ เราจะใช้ชาวซิมส์ไปทำงานยังสถานที่ต่างๆ หรือจะเลือกทำงานส่วนตัวที่บ้านก็ได้เช่นกัน ถ้าหากจะให้ซิมส์ของคุณไปทำงานก็เลือกงานต่างๆ ได้จากคอมพิวเตอร์ หรือหนังสือพิมพ์ที่มาส่งหน้าบ้าน

เว็บโหลดเกม The Sims 3 33 in 1 ภาษาไทย

ในเกมส์เดอะซิมส์ภาค 3 นี้โลกภายนอกบ้านของคุณจะยิ่งใหญ่อลังการมาก แต่ก็ไม่สามารถเทียบกับ The Sims 4 ได้ จุดเปลี่ยนแปลงของ The Sims 3 เป็นขนาดของแผนที่ที่มีรายละเอียดมากกว่าเดิม หลังจากที่เราเลือกเส้นทางของซิมส์เรียบร้อยแล้ว เราจะต้องพาซิมส์ของเราไปให้ถึงจุดหมายจนถึงขั้นประสบความสำเร็จ

โหลด The Sims 3 33 in 1 ภาษาไทย

โหลดเกมเดอะซิมส์ฟรี


สเปคขั้นต่ำ

  • OS: XP SP2 / Vista SP1 / Windows 7
  • CPU: For XP 2.0GHz P4 processor or equivalent; For Windows Vista and Windows 7 2.4GHz P4 processor or equivalent
  • RAM: For XP 1GB RAM / Windows Vista and Windows 7 1.5GB RAM*
  • Hard Drive: At least 7.1GB of hard drive space with at least 1GB additional space for custom content and saved games
  • Video: 128MB Video Card with support for Pixel Shader 2.0
  • Supported Video Cards: Nvidia GeForce 6 series or better, and all NVidia G, GT, GTS, and GTX video cards. ATI Radeon™ series card 9500 series or better, and all ATI X, X1, and HD video cards; Intel® Graphics Media Accelerator (GMA): GMA 3-Series, GMA 4-Series
  • Please note that the GeForce 6100 and 7100 cards are not supported. *For NVIDIA ION™ computers, the game requires at least 2GB RAM.

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The Sims 3 33 in 1 | รวมเกมส์เดอะซิมส์ 3 ทุกภาค (ภาษาไทย)

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก