โหลดเกม Fallout 4 Game of the Year Edition ภาษาไทย

 โหลดเกม Fallout 4: Game of the Year Edition

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีกับเกมที่มีผู้คนขอมาให้เราลงมากที่สุดกับ Fallout 4 ถือว่าเป็นเกม PC เก่าที่มีความเก่าแก่พอสมควร โดยเกมนี้แต่แรกนั้นเป็นเกมแอ็คชั่น RPG ที่จะพาคุณเข้าไปสู่โลกหลังเกิดเหตุการณ์ระเบิดนิวเคลียร์ซึ่งโลกได้รับความเสียหายอย่างมากในเกม Fallout 3: Game of the Year Edition หรือภาค Fallout: New Vegas - Ultimate Edition + New California แต่หลังจากนั้นข่าวก็ได้เงียบหายไปนานจนกระทั่งในปี 2015 ได้สร้างความตื่นเต้นแก่แฟนเกมซีรีส์ Fallout เป็นอย่างมากว่าจะมีการพัฒนาเกม PC ใหม่ซึ่งมีชื่อว่า Fallout 4: Game of the Year Edition


สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ กราฟิกของภาคนี้ถูกพัฒนาให้ดีกว่าภาคที่ผ่านมาได้อย่างดีมากทั้งโมเดลตัวละคร สภาพพื้นผิวที่ดูสมจริง บรรยากาศในเกมที่ชวนให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความน่ากลัว ความโดดเดี่ยวเดียวดายได้อย่างชัดเจนสมกับเป็นโลกที่ล่มสลายจากระเบิดนิวเคลียร์ การเคลื่อนไหวของ NPC หรือตัวละครในเกมมีการพัฒนาจากภาคก่อนเยอะมาก หรือการแสดงสีหน้าของตัวละครต่างๆ ดูเป็นธรรมชาติ และมีมิติมากยิ่งขึ้น

โหลดเกม PC ฟรี

Fallout 4 ยังคงความเป็น RPG ไว้เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเกมที่เปิดกว้างให้กับผู้เล่นได้เดินทางไปไหนก็ได้อิสระภายในแผนที่ และเกมเมอร์จะได้สัมผัสบรรยากาศที่คุ้นเคยอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง, การสังหารศัตรู, การสะเดาะกุญแจการลักขโมยต่างๆ สามารถทำได้เช่นเดิม และในเมือง Boston ของภาคนี้มีอะไรรอให้ผู้เล่นได้ค้นหาอีกเยอะแยะมากมาย

เว็บโหลดเกม Fallout 4: Game of the Year Edition

เนื้อเรื่องภายในเกมจะเล่าถึงเหตุการณ์หลังระเบิดนิวเคลียร์ถล่มเมือง Boston จนไม่เหลือซาก คุณจะได้รับบทเป็นผู้รอดชีวิต และเป็นหัวหน้าครอบครัวแต่ลูกชายได้หายตัวไปจากเหตุการณ์ครั้งนี้ คุณจะต้องออกเดินทางตามหาลูกกลับมาให้ได้ ภารกิจหลักๆ ของผู้เล่นคือการตามหาลูกชายแต่ในระหว่างทางที่ตามหาลูกนั้นคุณจะได้เจอกับอุปสรรคมากมายทั้งกลุ่มโจร หรือเพื่อนร่วมทางที่มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน และนอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องแยกย่อยออกไปอีก โดยรวมเนื้อเรื่องของเกมภาค 4 นี้มีให้ผู้เล่นได้สัมผัสครบทุกรสชาติอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

อาวุธในเกมนอกจากจะตามหาได้ตามสถานที่ต่างๆ หรือเก็บจากศัตรูแล้ว ผู้เล่นยังสามารถนำอาวุธที่เก็บได้มาปรับแต่งเพิ่มความรุนแรง และความเท่ห์ได้อีกด้วย แต่การที่จะแต่งอาวุธได้นั้นจะต้องมีพิมพ์เขียว และชิ้นส่วนต่างๆ จากฉากให้ครบตามที่ตัวเกมกำหนด

ที่สำคัญเกมยังมีระบบสร้างบ้านเหมือนกับ The Sims 4 Werewolves อีกด้วย เริ่มต้นจากหาวัสดุ และชิ้นส่วนต่างๆ ได้จากโลกภายในเกมส์มาสร้างเป็นบ้านตั้งการก่ออิฐไปจนถึงการฉาบปูน และยังสามารถสร้างบ้านให้สุนัขคู่ใจได้ด้วย

PC Game Download Fallout 4: Game of the Year Edition

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz or equivalent
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or equivalent
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 30 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Fallout 4: Game of the Year Edition

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC
Fallout 4 Season Pass
Fallout 4 - Automatron
Fallout 4 - Wasteland Workshop
Fallout 4 - Far Harbor
Fallout 4 - Contraptions Workshop
Fallout 4 - Vault-Tec Workshop
Fallout 4 - Nuka-World
Fallout 4 - Creation Club
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก