โหลดเกมส์ [PC] Battlefield V เกมแบทเทิลฟิลด์ 5

 โหลดเกม Battlefield V

เกมส์ Battlefield V พาคุณกลับสู่ความดั้งเดิมของเกมซีรี่ส์ Battlefield ผ่านการนำเสนอสงครามโลกครั้งที่ 2 ในด้านที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ต่อสู้แบบหลายผู้เล่นร่วมกับทีมของคุณในโหมดต่างๆ เช่น Grand Operations ที่มีขนาดมหึมา หรือ Combined Arms ที่ต้องร่วมมือกันเล่น หรือพบกับเรื่องราวอันเข้มข้นท่ามกลางการรบที่เกิดขึ้นทั่วโลกในโหมด War Stories สำหรับผู้เล่นคนเดียว สัมผัสเกมส์ Battlefield ที่มีรายละเอียดสมจริงมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาผ่านการรบในสถานที่ที่คาดไม่ถึงต่างๆ ทั่วโลกตอนนี้ยังมาพร้อมกับโหมด Firestorm ซึ่งเป็นการเล่นแบบแบทเทิลรอยัลรูปแบบใหม่สำหรับ Battlefield อีกด้วย


กราฟิก

กราฟิกในเกม BF5 นี้จะใช้ Engine Frostbie 3 เหมือนกับภาคที่แล้ว Animation ภายในเกมจะคล้ายกันในหลายๆ อย่าง แต่ในส่วนรายละเอียดต่างๆ ของภาค 5 ทำได้ดียิ่งขึ้นกว่า BF4 ทั้งเรื่องแสง เสียง และเงาต่างๆ ดูสมจริงขึ้นมาก หากคุณคิดว่าใน Battlefield 1 ภาพสวยแล้วนั้น มันยังมีความเรียบของดีเทลต่างๆ ในเรื่องของ แสง และเงา ที่ทำให้คุณรู้สึกได้ว่ามันยังไม่สมจริงเท่าที่จะเป็น

โหลดเกมฟรี Battlefield V

แต่เกมแบทเทิลฟิลด์ 5 เรื่องแสง และเงาทางทีมงานจัดเต็มแบบสุดๆ เพราะทุกอย่างในเกมใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด ทางผู้สร้างต้องการให้ผู้เล่นเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ ถ้าหากคอม PC ของใครแรงก็จะได้เปรียบกว่าคนอื่นในเรื่องของกราฟิก เพราะตัวเกมมีระบบ Ray Tracing ที่เป็นการสะท้อนเงาฉากในเกมให้สมจริงแบบสุดขีด

เกมยิง Battlefield V

เกมจะเล่าเนื้อเรื่องในหลายๆ มุมของสงครามโลกครั้งที่ 2 เหมือนกับที่เคยทำมาในเกมแบทเทิลฟิลด์ 1 การนำเสนอของ BF5 จะเน้นเนื้อเรี่องในอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทุกคนไม่เคยเห็นในแต่ละประเทศ โดยเนื้อเรื่องในเกมจะมีทั้งหมด 4 บทด้วยกัน อาทิเช่น Nordlys, Under No Flag, Tirailleur และ The Last Tiger เป็นต้น

เว็บโหลดเกม Battlefield V

ฟีเจอร์สำคัญของตัวเกมส์พีซี

 • Firestorm – โหมดแบทเทิลรอยัลรูปแบบใหม่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเกม Battlefield ต่อสู้ในแผนที่ Battlefield ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยอาวุธระดับสูงและพาหนะสำหรับการรบต่างๆ ขณะที่วงแหวนแห่งไฟซึ่งอยู่ล้อมรอบจะค่อยๆ บีบเข้ามาเรื่อยๆ คุณจะต้องค้นหาและเก็บของ ต่อสู้ และรักษาชีวิตเพื่อเป็นหมู่รบสุดท้ายที่เหลืออยู่รอด

 • สงครามโลกครั้งที่ 2 แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน – ร่วมรบในช่วงเวลาที่คาดไม่ถึงแต่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสงคราม ซึ่ง Battlefield จะนำคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง
 • โหมดผู้เล่นหลายคนจำนวน 64 ผู้เล่นท่ามกลางความโกลาหลของสงครามเต็มรูปแบบ – นำกองร้อยของคุณเข้าต่อสู้ในการเล่นหลายคนเต็มรูปแบบในโหมดใหม่ เช่น โหมด Grand Operations ขนาดมหึมา หรือร่วมรบในโหมดคลาสสิกอย่าง Conquest นอกจากนี้คุณยังสามารถรวมทีมกับเพื่อนๆ เพื่อเล่นในโหมด Co-Op อย่าง Combined Arms

 • Battlefield ที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา – กรีธาทัพไปบนสนามรบด้วยท่าเคลื่อนไหวใหม่ของทหาร พร้อมสร้างปราการป้องกันข้าศึกรวมถึงเหล่าเครื่องมือและพาหนะทำลายล้างเคลื่อนที่สารพัด

 • เล่นเนื้อเรื่องใหม่ที่ไม่เคยถูกเปิดเผยมากก่อนในโหมด War Stories – พบกับเรื่องราวอันเข้มข้นท่ามกลางการรบที่เกิดขึ้นทั่วโลกในโหมด War Stories สำหรับผู้เล่นคนเดียว ต่อสู้เพื่อแย่งชิงช่องทางลำเลียงอาวุธนิวเคลียร์ขณะสกีลงจากเทือกเขาในนอร์เวย์ เข้าร่วมกองทหารอาณานิคมของฝรั่งเศสเพื่อรบในแนวหน้า หรือบุกแนวหลังของข้าศึกในทวีปแอฟริกาเหนือพร้อมกับทีมนอกคอกที่ถูกส่งมาเพื่อก่อความวินาศ

 • Tides of War – เตรียมพบกับเนื้อหาอัปเดตใหม่ที่จะพาคุณไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ สมัยสงครามโลกครั้งที่สองโดยมีสมรภูมิรบและยุโธปกรณ์แบบใหม่รอคุณอยู่
โหลดเกม PC Battlefield V

สเปคขั้นต่ำ

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10
 • Processor: AMD FX-8350/ Core i5 6600K
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce® GTX 1050 / NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB or AMD Radeon™ RX 560 / HD 7850 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Battlefield V เกมแบทเทิลฟิลด์ 5

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก