โหลดเกม Medal of Honor Warfighter เกมส์ยิงสุดระห่ำ

 โหลดเกม Medal of Honor Warfighter

ดาวน์โหลดเกม Medal of Honor Warfighter เกมส์ยิงสุดระห่ำมุมมอง FPS เกมจะพาผู้เล่นไปยังสมรภูมิสงครามที่อัฟกานิสถาน และสัมผัสประสบการณ์ต่อในการปฏิบัติภารกิจที่เกี่ยวพันกับภัยร้ายแรงที่เกิดขึ้นจริงบนโลก เกมถ่ายทอดเรื่องราวของทหารลับที่เรียกกันว่า Preacher ขณะที่เขากำลังกลับมาจากต่างประเทศ และต้องมาพบว่าครอบครัวของเขาต้องเลิกลากันไปจากการปฏิบัติภารกิจในต่างแดนยาวนานมานับ 10 ปี ขณะเดียวกันยังต้องประสบกับภัยระเบิดที่ร้านแรง ไวรัสได้คืบคานเข้าสู่เขตพลเมืองทำให้ Preacher และเพื่อนร่วมทีมของเขาจะต้องถูกต้องเข้าไปเพื่อทำภารกิจอีกครั้ง พวกเขาต้องเป็นฝ่ายเข้าไปต่อสู้ในพื้นที่ของศัตรู และจะต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนที่เขารักจากภัยอันตรายต่างๆ ให้จนได้


ทางเว็บโหลดเกมยอมรับว่าเกมส์  Warfighter มีดีต้องที่กราฟิกที่้ดูสมจริงที่สุดแล้วในซีรีส์เกมนี้ กราฟิกที่ทำออกมาได้สร้างความตระการตาขณะเล่นเกมส์อย่างมาก แต่หากมาดูระบบภายในเกมส์ยิงจะพบว่ามีความผิดหวังในหลายๆด้าน และที่ผิดหวังอย่างรุนแรงที่สุดก็จะเป็นในส่วนของเนื้่อเรื่องเกมส์ที่เน้นเฉพาะการตามล่าผู้ก่อการร้ายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่มีการพลิกผันหรือหักมุมใดๆ หรือสร้างความตื่นเต้น สร้างความจดจำตั้งแต่ต้นเกมจนจบเกม เป็นเกม PC ออฟไลน์ที่ยิงเอามันส์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เว็บโหลดเกม Medal of Honor Warfighter

ระบบ AI ของเกมส์โดยเฉพาะเพื่อนร่วมทีมของผู้เล่นก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากมายนัก เรียกได้ว่าร่วมทีมแทบที่จะช่วยอะไรไม่ได้เลย ผู้เล่นจะต้องใช้ฝีมือในการเล่นค่อนข้างเยอะพอสมควร เกมนี้ยังมีฉากขับรถไล่ล่าศัตรูอีกด้วยแม้ว่าอาจจะรู้สึกว่าแปลกใหม่แต่จริงๆ แล้วมันรู้สึกน่าเบื่อด้วยซ้ำไปเพราะรถที่ให้ผู้เล่นได้ควบคุมนั้นบังคับยากมากๆ

โหลดเกมฟรี Medal of Honor Warfighter

ด้านเกมเพลย์กับ Engine Frostbie 2 นั้นทีมพัฒนาได้ต้นฉบับมาจากเกม Battlefield V ทั้งหมด ตั้งแต่ Animation การเคลื่อนไหวของตัวละคร การหมอบ การคลาน ไปจนถึงฉากที่ตัวละครตาย อีกจุดเด่นที่าสำคัญคือ ตัวเกมสร้างอาวุธขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดยไม่อิงจาก Battlefield แต่อย่างใด

โหลดเกมยิง Medal of Honor Warfighter

ฉากต่างๆ ใน Medal of Honor Warfighter มีความเรียบเนียนกว่า กิน FPS น้อยกว่า หากคนผู้เล่นคนไหนสเปคต่ำก็สามารถโหลดเกมนี้ไปเล่นได้แบบสบายๆ และที่สำคัญบัคในเกมแทบไม่มีให้เห็นแม้แต่จุดเดียว

ดาวน์โหลดเกม Medal of Honor Warfighter

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz / Athlon X2 2.7 GHz
  • หน่วยความจำ: อย่างน้อย 2 GB
  • ดิสก์ไดรฟ์: ไดรฟ์ซีดี/ดีวีดี (ต้องการสำหรับการติดตั้งเท่านั้น)
  • ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 20 GB
  • การ์ดแสดงผล: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM หรือดีกว่า / ATI Radeon 3870 512 MB VRAM
  • DirectX: รองรับ DirectX 10.1
  • หน่วยความจำแสดงผล: 512 MB หรือสูงกว่า
  • ออนไลน์: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 1 MB DSL KBPS หรือสูงกว่า

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Medal of Honor Warfighter เกมส์ยิงสุดระห่ำ

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเล่นเกมส์
แตกไฟล์ - เข้าเกมได้เลย

วิธีโหลด, ติดตั้งเกม และลงแครก (Crack) แบบละเอียด คลิก


วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก