โหลดเกม The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition

 โหลดเกม The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition

ดาวน์โหลดเกม The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition เป็นสุดยอดเกม Action RPG แบบ Open World เป็นเกมที่มีความยิ่งใหญ่อลังการ และกลายเป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์จดจำมากที่สุดไม่ต่างจาก The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition เลยแม้แต่น้อย
เนื้อเรื่องโดยย่อในเกมเราจะได้รับบทเป็นนักโทษที่กำลังจะถูกสังหารจากข้อหาที่ไม่มีความชัดเจน ในระหว่างที่กำลังจะถูกสังหารนั้น มังกรตัวใหญ่ก็ปรากฎตัวขึ้นจัดการทุกคนจนหมดเกลี้ยง แต่ตัวเอกสามารถเอาตัวรอดจากมังกรออกมาได้ เราจะต้องออกเดินทางฝึกวิชาเพื่อมาจัดการกับเหล่ามังกร และจู่ๆ ตัวเอกก็พบว่าสามารถดูดพลังจากมังกรมาเป็นของตัวเองได้ หรือที่เรียกว่า Dragon Born นั่นเอง และการผจญภัยแห่งดินแดน Skyrim ก็เริ่มต้นขึ้น

โหลดเกม PC The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition

The Elder Scrolls V Skyrim ตัวเกมนั้นถูกปรับระบบการเล่นต่างๆ ในเกมให้เราถึงได้ง่าย มาพร้อมกับกราฟิกที่ล้ำหน้ากว่าเกม Monster Hunter World + Iceborne และเนื้อเรื่องสไตล์แฟนตาซีอันน่าตื่นตาตื่นใจ

เว็บแจกเกม The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition

Skyrim Special Edition ในตัวเกมจะมีการรวมแพ็คภาคเสริม 3 ตัวเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมกับอัปเกรดกราฟิกให้สวยขึ้นกว่าเดิม โดย Skyrim Special Edition นั้นเป็นตัวเกมแยกออกมาจากตัวเกมหลัก ในตัวเกมนั้นจะปรับภาพให้สวยขึ้นเนียนขึ้นกว่าเดิม ปรับปรุงเอฟเฟค แม่น้ำ, ต้นไม้ และท้องฟ้าใหม่ทั้งหมด ทุกอย่างถูกปรับให้ดูสมจริงขึ้น

โหลดเกมเก่า The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition

อีกสิ่งหนึ่งที่ชาวโหลดเกมฟรีจะได้เพิ่มเข้ามาก็คือ ตัวเกมนั้นจะรองรับ Mod ทุกประเภท ซึ่งจะเหมือนกับเกม Fallout 4: Game of the Year Edition ที่คนเล่นจะสามารถไปดาวน์โหลด Mod ไปทับไว้ในโฟลเดอร์เกมได้ตามใจชอบ

โดยรวมแล้ว The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถลง Mod ได้อิสระ ถ้าหากใครไม่ชอบกราฟิกในเกมก็สามารถลง Mod กราฟิกที่ตัวเองชื่นชอบได้เลย แถมตอนนี้ตัวเกมมีให้โหลดไปเล่นฟรีๆ อีกต่างหาก ใครที่ชื่นชอบเกมแนวมังกรลองโหลดเกมตัวนี้ไปเล่นดูนะครับ

Game PC The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10 (64-bit Version)
  • โปรเซสเซอร์: Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GTX 470 1GB /AMD HD 7870 2GB
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 12 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

รวมภาคเสริมทั้งหมด
  • The Elder Scrolls V: Skyrim - Dawnguard
  • The Elder Scrolls V: Skyrim - Dragonborn
  • The Elder Scrolls V: Skyrim - HearthFire
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก