โหลดเกม Red Alert 2 + Yuri's Revenge เกมยูริ

 โหลดเกมฟรี Red Alert 2 + Yuri's Revenge

ดาวน์โหลดเกม Red Alert 2 + Yuri's Revenge หรือชื่อเต็มก็คือ Command and Conquer Red Alert 2 เกมนี้เป็นเกมแนวสร้างฐานรบเป็นสุดยอดเกมในตำนานของใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบ เป็นเกมส์สเปคต่ำที่ใช้สเปคไม่สูง และยังสนุกมากๆ


เนื้อเรื่องหลักของเกม Red Alert 2 + Yuri's Revenge เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในขณะที่สงคราม Red Alert ยังคงดำเนินการอยู่ มีชายชื่อว่า Yuri มาจากสหภาพโซเวียตได้ถอนตัวเองออกมา เพื่อทำตามแผนการของตนเอง เขาได้สร้างร่างโครนของตนเองเป็นจำนวนมหาศาล พร้อมทั้งประดิษฐ์เครื่องควบคุมจิตใจที่มีชื่อว่า Psychic Dominator แผนการของเขาทำให้เกิดเรื่องราวแยกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน ซึ่งเราจะได้เลือกเล่นตามใจชอบ

เว็บโหลดเกม Red Alert 2 + Yuri's Revenge

Red Alert 2 + Yuri's Revenge ในเกมเราสามารถเล่นได้สองกลุ่มคือ โซเวียต และพันธมิตรซึ่งทั้งคู่เคยปรากฎใน Command and Conquer Red Alert 1 แคมเปญผู้เล่นคนเดียว

งานภาพกราฟิก Red Alert 2 นั้นยังคงนำเสนอกราฟิกที่ย้อนยุคกลับไปเมื่อปี 90 ภาพกราฟิกยังคงรูปแบบสไตล์ 2D ที่ค่อนข้างล้าสมัย แต่เหล่าเกมเมอร์สามารถมองข้ามในจุดนี้ไปได้เลยเพราะการนำเสนอของเกมส์สร้างฐานนี้ทุกอย่างเพอเฟคเป็นอย่างมาก

โหลดเกมเก่า Red Alert 2 + Yuri's Revenge

ด้านเกมเพลย์ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องของเกมไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมากนัก แต่ระบบเกมเพลย์ของเกม Red Alert 2 โดยรวมแล้วเป็นระบบที่เล่นง่ายมากเมื่อเทียบกับเกม Command & Conquer: Red Alert 3 และเกมภาคเสริม Red Alert 3 - Uprising สมัยใหม่ในปัจจุบัน

เว็บแจกเกม Red Alert 2 + Yuri's Revenge

Red Alert 2 ยังมาพร้อมกับตัวเสริม Yuri Revenge โดยเนื้อเรื่องตัวนี้จะเชื่อมต่อจากภาค Red Alert 2 และจะเพิ่มยูนิตใหม่ๆ เข้ามาอีกมากมายพร้อมกับการอัปเดตเสียงเฉพาะตัวให้กับยานพาหนะรบทุกคัน

โดยรวมแล้วเกมยูรินี้เป็นเกมที่โด่งดังมากๆ ในยุคปี 90 เรียกได้ว่าเป็นเกมสร้างฐานระดับแนวหน้าของวงการเกม PC ในตอนนั้นเลยก็ว่าได้ครับ ตอนนี้ทางเราได้นำเกมนี้กลับมาให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกันอีกครั้งสามารถเข้าไปโหลดเกมฟรีได้แล้วตอนนี้ที่ Zerogameth ครับ

Game PC Red Alert 2 + Yuri's Revenge

สเปคขั้นต่ำ
  • OS: Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, XP or Later
  • CPU: Pentium II 266 or better
  • RAM: 64 MB of RAM
  • GPU: 2 MB of Video RAM, 3D Hardware acceleration (optional)
  • HDD Space: 500 MB+

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Red Alert 2 + Yuri's Revenge เกมยูริ

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ - ดูวิธีติดตั้งในไฟล์ให้ละเอียด - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก