โหลดเกม Bayonetta 3 เกมสาวแว่นทะลุมัลติเวิร์ส

 โหลดเกมฟรี Bayonetta 3

ดาวน์โหลดเกม Bayonetta 3 เป็นเกมด้วย Action Hack and Slash หรือแนวโจมตีความเร็วสูง และหลบหลีกการโจมตีของศัตรูด้วยความเร็วสูง จุดเด่นอยู่ที่ตัวละครหลักที่นอกจากจะเต็มไปด้สวยสเน่ห์แล้วยังสามารถเรียกเหล่าอสูรออกมาช่วยโจมตีได้อีกด้วย


Bayonetta 3 มาพร้อมกับเนื้อเรื่องเร้าใจสุดมันส์ ในภาคที่ผ่านมาตัวแม่มดสาวของเรานั้นจะวกวนอยู่กับเรื่องราวของวันเวลา และความทรงจำในอดีต แต่ในภาค 3 นี้ได้มอบประสบการณ์ใหม่ให้เราได้ผจญภัยไปในโลกของเกมได้กว้างกว่าเดิมหลายเท่า ตัวเกมใช้มัลติเวิร์สเป็นแกนนำหลักของเรื่อง

เรื่องของในภาคนี้แปลกกว่าทุกภาคที่ผ่านมา ตัวเกมทำออกมาได้แปลก และโดดเด่นมาก เพราะมาในแนวมัลติเวิร์สทะลุมิติมีบางฉากคล้ายกับ Doctor Strange in the Multiverse of Madness และในเกมเราจะได้เล่นเป็น Bayonetta จากหลายจักรวาลที่มีหน้าตา และความสามารถที่แตกต่างกันออกไป และยังมาพร้อมกับตัวละครใหม่ที่มีชื่อว่า Viola เป็นสาวสวยที่ใช้ดาบซามูไรที่แปลงร่างเป็นอสูรแมวยักษ์มาให้เราได้เล่นอีกด้วย ฉากหลังของภาค 3 นี้จะดูหลุดโลกเป็นอย่างมาก ทั้งเนื้อเรื่องที่มีอะไรเซอร์ไพร์สเราตลอดเวลาระหว่างการเล่น ส่วนศัตรูในภาคนี้จะไม่ได้เป็นเทพ หรือปีศาจ แต่จะเป็น Homunculi อาวุธชีวะภาพที่มนุษย์สร้างขึ้นมามีพลังทำลายร้างสูง และน่ากลัวกว่าทุกสิ่งที่ตัวเอกเราเคยเจอมาทั้งหมด ทำให้เรานั้นต้องหันมาจับมือกับเพื่อนร่วมทีมก่อนที่ทุกจักรวาลจะถูกทำลายล้าง

เว็บแจกเกม Bayonetta 3

ด้านกราฟิกของภาค 3 ทำได้ดีกว่าภาค 2 เป็นอย่างมาก ใครที่ไม่ลองโหลดเกมฟรีตัวนี้ไปเล่นขอบอกเลยว่าคิดผิดมากๆ ทางค่าย PlatinumGames ได้ใช้เทคนิคด้านกราฟิกหลายรูปแบบเพื่อให้ตัวเกมแสดงผลสมจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเฉพาะการออกแบบตัวละครที่จัดเต็มทุกรายละเอียดทั้งชุดที่สวมใส่ทั้งใบหน้าที่ดูสวยน่ารักเหมือนกำลังดูอนิเมะออนไลน์อยู่เลย แถมตัวเกมมีความลื่นไหลไม่มีกระตุกเลยแม้แต่น้อย

อีกหนึ่งจุดที่สำคัญคือ เพลง และเสียงประกอบมีคุณภาพสูงมาก มีเพลงที่แต่งให้เข้ากับฉากที่มาแบบหลากหลายเพราะในภาคนี้เราจะได้ท่องโลกไปหลายมัลติเวิร์ส มีการใส่เพลงแนว Pop Jazz และปรับให้ทันสมัยยิ่งขึ้น แถมยังเข้ากับเกมเพลย์ที่เป็นแนวแอ็คชั่นความเร็วสูงอีกต่างหาก และภาคนี้ยังใช้เพลง Moonlight Serenade เหมือนเดิมกับที่เคยใช้ในภาคก่อนๆ ส่วนเสียงพากย์ก็ได้ใช้นักพากย์เสียงคนใหม่ทั้งหมด

โหลดเกมใหม่ Bayonetta 3

อีกระบบที่แฟนเกมจะต้องชอบอย่างแน่นอนคือ การปรับเปลี่ยนอาวุธ เราสามารถเลือกใส่ได้ทั้งปืน และอาวุธระยะประชิด ซึ่งแต่ละชนิดมีความโดดเด่นแตกต่างกัน และสามารถสลับเปลี่ยนได้ 2 รูปแบบ แถมเราสามารถนำพลังพิเศษของอาวุธนั้นๆ มารวมพลังกันได้อีกด้วย อาทิเช่น การใช้อาวุธเปลี่ยนเป็นล้อสเก็ตให้ตัวละครของเราเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง และเมื่อรวมกับพลังแมงมุมแล้วจะห้อยโหนได้เหมือนกับ Spider Man

โหลดเกม Bayonetta 3

โดยรวมแล้วการกลับมาครั้งที่ 3 ของ Bayonetta 3 ทำออกมาได้ดีมากในหลายๆ ส่วน ในส่วนของแอ็คชั่นก็ทำได้ดีกว่าภาค 2 กราฟิกมีการพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม และนี่คือเกมส์แอ็คชั่น Hack and Slash ระดับแถวหน้าของวงการ Game PC ที่ไม่อยากให้พลาด

Game PC Bayonetta 3

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Bayonetta 3 เกมสาวแว่นทะลุมัลติเวิร์ส

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก