โหลดเกม Pumpkin Jack มนุษย์ฟักทอง

 ดาวน์โหลดเกม PC Pumpkin Jack

ดาวน์โหลดเกม Pumpkin Jack เป็นผลงานเกมจากทาง Headup Game ตัวเกมจะมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้แบบ Action การตะลุยด่าน และการแก้ไขปริศนา บรรยากาศภายในเกมจะเน้นไปที่ความน่ากลัวชวนให้หลงไหล มีเอฟเฟคที่สวยงาม และภาพกราฟิกที่มาในแนวสดใสในส่วนตรงนี้น่าจะลดความน่ากลัวของเกมนี้ลงได้บ้าง

Pumpkin Jack เรื่องราวในเกมจะเล่าถึงอาณาจักรที่ชื่อ Boredom Kingdom เป็นอาณาจักรที่แสนสงบแต่อยู่มาวันหนึ่งได้มีจอมมารที่เกิดจากความเกรี้ยวกราดได้ลงมายังพื้นที่แห่งนี้ ในขณะที่จอมมารกำลังทำลายอาณาจักรนั้นก็ได้มีผู้ต่อต้านออกมารวมกลุ่มกัน นำโดย พ่อมด แห่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้นำทัพเข้าต่อต้านอำนาจของจอมมาร

โหลดเกมใหม่ Pumpkin Jack

ในเกมเราจะได้เล่นเป็น Jack หัวฟักทอง โดย Jack จะต้องฝ่าด่านสุดโหดเพื่อเข้าไปปราบผู้ต่อต้านทั้งหมด เพื่อเป้าหมายเดียวก็คือ กำจัดพ่อมด ที่เป็นหัวหน้าของเผ่ามนุษย์นั่นเอง

โดยรวมแล้ว Pumpkin Jack ถ้าคุณได้โหลดเกม PC ตัวนี้มาเล่นคุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานเพลิดเพลินอย่างมาก เพราะเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมเพลย์ PlayStation 2 นั่นเอง แต่ทุกอย่างถูกปรับปรุงใหม่ด้วย Unreal Engine 4 รูปแบบการเล่นก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด เกมนี้แฝงไปด้วยความน่ารักสดใสเหมือนที่คุณกำลังดูอนิเมะ Mahoutsukai Reimeiki อยู่แน่นอนครับ

โหลดเกมฟรี Pumpkin Jack

ดำดิ่งสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่และช่วยฝ่ายร้ายกำจัดฝ่ายดีให้สิ้นซาก

ทำตามประสงค์แห่งปิศาจ และสังหารคู่อริของคุณในภารกิจสุดอลังการที่จะพาคุณเดินทางไปใน Boredom Kingdom ดินแดนในตำนานที่ถูกทำลายด้วยคำสาป คุณจะได้พบเพื่อนๆ ระหว่างทาง ตั้งแต่นกฮูกอหังการไปจนถึงอีกาปากร้าย!

สัมผัสบรรยากาศอันงดงามในดินแดนสีสันสดใส แต่ก็ชวนขนหัวลุก

เดินทางไปยังสถานที่สุดอลังการและน่าทึ่ง โดยที่แต่ละด่านจะมีบรรยากาศแปลกๆ ของตัวเอง Pumpkin Jack ได้สร้างจักรวาลแนวการ์ตูนที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดยใช้ชุดสีที่สว่างสดใสและเอฟเฟกต์แสงคุณภาพสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์กราฟิกของเกมคลาสสิกบน PS2

วิ่ง กระโดด และปีนป่ายเพื่อหาเส้นทางของคุณเองในด่านต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์

Pumpkin Jack คือเกมตะลุยด่าน 3 มิติแบบคลาสสิก! แต่ละด่านจะท้าทายคุณด้วยแพลตฟอร์มต่างๆ ที่มีธีมของตัวเอง ซึ่งล้วนแล้วแต่มีบททดสอบที่คุณต้องฝ่าไปให้ได้

แจกเกม PC Pumpkin Jack

ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอันชั่วร้ายเพื่อเอาตัวรอดโดยใช้อาวุธที่ปลดล็อกได้

คุณจะต้องฝึกศิลปะแห่งการหลบหลีก การกะเวลา และการเคลื่อนไหว เพื่อที่จะกำราบศัตรูของ Jack ระหว่างการต่อสู้แบบเรียลไทม์อันน่าตื่นเต้น คุณจะได้เลือกอาวุธที่คุณอยากใช้ และลงมือในช่วงเวลาที่เหมาะสม!

เผชิญหน้ากับความท้าทายอันน่าทึ่งและค้นพบระบบการเล่นใหม่ๆ มากมาย

ไขปริศนาที่อิงหลักฟิสิกส์ แรงโน้มถ่วง และเงาสะท้อน ใส่หัวฟักทองและเผาหนังสือ เอาค้อนทุบตัวตุ่น สร้างเส้นทางสำหรับลูกบอลเวทมนตร์... และอีกมากมาย! ในแต่ละด่าน คุณจะได้พบกับฉากแอคชันที่ใช้ระบบการเล่นใหม่สุดพิเศษ!

Game PC Download Pumpkin Jack

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-3330 3.0 GHz, AMD FX-8300 3.3 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 760, Radeon R9 270
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Pumpkin Jack มนุษย์ฟักทอง

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก