โหลดเกม Settlement Survival เกมสร้างเมืองเอาตัวรอดจากภัยพิบัติ

 โหลดเกม Settlement Survival ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Settlement Survival เป็นเกมส์สร้างเมืองที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Banished โดยในเกมนี้เราสามารถเลือกภูมิประเทศได้อย่างอิสระว่าเราจะลงหลักปักฐานที่ประเทศใด และยังสามารถทำการวิจัยทดลองสิ่งต่างๆ ได้ภายในเมืองอีกด้วยจะมีทั้งการวิจัยด้านการแพทย์, ด้านโภชนาการ, ด้านเทคโนโลยี, การขนส่ง, การค้า และการแลกเปลี่ยนระดับประเทศ หรือระบบโลจิสติกส์ เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของประชากรให้ดียิ่งขึ้น


ด้าน Gameplay เกมนี้จะเป็นแนว Simulation เกี่ยวกับการสร้างเมืองบริหารบ้านเมือง เราต้องรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างของเมือง และทำให้ประชากรมีความสุข เราสามารถเลือกออกแบบผังเมืองของเราได้ตามใจชอบ โดยประชากรในเมืองจะเรียกร้องสิ่งต่างๆ กับเราตลอดเวลา เมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆ แล้วเราหาสิ่งที่ประชากรต้องการไม่ได้ ประชากรจะค่อยๆ ทยอยออกจากเมืองของเราไปครับ หรือสิ่งที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นถ้าหากประชากรติดโรค และเราวิจัยยารักษาไม่ได้ประชากรก็จะตายหมดเมืองเลยครับ เราจะต้องเจอกับภัยธรรมชาติของเกมทั้ง อุทกภัย วาตภัย อัคคีภัย แผ่นดินไหว และพายุ โดยภัยธรรมชาติเหล่านี้จะทำให้สิ่งปลูกสร้างในเมืองของเราเกิดความเสียหายได้ หรือมีประชากรล้มตายจากภัยธรรมชาติ

เว็บแจกเกม Settlement Survival

Settlement Survival ในเกมจะมีให้เราเลือกเล่นทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ Sandbox Mode, Standard Mode และ Story Mode

Sandbox Mode โหมดนี้ระบบการเล่นเราสามารถเลือกระดับความยากง่ายได้ และสามารถ Custom ได้ แต่สิ่งที่โหมดนี้แตกต่างจากโหมดอื่นๆ คือ สิ่งปลูกสร้างต่างๆ ในเกมปลดล็อคมาให้เลือกเล่นได้เยอะมากๆ ถ้าพูดง่ายๆ โหมดนี้มีความอิสระมากกว่าโหมดอื่นๆ นั่นเองครับ 

เว็บโหลดเกม Settlement Survival

Standard Mode โหมดนี้เราสามารถเลือกระดับความยากง่ายของเกมได้ เราสามารถระบุความต้องการของจำนวนประชากรที่เราต้องการให้มีในเมืองได้ อาทิเช่น ถ้าเราเลือกความยากแบบ Easy ประชากรของเราจะมีความต้องการน้อย มีความสุขง่าย และจะเจอกับภัยธรรมชาติไม่บ่อยครับ

Story Mode โหมดนี้จะพาเราเข้าสู่เรื่องราวของสถานที่ Easter Island เกมจะเล่าเรื่องราวความเป็นมาของสถานที่แห่งนี้ ในโหมดนี้จะมีภารกิจให้เราค่อยๆ ทำ ซึ่งต้องเล่นเกมไปเรื่อยๆ ตามที่ตัวเกมแนะนำครับ

โหลดเกมฟรี Settlement Survival

โดยสรุปแล้ว Settlement Survival มีความแตกต่างจาก Foundation พอสมควรครับ ในเรื่องของระบบเกมเพลย์ด้านใน และการตอบสนองของ UI มีความแตกต่างกันพอสมควร และให้ความสนุกที่ไม่เหมือนกันครับ ถ้าเพื่อนๆ ชอบเล่นเกมแนวนี้แนะนำให้โหลดเกมฟรีตัวนี้มาสะสมไว้ครับ เป็นเกมที่เล่นฆ่าเวลาได้ในยามว่างครับ

Game PC Settlement Survival

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7(64-Bit)
  • โปรเซสเซอร์: I3-2100-3GHZ 2 Core
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: NVDIA Geforce GTX-650 1GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 1 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Settlement Survival เกมสร้างเมืองเอาตัวรอดจากภัยพิบัติ

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก