โหลดเกม Pokemon Sword and Shield ก้าวใหม่ของเกมโปเกมอน

 โหลดเกมฟรี Pokemon Sword and Shield

ดาวน์โหลดเกม Pokemon Sword and Shield ในภาคนี้มาพร้อมมอนสเตอร์แบบใหม่ กลไกการเล่นใหม่ๆ และภูมิภาคใหม่ให้เราได้สำรวจแบบ Open World ซึ่งในภาค Sword และ Shield นั้นมาพร้อมกับภูมิภาค Galar ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เราจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ฉบับโปเกมอนในแบบที่คุ้นเคยกันในภาค Pokemon Legends Arceus สนุกไปกับการผจญภัยที่น่าสนใจตั้งแต่ต้นเกมจนจบเกม


สิ่งที่น่าสนใจของภาค Sword and Shield คือ ตัวเกมภาคนี้ได้ลดองค์ประกอบหลายอย่างที่ไม่สำคัญออกไปเยอะมาก และมีการขยายองค์ประกอบเพิ่มเติมให้ตัวเกมนั้นโดดเด่นกว่าภาคอื่นๆ

เว็บแจกเกม Pokemon Sword and Shield

Pokemon Sword and Shield เป็นอีกภาคที่ให้อิสระในการออกสำรวจโปเกมอนมากกว่า Pokemon ภาคอื่นๆ มีการใช้ระบบ HMs รูปแบบใหม่ที่ดีกว่าภาค Moon และ Sun เราสามารถเดินเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ได้อย่างอิสระ ในภาคนี้เราไม่จำเป็นต้องตัดต้นไม้อีกต่อไปแล้ว ไม่มีการพบเจอโปเกมอนในป่าแบบสุ่มอีก แต่เราจะเห็น Pokemon เป็นตัวๆ เดินผ่านหน้าเราไปมาแทน

โหลดเกม PC Pokemon Sword and Shield

การเพิ่มโปเกมอนใหม่ๆ เข้ามาในภาคนี้ถือว่าตอบโจทย์ผู้เล่นที่ชื่นชอบการดูอนิเมะออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะการมาของ Gen 8 เป็นอะไรที่ผู้เล่นต้องประทับใจอย่างแน่นอน อีกจุดเด่นหนึ่งของเกมที่ยอดเยี่ยมคือ ระบบ Pokemon Box ที่จะติดตัวเราไปในทุกการเดินทาง ทำให้เราสามารถลองโปเกมอนใหม่ๆ ได้อยู่เสมอ อีกทั้ง Pokedex ในภาค Sword and Shield จะสามารถผสมโปเกมอนเก่าๆ และใหม่ๆ ได้แบบไม่จำกัดอีกด้วย

ด้านกราฟิกของเกมโปเกมอน Pokemon Sword and Shield เมื่อมาอยู่ในเครื่องเล่น PC แล้วภาพต้องสวยเป็นธรรมดา แต่ถ้าหากเปรียบเทียบกับภาคอื่นๆ อย่าง New Pokemon Snap แล้วกราฟิกก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก เพราะตัวเกมยังนำเสนอแนวการ์ตูนเหมือนเดิม ถ้าหากมองโดยรวมแล้วกราฟิกอยู่ในระดับ HD ที่ดูดีมาก สำหรับเกมโปเกมอนแถมยังมีฉากกว้างที่มีการโหลดที่รวดเร็วมาก

โหลดเกมโปเกมอน Pokemon Sword and Shield

เสียงเพลงประกอบในเกมถือว่ายังคงความเป็น Pokemon มีการปรับให้ทันสมัยยิ่งขึ้น มีธีมที่ดูสนุกสนานขึ้น แถมยังได้คุณ Toby Fox มาทำเพลงให้อีกด้วย

สรุปโดยรวมแล้ว Pokemon Sword และ Pokemon Shield ตัวเกมไม่ได้ปรับเปลี่ยนแนวเกมมากนัก แต่มีการอัปเกรดให้สนุกกว่าเดิม ภาคนี้ถือเป็นอีกหนึ่งภาคในซีรีส์ Pokemon ที่สนุกมากๆ และเป็นอีกเกมที่ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนโปเกมอนหรือไม่ก็ตามต้องโหลดเกมฟรีภาคนี้ไปสัมผัสกันดูสักครั้งในชีวิต รับประกันเลยว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับเกมที่ทาง Zerogameth มอบให้อย่างแน่นอน

Game PC Download Pokemon Sword and Shield

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Pokemon Sword and Shield ก้าวใหม่ของเกมโปเกมอน

1 PART
1 PART
รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก