โหลดเกม Dishonored Game of the Year Edition เกมลอบเร้น

 โหลดเกมเก่า Dishonored Game of the Year Edition

ดาวน์โหลดเกม Dishonored เป็นเกมแนว FPS Action ซึ่งนอกจากจะเล่นแบบ Action แล้วเรายังสามารถเล่นแบบลอบเร้น หรือ Stealth ได้อีกด้วย ซึ่งรูปแบบการเล่นเราสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบในช่วงเริ่มต้นเกมครับ


เนื้อเรื่องของเกม Dishonored จะเกิดขึ้นในเมือง Dunwall ซึ่งจำลองมาจากเมือง London ของประเทศอังกฤษในสมัยก่อน ในเกมเราจะได้รับบทเป็นนักฆ่าที่มีพลังพิเศษ ก่อนหน้าที่เราจะมาเป็นนักฆ่าเราเคยเป็นองครักษ์ประจำตัวของจักรพรรดินีมาก่อน แต่จู่ๆ ก็ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนฆ่าเธอ และถูกจับขังคุกในที่สุด หลังจากที่เราโดนจับเราก็ได้รับพลังพิเศษ และนำพลังนี้มาใช้เพื่อแก้แค้น

เว็บโหลดเกม Dishonored Game of the Year Edition

รูปแบบการเล่นของเกมนี้คือ เราต้องตามหาเป้าหมายเพื่อทำการลอบสังหาร โดยการตามล่าเป้าหมายนั้นเราจะไม่รู้ว่าเป้าหมายอยู่ที่ไหน แต่จะรู้เพียงคร่าวๆ เท่านั้น ส่วนเราที่เราจะรู้ตำแหน่งของเป้าหมายได้นั้นจะมาจากการสำรวจ และการดักฟังศัตรู ซึ่งที่อยู่ของแต่ละเป้าหมายจะถูกสุ่มทุกครั้งที่เราเข้าเล่นทำให้การเล่นฉากเดียวกันอาจต้องบุกไปในพื้นที่ที่แตกต่างกัน

โหลดเกมฟรี Dishonored Game of the Year Edition

การต่อสู้ในเกมจะมี 2 แบบคือ การทำให้ศัตรูสลบ หรือฆ่าทิ้ง การทำให้สลบนั้นจะต้องเสียเวลาในการบีบคอแต่จะไม่ทำให้เป้าหมายเสียชีวิต ส่วนการฆ่านั้นจะรวดเร็วกว่ามากแต่จะทำให้เกิดเสียงระหว่างต่อสู้กันกับศัตรู

การต่อสู้ในเกมตัวละครหลักของเราจะมีอาวุธหลักเป็นมีด โดยการต่อสู้หลักๆ จะมีการโจมตี การบล็อค และการตอบโต้ ซึ่งถ้าเราบล็อกการโจมตีของศัตรูได้ถูกจังหวะก็จะทำให้ศัตรูหยุดชะงัก และเราสามารถโจมตีโต้ตอบได้ และนอกจากอาวุธมีดแล้วเรายังมีอาวุธอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น Spring Razor, CrossBow, Grenade, Gun เป็นต้น

โหลดเกม PC Dishonored Game of the Year Edition

ด้านกราฟิกนั้นตัวเกมใช้ Unreal Engine 3 ในการขับเคลื่อนเป็นหลัก ภาพในเกมนั้นมีความสวยงามแต่อาจจะเทียบชั้น Dishonored 2 และ Dishonored Death of the Outsider ไม่ได้ และเสียงเพลง หรือเสียงเอฟเฟคในเกมก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้เกมอื่นๆ ในแนวเดียวกัน

ตัวเกม Dishonored ที่ทางเว็บโหลดเกม PC Zerogameth นำมาให้ทุกท่านได้โหลดนี้ เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมกับการปรับปรุงกราฟิกเกมให้คมชัดยิ่งขึ้นอีกด้วย แถมยังรวมภาคเสริมทั้งหมดไว้ในเกมอีกด้วย อาทิเช่น The Knife of Dunwall, The Brigmore Witches, Dunwall City Trials และ Void Walker’s Arsenal เป็นต้น

Game PC Download Dishonored Game of the Year Edition

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows Vista / Windows 7
  • Processor: 3.0 GHz dual core or better
  • Memory: 3 GB system RAM
  • Hard Disk Space: 9 GB
  • Video Card: DirectX 9 compatible with 512 MB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)
  • Sound: Windows compatible sound card

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Dishonored Game of the Year Edition เกมลอบเร้น

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด
  • Void Walkers Arsenal
  • Dunwall City Trials
  • The Knife Of Dunwall
  • The Brigmore Witches.
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก