โหลดเกม Mario Party Superstars รวมเกมฮิตในตำนาน

 เว็บโหลดเกม Mario Party Superstars

ดาวน์โหลดเกม Mario Party Superstars เป็นเกมภาคใหม่บนแพลตฟอร์ม PC การมาของภาคนี้เป็นการหวนคืนสู่ต้นกำเนิดเกมในอดีต โดยเกมรวบรวมเกมคลาสสิกหลายๆ เกมมาไว้ในภาคเดียว
ด้านกราฟิกของ Mario Party Superstars ทำออกมาได้ดี แถมตัวเกมยังมีการรวมเอาฉากเก่าๆ มาทำใหม่ยิ่งทำให้เกมดูดีกว่าต้นฉบับอย่างเห็นได้ชัด และยังใส่ใจรายละเอียดของตัวละครเข้าไปอีกทำให้ระดับของเกมใกล้เคียงกับเกม Super Mario 3D กราฟิกของภาคนี้ทำได้ดีมาก โดยเฉพาแสงเงาของฉากที่ใส่มาให้เราได้รับชมแบบจัดเต็ม เป็นกราฟิกฉบับการ์ตูนที่เมื่อได้เห็นแล้วเหมือนกำลังดูอนิเมะออนไลน์อยู่เลยก็ว่าได้ครับ

โหลดเกมฟรี Mario Party Superstars

เพลงประกอบในเกมยกมาจากภาคต้นฉบับมาปรับแต่งใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน เสียงเพลงมีความโดดเด่น และเข้ากับแนวทางของเกมที่เน้นสนุกเฮฮากับเพื่อนๆ ส่วนเสียงประกอบต่างๆ ยกมาจากซีรีส์ Mario ไม่ว่าจะเป็นเสียงพากย์ขของตัวละครดังเยอะแยะมากมาย โดยรวมทั้งภาพ และเสียงทำออกมาได้ดีเกินคาดไว้มาก

โหลดเกมใหม่ Mario Party Superstars

ด้าน Gameplay ของ Mario Party Superstars อย่างที่บอกไว้ตอนแรกว่ามันคือการวมเอาหลายๆ เกมในอดีตมารวมไว้ในเกมเดียว และเกมเพลย์บางส่วนจะชวนให้เราย้อนกลับคืนสู่ความสนุกแบบเดิมๆ ของ Mario Party ภาคแรก จุดที่แปลกใหม่ของเกมคือ เป็นการรวบรวมคัดเกมดังๆ ในตำนานมาปรับให้สนุกมากขึ้นกว่าเดิม

อีกหนึ่งจุดเด่นของเกม Mario Party Superstars คือโหมดเกมกระดานที่เล่นแบบทอยลูกเต๋าแล้วเดินไปบนแผนที่ เมื่อถึงจุดก็จะมีภารกิจ หรือไอเทมให้เราได้ปลดล็อก และเมื่อเราเดินครบทุกตัวใน 1 ตาแล้วเกมก็จะตัดเข้ามินิเกมให้เราได้แข่งขันกับ NPC รางวัลที่จะได้รับคือเหรียญทอง เมื่อแข่งมินิเกมเสร็จจะกลับมาเดินบนแผนที่ไปจนกว่าจะครบตามที่ตัวเกมกำหนดไว้ จุดเด่นในโหมดนี้คือ การแกล้งกันด้วยไอเทมต่างๆ บนฉากแผนที่ ตัวละครจะใช้ไอเทมพิเศษที่ได้มาบางชิ้นจะส่งผีไปขโมยของเพื่อนมาให้เรา

เว็บแจกเกม Mario Party Superstars

โดยรวมแล้ว Mario Party Superstars อาจจะไม่ใช่เกมสดใหม่ เพราะมันคือเกมที่รวบรวมเกมฮิตในอดีตมายำรวมกัน แต่ก็มีการพัฒนาหลายๆ ส่วนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกราฟิกที่ยกระดับขึ้นมาเยอะมาก ใครอยากหาเกมสนุกไว้เล่นกับเพื่อนในช่วงปี 2023 นี้ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดี และควรค่าแก่การโหลดเกม PC เกมนี้ไปเล่นครับ เมื่อเล่นแล้วคุณจะได้สนุกเฮฮากับเพื่อนๆ และคนในครอบครัวอย่างแน่นอน

Game PC Download Mario Party Superstarsดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Mario Party Superstars รวมเกมฮิตในตำนาน

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก