โหลดเกม Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย

เว็บโหลดเกม Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย
ดาวน์โหลดเกม Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย เป็นเกมภาคล่าสุดของซีรีส์เกมซุ่มยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) ที่เปลี่ยนคอนเซปต์เป็น Open World เต็มตัว เกมมอบความอิสระให้แก่เราเป็นอย่างมากตลอดทั้งเกม
Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition เป็นเกมแนวยิง FPS ที่ทาง CI Games ทำออกมาเป็นภาคที่ 3 แล้ว ในภาคนี้ได้ปรับเปลี่ยนระบบเกมหลายอย่างทำให้เกมน่าสนใจมากยิ่งขึ้นครับ

ในเกมเราจะได้รับบทเป็นมือ Sniper ของอเมริกาที่แอบลอบเร้นเข้าไปในรัฐจอร์เจียที่ตั้งอยู่แถวชายขอบของรัสเซีย และทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ

โหลดเกมฟรี Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย

ด้านจุดเด่นของเกม

ตัวเกมมีระบบ Sniper ที่ดีที่สุด

เกมได้พัฒนาระบบ Sniper ออกมาได้อย่างครบครันกว่าเกมส์ยิงเกมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการหายใจก่อนยิง การกำหนดทิศทางลม ความสมจริงต่างๆ ที่ใส่เข้ามาในเกมนี้ยกระดับให้เกมนี้เป็นเกมซุ่มยิงที่ดีที่สุดอีกเกมหนึ่งครับ

ระบบ Open World ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่

เกมนำเสนอความอิสระของการเล่นด้วยระบบ Open World จากเกมภาคแรก และภาค 2 ที่เป็นแบบตะลุยด่าน แต่ในภาค 3 นี้เราสามารถเลือกวิธีการเล่นได้เต็มที่ รวมไปถึงวิธีการสังหารศัตรูก็สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ

เกมมีภารกิจรองให้ทำเพียบ

ในเกมจะมีภารกิจรองขึ้นมาให้เราทำเป็นระยะ ซึ่งภารกิจรองเหล่านี่จะช่วยเติมเต็มอรรถรสของเกมได้เป็นอย่างดี โดยภารกิจรองแต่ละภารกิจจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น การช่วยเหลือตัวประกัน การเข้ายึดฐานทัพศัตรู การพังทลายฐานของศัตรูให้สิ้นซาก เป็นต้น

แจกเกม PC Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย

เกมมีส่วนผสมของความเป็น RPG อยู่

ในเกมมีการเก็บเลเวล และอัปสกิลของตัวละครได้ โดยจะมีสายให้เราเลือกเล่นทั้งหมด 3 สายด้วยกัน ได้แก่ Sniper, Warrior และ Ghost แต่ละสายจะมีรูปแบบที่แตกต่างกัน ทำให้เรามีอิสระในการสร้างรูปแบบของตัวเราเอง

ระบบ AI จะเปลี่ยนไปตามวิธีการของเรา

ในส่วนของ AI ในเกมจะมีการเปลี่ยนที่เดินตรวจตรา หรือที่เดินสำรวจ ตามรูปแบบที่เราเล่น อาิทเช่น หากเราชอบตะลุยเข้าไปในฐานเพื่อยิง AI แบบจังๆ AI จะมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมคือ เข้าไปรวมตัวกันในฐานมากขึ้น หรือหากเราเป็นสาย Sniper AI ก็จะมีการเดินตรวจในพื้นที่ที่ห่างไกลเยอะขึ้น รวมไปถึงหากศัตรูเจอเราจะไม่ใช้การยิงปืนเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีการใช้อาวุธอื่นๆ ที่อยู่ในฉากมาโจมตีเรา

ด้านกราฟิกของเกม Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ใช้ Cry Engine 4 เป็นเอนจิ้นที่ขึ้นชื่อว่าเกมไหนเอาไปใช้ภาพก็จะออกมาสวยงามทุกเกม แต่ในเกม Sniper Ghost Warrior 3 นี้กลับดึงคุณภาพของ Engine ออกมาได้ไม่เป็นที่เท่าที่ควร

โหลดเกมเก่า Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย

สรุปโดยรวมของเกม Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition เรียกได้ว่าเป็นเกม Open World ที่มอบอิสระให้แก่เรามากขึ้นกว่าเดิม มีหลากหลายทักษะให้เราได้เลือกเล่น สไนเปอร์, ลอบเร้น หรือลุยแหลก ใครที่ติดตามโหลดเกม PC ของซีรีส์นี้มาโดยตลอดจะเห็นการพัฒนาของเกมได้อย่างชัดเจนครับ นี่เป็นเพียงก้าวแรกที่ตัวเกมปรับเปลี่ยนมาเป็นแนว Open World และทาง Zerogameth ยังเชื่ออีกว่าในอนาคตข้างหน้าเกมซีรีส์ Sniper Ghost Warrior จะขึ้นแท่นเป็นเกมที่มีคนเล่นเยอะที่สุดอีกเกมหนึ่งเลยครับ

Game PC Download Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10 64-bit
 • โปรเซสเซอร์: i3 3240 3.4 GHz or AMD FX-6350 3.9 GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 50 GB
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connectionดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Sniper Ghost Warrior 3 Season Pass Edition ภาษาไทย

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

รวมภาคเสริมทั้งหมด
 • Sabotage
 • The Escape of Lydia
 • Vehicle Buggy
 • Sniper Rifle TAC-338A
 • Compound Bow
 • 12 x Weapon Skins.
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก