โหลดเกม Beyond Two Souls เกมภาพสวยเนื้อเรื่องเข้มข้น

โหลดเกมเก่า Beyond Two Souls

ดาวน์โหลดเกม Beyond Two Souls เป็นเกมที่ยกระดับวงการเกมให้เทียบเท่ากับภาพยนตร์ ตัวเกมเน้นสร้างความสมจริงราวกับได้เล่นไปพร้อมกับการดูภาพยนตร์ ถือว่าเป็นความสดใหม่ และสร้างความแตกต่างให้กับเกมอื่นๆ ได้เยอะพอสมควร

Beyond Two Souls เป็นเกมที่สร้างโดยทีมพัฒนา Heavy Rain การกลับมาคราวนี้มีความพิเศษเพราะได้ดาราฮอลลีวูดชื่อดังมาร่วมแสดงมีทั้ง เอลเลน เพจ มารับบทเป็นสาวน้อย โจดี้ ผู้มี เอเดน ดวงวิญญาณคอยติดตามช่วยเหลือ และดาราเจ้าบทบาทอย่าง วิลเลี่ยม เดโฟ รับบทเป็น นาธาน นักวิทยาศาสตร์ที่คอยช่วยเหลือโจดี้ตลอดทั้งเกม

เว็บโหลดเกม Beyond Two Souls

เนื้อเรื่องของเกม Beyond Two Souls ถือว่าเป็นจุดเด่นเพราะเป็นการผสมผสานเอาสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติเข้ากับนิยายวิทยาศาสตร์ที่นำเสนอได้อย่างน่าตื่นเต้น มีทั้งเรื่องราวที่ชวนให้เราน้ำตาซึม หรือฉากเร้าใจด้วย Action ทำให้เราลุ้นไปกับชะตากรรมของสาวน้อย โจดี้ ตลอดทั้งเกมตั้งแต่วัยเด็ก จนถึงวัยรุ่นที่โตเป็นสาวแบบเต็มตัว 

แจกเกม PC Beyond Two Souls

ด้าน Gameplay ไม่มีอะไรสดใหม่เป็นเกมที่เราต้องกดปุ่มตามจังหวะของเกม นอกจากนี้ยังมีการกดปุ่มเลือกการกระทำเพื่อที่จะส่งผลให้ทิศทางของเนื้อเรื่องเปลี่ยนไป แต่โดยรวมแล้วใครที่ไม่ได้ชื่นชอบเกมแนวนี้คงต้องมองข้ามไปก่อนครับ แต่ถ้าชื่นชอบการดูภาพยนตร์เกมนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณต้องโหลดเกม PC ภาคนี้ไปทดลองเล่นกันครับ

โหลดเกมฟรี Beyond Two Souls

สำหรับเกม Beyond Two Souls อาจจะไม่โดดเด่นในเรื่องของเกมเพลย์ แต่ในเรื่องการนำเสนอถือว่าสุดยอดมากๆ เพราะสามารถนำศาสตร์แห่งภาพยนตร์ที่มีความสมจริงมารวมกับวีดีโอเกมได้อย่างลงตัวมีการแสดงสีหน้าท่าทางที่ยอดยเยี่มสมจริง และเป็นการยกระดับวงการเกมไปอีกขั้น

Game PC Download Beyond Two Souls

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 or later (64 bit)
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5-4430 @ 3.0 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GTX 660 with 2GB VRAM or AMD Radeon HD 7870 with 2GB VRAM
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 49 GB
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: 720p, 30 FPSดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Beyond Two Souls เกมภาพสวยเนื้อเรื่องเข้มข้น

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก