โหลดเกม Grim Guardians Demon Purge เกมแอ็คชั่นไล่ล่าปีศาจ

โหลดเกมใหม่ Grim Guardians Demon Purge 

ดาวน์โหลดเกม Grim Guardians Demon Purge เกมจากค่ายผู้พัฒนา Inti Creates ที่มีผลงานมาแล้วเยอะแยะมากมาย อาทิเช่น Mega Man Zero, Blaster Master Zero, Azure Striker Gunvolt และเกม Bloodstained: Ritual of the Night ทางผู้พัฒนาค่ายนี้ได้เห็นว่าเกมสุดคลาสสิกที่มีเนื้อเรื่องไล่ล่าปีศาจอย่างว Castlevania Lords of Shadow 2 ไม่ได้สร้างภาคต่อมาหลายปีแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างเกมแนวไล่ล่าปีศาจแบบ 2D ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมข้างต้นที่กล่าวมาทั้งหมดครับ

เกม Grim Guardians Demon Purge เป็นเกมแนว Action 2D มีเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 สาวพี่น้องนักล่าปีศาจที่มีความสามารถแตกต่างกัน เข้าต่อสู้ในปราสาทโกธิกที่มีเหล่าปีศาจ และบอสรอคอยอยู่ เราจะต้องหาเส้นทางใหม่ไปในปราสาทด้วยการใช้ความสามารถพิเศษของ 2 สาวพี่น้องนักล่าปีศาจที่มีความสามารถแตกต่างกัน

โหลดเกมฟรี Grim Guardians Demon Purge

ตัวละครในเกม Grim Guardians Demon Purge ประกอบไปด้วย Maya Kamizono ตัวละครที่เน้นการต่อสู้ระยะประชิด และ Shinobu Kamizono ที่เน้นการต่อสู้ระยะไกล ซึ่งเราต้องพิจารณาสถานการณ์ด้วยตนเองว่าจะเลือกใช้ตัวละครใดผ่านอุปสรรคในปราสาทแห่งนี้ และต้องตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับโรงเรียนของพวกเธอทั้ง 2 กันแน่

โหลดเกม PC Grim Guardians Demon Purge

ภายในเกม Grim Guardians Demon Purge เราจะสามารถเล่นเกมคนเดียว หรือจะ Co-op เล่นเกมกับเพื่อน 2 คนก็ได้ มาพร้อมกับตัวเลือกระดับความยากด้วยระบบ Style System ที่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบต่างๆ ให้กับเกม เพื่อเพิ่มคุณค่าในการเล่นซ้ำ และคุณภาพ และความท้าทายอย่างที่ชาวโหลดเกมฟรีคาดหวังได้เลยจากเกมของ Inti Creates แต่ในครั้งนี้เป็นสไตล์สยองขวัญโกธิกรูปแบบใหม่

เว็บแจกเกม Grim Guardians Demon Purge

Game PC Download Grim Guardians Demon Purge

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8.1, 10
  • โปรเซสเซอร์: 2Ghz or faster processer
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: 2GB VRAM (NVIDIA GeForce)
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0c
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 10 GBดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Grim Guardians Demon Purge เกมแอ็คชั่นไล่ล่าปีศาจ

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก