โหลดเกม Hitman Absolution เกมฮิตแมนบู๊แหลก

 โหลดเกมเก่า Hitman Absolution

ดาวน์โหลดเกม Hitman Absolution การกลับมาของเกมนักฆ่า Hitman กับภาคสุดคลาสสิกที่มันส์กว่าเดิม Absolution ถูกพัฒนาโย Eidos Interactive หลังจากที่ห่างหายไปเนินนานเป็นเวลเกือบ 6 ปีเต็ม ชายหมายเลข 47 ก็กลับมาอีกครั้ง เขาเป็นนักฆ่าที่เนี้ยบมากๆ เพราะเขาใส่ชุดสูทตลอดเวลาทำงาน และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเขาคือ โกนหัวล้าน และมีรอยสักรูปบาร์โค้ดที่ท้ายทอย

ในเกม Hitman Absolution การกลับมาของหมายเลข 47 เขาจะต้องเป็นเป้าหมายในการตามล่าของตำรวจทั่วทั้งเมืองชิคาโก้ เมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าผู้ก่อการร้าย เพราะฉะนั้นในภาคนี่้หมายเลข 47 ต้องรับมือกับศัตรูทั้ง 2 ด้าน ต้องคอยหลบหนีการจับกุม และต้องรับมือกับพวกศัตรูตัวฉกาจทั้งหลาย

ดาวน์โหลดเกม Hitman Absolution

เรื่องราวส่วนใหญ่ใน Absolution จะแตกต่างออกไปจาก HITMAN 3 - Deluxe Edition โดยภาคนี้จะเน้นเป็นการหลบหนีจากการโดนตำรวจล่าเป็นหลัก โดยใช้ทักษะความสามารถในทุกด้านของหมายเลข 47 ไม่ว่าจะเป็นการปืนป่ายตามตึกต่างๆ ที่คล่องแคล่วเหมือนกับไอ้แมงมุมจนเรานึกว่ากำลังเล่นเกม Spider-Man The Amazing Collection อยู่ การเคลื่อนที่เข้าหาศัตรูโดยที่ศัตรูไม่รู้ตัว การต่อสู้ระยะประชิดโดยมีแค่กำปั้นเพียงอย่างเดียวก็สามารถเอาชนะศัตรูได้อย่างง่ายดาย แฟนๆ Hitman จะไม่ผิดหวังกับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจของภาคนี้อย่างแน่นอนครับ

โหลดเกมฟรี Hitman Absolution

รูปแบบการต่อสู้ที่โดดเด่นของเกมนี้คือ การต่อสู้แบบประชิดตัว การเคลื่อนไหวที่เงียบ และการเข้าโจมตีที่รวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องมีอาวุธติดตัว ใช้เพียงแค่มือเปล่าเท่านั้นก็สามารถจัดการกับศัตรูได้แล้ว ทางทีมผู้สร้างเกม Hitman Absolution ยังใส่ความสามารถให้หมายเลข 47 สามารถกระโดด หรือปืนป่าย หรือทำอะไรได้อีกเยอะแยะมากมาย ทำให้มิติของเกมนี้ดูกว้างขึ้นเยอะมากกว่าภาคก่อนๆ 

โหลดเกม PC Hitman Absolution

สรุปแล้ว Hitman Absolution เป็นเกมเก่าสุดคลาสสิกที่ควรค่าแก่การโหลดเกม PC เกมนี้มาเล่น ใครที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนถือว่าพลาดมากครับ เพราะตัวเกมมีรูปแบบการเล่าเรื่องที่มีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ งานภาพกราฟิกแม้ว่าจะเป็นเกมเก่าอายุมากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ตัวเกมก็ยังมีความสมจริง และมีความสวยงามอยู่เยอะพอสมควร

Game PC Download Hitman Absolution

สเปคขั้นต่ำ
  • OS: Windows Vista, 7
  • Processor: True dual core CPU (Intel, AMD)
  • Hard Drive Space: 24GB
  • Memory: 2 GB RAM
  • Video Card: NV8600 512 Mb RAM, or AMD equivalent
  • DirectX®: 10

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Hitman Absolution ฟรี

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมด
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก