โหลดเกม Luigi's Mansion 3 โรงแรมสุดหลอน

 เว็บโหลดเกม Luigi's Mansion 3

ดาวน์โหลดเกม Luigi's Mansion 3 เป็นเกมดูดผีในตำนานที่ออกภาคแรกบน Game Cube และมีภาคต่อออกมาเรื่อยๆ บนเครื่องเล่น 3DS และการมาครั้งที่สามทางเว็บ Zerogameth ทำออกมาให้มันสามารถเล่นบนแพลตฟอร์ม PC ได้ครับ แม้ว่าจะไม่ใช่ภาคหลักของซีรีส์เกมมาริโอ้แต่ก็เป็นภาคเสริมที่สร้างให้ลุยจิ น้องชายของมาริโอ้กลายเป็นตัวเอกแบบเต็มตัว

เรื่องราวใน Luigi's Mansion 3 เราจะได้รับบทเป็น Luigi น้องชายสุดขี้เกียจของมาริโอที่จะได้เครื่องดูดผีมา โดยเรื่องราวในภาคนี้จะเกิดขึ้นเมื่อ ลุยจิ มาริโอ เจ้าหญิงพีช และผองเพื่อนได้เดินทางไปพักโรงแรมที่เหมือนจะดูดีสวยงาม แต่เป็นกับดักของผีร้ายตัวแสบ King Boo ที่ดูดเอาเพื่อนๆ เข้าไปในรูปภาพ เหลือเพียงแค่ลุยจิที่ต้องออกไปช่วย

โหลดเกมใหม่ Luigi's Mansion 3

ด้าน Gameplay รูปแบบการเล่นของเกม Luigi's Mansion 3 จะเหมือนกับเกม Mario Party Superstars ที่เป็นเกม Action 3D มุมมองถูกจำกัดให้อยู่ในกรอบแคบๆ ของฉากเน้นการสำรวจค้นหามากกว่าการต่อสู้

ความแอ็คชั่นของภาคนี้ยังคงไม่เน้นมากนักเพราะเกมจะเน้นไปที่การสำรวจ และแก้ไขปริศนาเป็นหลัก ส่วนระบบการต่อสู้กับบอสทำออกมาได้ยอดเยี่ยมไม่น่าเบื่อ เพราะมีรูปแบบการต่อสู้ที่เราต้องใช้หัวคิดเพื่อหาวิธีจัดการ แม้จะรู้วิธีการจัดการแล้วเราต้องใช้ฝีมือในการเล่นด้วย ทำให้เกมมีความท้าทายเป็นอย่างมาก

โหลดเกมฟรี Luigi's Mansion 3

ด้านกราฟิกของเกม Luigi's Mansion 3 เป็นเกมที่มีกราฟิกดูดีที่สุดบน Nintendo Switch ไปแล้ว เพราะกราฟิกภายในเกมดูดีกว่าเกมอื่นมาก ทั้งแสงเงา และรายละเอียดต่างๆ ของฉากล้วนทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้การเล่นเหมือนไม่ได้เล่นเกมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เหมือนกับว่าเรากำลังดูอนิเมะออนไลน์ไปพร้อมๆ กับการเล่นเกมด้วย

โหลดเกม PC Luigi's Mansion 3

เพลงประกอบในเกมทำออกมาได้ดี มีธีมเด่นๆ ที่ชวนหลอนแบบการ์ตูนออนไลน์ มีผีแคสเปอร์ และผีชนิดต่างๆ ส่วนเสียงประกอบแม้จะไม่ได้มีเสียงพากย์ แต่ตัวเกมก็มีความเรียบง่ายตามรูปแบบของซีรีส์ Luigi's Mansion ครับ

โดยรวมแล้ว Luigi's Mansion 3 อาจจะเป็นภาคที่สนุกที่สุดก็ว่าได้ เพราะนอกจากเกมเพลย์จะอัปเกรดขึ้นมาเยอะพอสมควรแล้วการนำเสนอเรื่องราว และกราฟิกจัดเต็มแบบสุดๆ ทำให้การต่อสู้กับผีในโรงแรมสุดหลอนครั้งนี้สนุกขึ้นหลายเท่าตัว เกมนี้ผู้เล่นสามารถโหลดเกมไปเล่นได้ทุกเพศทุกวัย และขอบอกเลยว่าเป็นอีกเกมที่ยอดเยี่ยมที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้ครับ

Game PC Download Luigi's Mansion 3ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Luigi's Mansion 3 โรงแรมสุดหลอน

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART
รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก