โหลดเกม Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00

โหลดเกมใหม่ Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00
ดาวน์โหลดเกม Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00 เป็นเกมแนว Action ต่อสู้แบบ 4 vs 4 ของเหล่านินจาโคโนฮะ โดยในเกมจะให้เราสร้างตัวละครนินจาเป็นของตัวเอง เลือกความสามารถที่เราต้องการ แล้วไปต่อสู้ปล่อยพลังกับ NPC หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ทั้งนี้เราจะใช้ตัวละครจากอนิมะนารูโตะก็ได้มีทั้ง นารูโตะ ซากุระ ซาซึเกะ


Naruto to Boruto Shinobi Striker มีระบบที่โดดเด่นก็คือ ระบบสร้าง Avatar สร้างตัวละครนินจาเป็นของตัวเอง ในการสร้างตัวเราสามารถเลือกได้เหมือนกับ The Sims 4 Bathroom Clutter Kit v1.94 ภาษาไทย เลยตั้งแต่หน้าตา เสื้อผ้า ทรงผม หลังจากสร้างตัวเสร็จเราจะถูกจับไปฝึกวิชาคาถากับคาคาชิ โดยวิชาที่คาคาชิฝึกให้เริ่มแรกนั้นก็จะเป็นเรื่องนินจาทั่วๆ ไปเช่น การปีนกำแพง ปามีด วิธีหลบการโจมตี การบล็อค เป็นต้น

โหลดเกม PC Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00

ระบบเกมเพลย์จะมีความคล้ายกับการเล่น DRAGON BALL Z: KAKAROT - TRUNKS - THE WARRIOR OF HOPE แต่จะไม่เหมือนกันทั้งหมด ใน Naruto to Boruto Shinobi Striker ตัวเกมจะเน่นการคอมโบที่รัว และรวดเร็วเสียมากกว่า มีการปิดท้ายด้วยท้าไม้ตายที่รุนแรง เกมจะไม่ใช่แนวที่เน้นเตะต่อยทุกช็อตแบบเดียวกับ Dragon Ball Xenoverse 2 ตัวเกมนารูโตะ Shinobi Striker เลยดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และสนุกสนานแตกต่างจากเกมอื่น หากชื่นชอบเกมนินจาแล้วมองหาเกมสไตล์แอ็คชั่นที่มีการต่อสู้รวดเร็วแบบฉับไว Naruto to Boruto Shinobi Striker จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เว็บแจกเกม Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00

โดยรวมแล้ว Naruto to Boruto Shinobi Striker เป็นการนำการ์ตูนอนิเมะนารูโตะมาสร้างเป็นเกมในรูปแบบออฟไลน์สู้กับเหล่า NPC หรือเพื่อนได้อย่างลงตัว มีการนำรูปแบบของวิชานินจามาปรับใช้ในเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพนี่เป็นหนึ่งในซีรีส์เกมส์ Naruto ที่มีความสนุก และความมันส์ไม่แพ้ภาคใหม่ล่าสุดอย่าง NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 ภาษาไทย เลยครับ

โหลดเกมฟรี Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00

Game PC Download Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00

สเปคขั้นต่ำ

  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i3-8350K
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GeForce GT 640
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 40 GB
  • การ์ดเสียง: DirectX 11 sound device

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Naruto to Boruto Shinobi Striker v2.43.00

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v2.43.00
รวมภาคเสริมทั้งหมด
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก