โหลดเกม The DioField Chronicle สมรภูมิกลยุทธ์เรียลไทม์

 โหลดเกมใหม่ The DioField Chronicle

ดาวน์โหลดเกม The DioField Chronicle เป็นเกมวางแผนการรบที่ให้บรรยากาศอัศวินยุคกลางผสมผสานกับแฟนตาซี (เหมือนกับ Triangle Strategy) ความแตกต่างคือ กราฟิกที่เป็นแบบ 3D และเกมเพลย์ที่ไม่ใช่เทิร์นเบส แต่เป็นเรียลไทม์ที่เรียกว่า Real-Time Tactical Battle (RTTB)เราสามารถหยุดเกมเพื่อใส่คำสั่งได้


เรื่องราวของเกม The DioField Chronicle จะเกิดขึ้นในทวีปที่กำลังเกิดสงครามระหว่างอาณาจักร Alletain กับจักรวรรดิ Trovelt-Schoervian และ Rowetale Alliance ตัวละครหลักๆ จะเป็นพวกกลุ่มทหารรับจ้าง Blue Foxes ที่ทำงานร่วมกับ Alletain เรื่องราวในเกมทั้งหมดจะเล่าผ่านคัตซีนคุณภาพมีทั้งการกำกับภาพ และเสียงพากย์ และแบบภาพนิ่งมาผสมผสานกันทำให้เกมไม่ดูน่าเบื่อจนเกินไป ฉากหลังเกมในยุคกลางแบบแฟนตาซีที่มีความคล้ายกับซีรีส์ Fire Emblem อยู่เล็กน้อย

โหลดเกม PC The DioField Chronicle

ด้าน Gameplay อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า คือแนววางแผนการรบ Real-time Strategy ที่เข้าใจง่ายมากๆ โดยเราต้องเลือกตัวละครที่ต้องการใช้งาน แล้วลากตัวละครนั้นๆ ไปต่อสู้กับศัตรู โดยสามารถเลือกหลายตัวละครพร้อมกันก็ได้ เราสามารถสั่งกองทหารของเราได้แบบรวดเร็ว และเรายังสามารถดูแผนที่ขนาดใหญ่โดยรวมเพื่อวางแผนได้ในทันที

โหลดเกมฟรี The DioField Chronicle

ด้านกราฟิกของเกมนี้ทำออกมาไม่ได้หรูหราอลังการมากนัก ด้านผู้พัฒนาใช้ Unreal ในการสร้างกราฟิก แต่รายละเอียดต่างๆ ของฉากไม่ได้ดูดีมากนัก แสง สี เงา ทุกอย่างดูแบบเรียบๆ แถมตัวละครแม้ว่าจะได้ทีมงานออกแบบระดับเทพมาร่วมงาน แต่โมเดลตัวละครดูแข็งทื่อไม่ค่อยสมจริงสักเท่าไหร่

เว็บโหลดเกม The DioField Chronicle

เพลงประกอบของเกมนี้แปลก และแตกต่างจากซีรีส์อื่นๆ เพราะทาง Square Enix ใช้ทีมงานใหม่มาแต่งเพลง และยังได้ผู้ที่เคยแต่งเพลงให้เกมชื่อดังอย่าง God Of War มาร่วมงานด้วย ซึ่งถือว่าทำออกมาได้ดีเสียงดนตรีเข้ากับกราฟิก และแนวการเล่น

โดยรวมแล้ว The DioField Chronicle ถือได้ว่าเป็นความพยายามของทีมงานที่จะสร้างเกมแนว Real-Time Strategy เป็นของตัวเอง แม้ว่าความสนุกในเกมนี้อาจจะไม่สุด แต่กราฟิกมีความสวยงามทดแทนความสนุกที่หายไปได้ไม่น้อยเลย จากที่ทาง Zerogameth ได้โหลดเกม PC ซีรีส์นี้มาเล่นพบว่าระบบเกมเพลย์ถือว่าสอบผ่านมีอะไรสนุกๆ ให้เราได้ทำพร้อมกับการวางแผนการรบ ใครที่ชื่นชอบแนว RTS เป็นอีกเกมทางเลือกที่จะไม่ทำให้เกมเมอร์ผิดหวังครับ

Game PC Download The DioField Chronicle

สเปคขั้นต่ำ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows® 10 64-bit / Windows® 11 64-bit
  • Processor: AMD Ryzen™ 3 1200 / Intel® Core™ i3-6100
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon™ RX 460 / NVIDIA® GeForce® GTX 950
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 30 GB available space
  • Additional Notes: 1280x720 60FPSดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The DioField Chronicle สมรภูมิกลยุทธ์เรียลไทม์

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART (TORRENT)

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก