โหลดเกม Predator Hunting Grounds หนีการไล่ล่าจากเอเลี่ยน

 โหลดเกม PC Predator Hunting Grounds

ดาวน์โหลดเกม Predator Hunting Grounds เป็นผลงานจากสตูดิโอ IIIFonic ทีมที่เคยมีผลงานโด่งดังจากเกมศุกร์ 13 และตอนนี้พวกเขากลับมาทำเกมสไตล์เอเลี่ยนอีกครั้ง ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอ็คชั่นต่อสู้กับฝูงเอเลี่ยน คงต้องรู้จักกับชื่องเสียงของเอเลี่ยนอย่าง Predator กันเป็นอย่างดี มันมีทั้งความเท่ห์ ความโหด ความดิบเถื่อน ทำให้ตัวละครพรีเดเตอร์เป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของโลก และในเกม Predator Hunting Grounds จะให้เราได้ไปเอาชีวิตรอดต่อสู้กันในป่าดงดิบ


เรื่องราวในเกม Predator Hunting Grounds เป็นการเอาตัวรอดของทหารรับจ้าง 4 นายที่เข้ามาทำภารกิจในป่ารกร้าง พวกเขาต้องเอาตัวรอดจากทหารกลุ่มอื่นๆ และที่สำคัญในเกมการล่าครั้งนี้ได้มีนักล่าสุดโหดอย่าง Predator เข้ามาร่วมแจมด้วย

โหลดเกมฟรี Predator Hunting Grounds

รูปแบบการเล่นในเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ด้านผู้เอาชีวิตรอดจะต้องทำยังไงก็ได้ให้ทำภารกิจให้สำเร็จ และหลบหนีออกไปให้ได้ ส่วนด้านผู้ล่าอย่าง Predator ต้องจัดการกับเหล่าทหารรับจ้างกลุ่มนี้ให้หมดถึงจะหนีไปได้

โหลดเกมใหม่ Predator Hunting Grounds

ด้านกราฟิกของ Predator Hunting Grounds มีฉากหลังเป็นป่าใหญ่ เป็นป่าที่มีชีวิตชีวาต้นไม้ และใบไม้ต่างๆ มีการเคลื่อนไหว และตอบสนองกับระบบ Physic ได้เป็นอย่างดี เสียงประกอบในเกมกับการกระทำต่างๆ ทำออกมาได้เป็นอย่างดี และยังมีพวก Effect ต่างๆ ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ อาทิเช่น เสียงของกระสุน หรือเสียงของระเบิด เป็นต้น

เว็บโหลดเกม Predator Hunting Grounds

อีกหนึ่งจุดเด่นของเกมคือ เรื่องของการปรับแต่งอุปกรณ์ของทั้งฝั่ง Fireteam และ Predator ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งชุดแต่งกาย, อาวุธหลัก การใช้งานความสามารถต่างๆ กับดัก และอุปกรณ์ที่มี โดยฝ่าย Fireteam จะมีอุปกรณ์แตกต่างออกไป 4 แบบด้วยกัน อาทิเช่น Recon, Support, Assault และ Scout โดยสิ่งของเหล่านี้เราสามารถหาได้ภายในเกม หรือใครอยากได้มาครอบครองเร็วๆ อาจจะต้องใช้เงินซื้อ

โดยรวมแล้วเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทุกคนควรโหลดเกม PC Predator Hunting Grounds เกมนี้มาเล่น เป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆ เพราะใช้ระยะเวลาการเล่นที่ไม่เยอะมาก อีกถึงได้รับประสบการณ์ทั้งฝั่งผู้ล่า และผู้ถูกล่า

Game PC Download Predator Hunting Grounds

สเปคขั้นต่ำ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10 (64-Bit versions)
  • Processor: Intel Core i5-6400 or AMD FX-8320
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 960 or AMD R9 280x
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 25 GB available spaceดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Predator Hunting Grounds หนีการไล่ล่าจากเอเลี่ยน

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.comวิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม

เกมเวอร์ชั่น v2.49
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก