โหลดเกม The Company Man เกมอินดี้มนุษย์เงินเดือน

ดาวน์โหลดเกม The Company Man เป็นเกมที่นำเสนอรูปแบบ 2D Side-Scrolling ตัวเกมมีทั้งความแอ็คชั่นปนกับความสนุกของการผจญภัยไปพร้อมกัน เกมนำเสนอรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่ แถมมาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงาม และเกมมีการเอาเรื่องราวที่ทุกคนคาดไม่ถึงมาสร้างเป็นเกม


เกม The Company Man เป็นเกม Action แบบ 2 มิติ มุมมองด้านข้างยอดนิยมในอดีต และเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ยอดนิยมของอเมริกาอย่าง The Office เกมถูกสร้างโดย Forrust Studio ค่ายเกมอินดี้ชื่อดังจากประเทศมาเลเซีย และ The Company Man เป็นผลงานชิ้นแรกของค่าย ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยสำหรับเกมนี้


ด้าน Gameplay ของเกมนี้มาในแนวแอ็คชั่น 2D เราต้องกระโดดไปตามพื้นผิวแบบเกม Action ทั่วๆ ไป โดยฉากของเกมออกแบบมาดีอยู่ในระดับมาตรฐาน มีการแบ่งออกเป็นด่านที่มีบอสที่เป็นหัวหน้าแผนกรอเราอยู่ และหลังจากเราจัดการศัตรูได้แล้วตัวเกมจะค่อยๆ ปลดล็อคอาวุธใหม่ๆ

ภายในเกมเราจะได้เล่นเป็น Jim มุนษย์เงินเดือนที่ไม่พอใจกับระบบการทำงานของบริษัท เขาจึงลุกขึ้นมาต่อสู้กับเจ้านาย, หัวหน้าแผนก และไล่ไปจนถึง CEO ของบริษัท เขาได้ลุกขึ้นสู้โดยมีคีย์บอร์ดเป็นอาวุธไปฟาดฟันศัตรู เพื่อปลดปล่อยตัวเอง และเพื่อนๆ สู่ความเป็นอิสระภาพ จากงานที่น่าเบื่อ ถือเป็นเกมที่มีเรื่องราวแปลกใหม่แต่ก็น่าลองโหลดเกม PC นี้ไปลองเล่น เกมนี้คงทำให้เกมเมอร์หลายๆ คนปลดปล่อยได้ไม่มากก็น้อย


กราฟิกของเกม The Company Man นำเสนอในรูปแบบการ์ตูนที่เรียบง่าย และมีคัตซีนที่เป็นการ์ตูน 2 มิติ การเคลื่อนไหวของตัวละครทำออกมาได้ดี มีฉากแอ็คชั่นที่ลื่นไหลตัวละครอาจจะมีหน้าตาไม่สวยมากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นก้าวแรกสำหรับค่ายเกมเล็กๆ ที่เพิ่งจะปล่อยผลงานแรกออกมาครับ


สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้คือ ฉากที่จำลองมาจากออฟฟิศ ที่แบ่งออกเป็นแผนกมีการกัดจิกการทำงานที่เหมือนกับว่าเราเป็นทาสได้เจ็บแสบมากๆ ส่วนเพลงประกอบของเกมดนตรีอาจจะดูเรียบๆ ยังไม่มีเพลงที่ฟังแล้วติดหูแบบที่เกมแอ็คชั่น 2D ควรจะมี ทุกอย่างดูกลมกลืนไปกับเกมเพลย์ที่แสนสนุก

สรุปโดยรวมแล้ว The Company Man เป็นเกมที่ทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานของเกม PC เป็นเกมที่เล่นได้เพลินๆ ไปจนจบแถมยังมีความท้าทายให้เกมเมอร์ได้สัมผัสแบบยุคสมัยก่อนอีกด้วย เกมเมอร์ท่านใดอยากลองสัมผัสชีวิตของมุนษย์เงินเดือนในฉบับแอ็คชั่นสุดคลาสสิกเกมนี้ถือว่าคุ้มค่าอยู่พอสมควร


สเปคขั้นต่ำ
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
  • Processor: Dual Core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Pixelshader 3.0 enabled graphics card (DirectX 10 capable graphics card)
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 6 GB available space
  • Additional Notes: Requires a 64-bit processor and operating system

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The Company Man เกมอินดี้มนุษย์เงินเดือน

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก