โหลดเกม Darkest Dungeon เกมตะลุยดันเจี้ยนสุดหลอน

โหลดเกม Darkest Dungeon

ดาวน์โหลดเกม Darkest Dungeon เป็นเกมแนว Dark Fantasy RPG-Turn Base สไตล์ตะวันตกผสมผสานกับความหลอน และความสยองขวัญเอาไว้ในเกมแบบครบครัน ในตัวเกมจะจำลองการจับกลุ่มปาร์ตี้นักผจญภัยเพื่อที่จพไปตะลุยดันเจี้ยนต่างๆ ซึ่งจะเป็นเหมือนในการ์ตูนอนิเมะ หรือเกมอื่นๆ ที่เกมเมอร์เคยเล่นผ่านตามาบ้างแล้ว

ใน Darkest Dungeon จะมีอาชีพต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไปมีทั้ง โจร, นักรบ, ฮีลเลอร์, นักบัฟ, นักเวทย์ และอีกมากมาย เมื่อเกมเมอร์ได้โหลดเกม PC เกมนี้มาเล่นแล้วจะได้พบกับระบบการเล่นที่แปลกใหม่ โดยจะต้องเตรียมตัวละครต่างๆ ให้พร้อมเพื่อที่จะลงดันเจี้ยน ตั้งแต่การซื้อไอเทม การอัปสกิล และการซื้ออุปกรณ์ เสบียง ยา จากนั้นต้องเลือกภารกิจ หรือดันเจี้ยนที่อยากจะลง จากนั้นเกมก็จะตัดเข้าสู่การผจญภัย ที่จะเป็นลักษณะการเดินทางไปตามห้องต่างๆ ซึ่งระหว่างทางนั้นก็มีโอกาสเจอกับอุปสรรคต่างๆ ทั้งสิ่งก่อสร้างถล่มที่ขวางทาง หรือแม้แต่การถูกซุ่มโจมตีจากศัตรูที่บางทีก็ทำให้ขบวนของปาร์ตี้ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งเดิมที่เราได้วางเอาไว้ และเมื่อไปถึงห้องก็ต้องต่อสู้กับศัตรูไปจนจบสิ้นภารกิจ

เว็บแจกเกม Darkest Dungeon

Darkest Dungeon เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นไม่ง่าย จะต้องใช้ความสามารถ และใช้หัวคิดเหมือนกับภาค 2 อย่าง Darkest Dungeon II พอสมควร ต้องอาศัยความสามารถในการบริหารจัดการสมาชิกของปาร์ตี้อีกด้วย โดยตอนนี้เกมเมอร์สามารถเล่นเกมนี้ได้ทั้งใน PC ผ่าน Steam, Epic Games Store และในมือถือ ผ่าน Google Play และ Apple Store

โหลดเกมฟรี Darkest Dungeon

โหลดเกม PC Darkest Dungeon

Game PC Download Darkest Dungeon

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows XP
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Open GL 3.2+ Compliant
  • Storage: 2 GB available space
  • Additional Notes: 1080p, 16:9 recommended

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Darkest Dungeon เกมตะลุยดันเจี้ยนสุดหลอน

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก