โหลดเกม Quantum Break เกมหยุดเวลาทะลุมิติ

 โหลดเกม Quantum Break

ดาวน์โหลดเกม Quantum Break เป็นเกมมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลองเดินทางข้ามเวลาในมหาวิทยาลัย Riverport นำโดยตัวละคร Serene และ Jack Joyce แต่การทดลองนี้ทำให้เกิดการทับซ้อนของเวลา และทั้งคู่ก็ได้รับพลังงานบางอย่างที่สามารถควบคุใเวลาได้แต่ Serene นั้นได้กลับมาพร้อมกับเป้าหมายที่จะทำลายล้างโลก และนั่นก็ทำให้ Jack ต้องหาทางหยุดยั้ง Serene ให้ได้

เนื้อเรื่องของ Quantum Break จะเกี่ยวข้องกับการเดินทางข้ามเวลาทั้งหมดเพราะฉะนั้นแล้วตัว Gameplay จะเกี่ยวกับกาลเวลาด้วยเช่นกัน โดยเราจะได้รับพลังที่สามารถควบคุมเวลาได้ทั้ง 3 รูปแบบได้แก่ Time Stop, Time Dodge และ Time Shield เป็นต้น นอกเหนือจากนี้แล้วระบบอื่นๆ มีการปรับโหมดภาพให้คล้ายคลึงกับ Assassin's Creed Odyssey ที่สามารถมองเห็นวัตถุในเกมที่สามารถหยิบมาใช้ประโยชน์ได้ ส่วนอาวุธก็มีให้เลือกใช้หลากหลาย อาทิเช่น ปืนพก, SMG, ปืนไรเฟิล, ลูกซอง และเมื่อผสมผสานกับระบบควบคุมเวลา 3 แบบแล้วเราจะได้สามารถผสมผสานการโจมตีด้วยอาวุธชนิดต่างๆ ได้อย่างอิสระ

โหลด Quantum Break

ด้านเนื้อเรื่องของ Quantum Break หลังจากที่ทาง Zerogame ได้ทดลองโหลดเกม PC ไปเล่นแล้วพบว่าเกมมีการดำเนินเนื้อเรื่องแบบ TV ซีรีส์เป็นตอนๆ ไปโดยจะมีการตัดสินใจให้เลือกด้วยซึ่งการตัดสินใจแต่ละครั้งของเราจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องของตัวเกมอีกด้วย

แจกเกม Quantum Break

โดยรวมแล้ว Quantum Break เป็นส่วนผสมผสานระหว่าง Max Payne ที่เน้นยิงแหลกกับ Alan Wake Remastered ภาษาไทย ที่มีการเดินเรื่องราวที่ระทึกใจ โดยเฉพาะ Gameplay ที่เล่นกับกาลเวลากับการควบคุมตัวละครที่สมจริง

โหลดเกมฟรี Quantum Break

Game PC Download Quantum Break

สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 7 - 64 bit
  • Processor: Intel Core i5-4460, 2.70GHz or AMD FX-6300
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R7 260x
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 68 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Quantum Break เกมหยุดเวลาทะลุมิติ

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก