โหลดเกม Sea of Stars เกมสไตล์คลาสสิก

โหลดเกม Sea of Stars

ดาวน์โหลดเกม Sea of Stars เป็นเกมแนว JRPG สไตล์ 16 Bit ตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม JRPG รุ่นพี่อย่าง Octopath Traveler II ระบบการต่อสู้ในเกมจะเน้นการทำคอมโบเป็นหลัก และการกะจังหวะโจมตีที่แม่นยำ มาพร้อมกับการแสดงศัตรูบนแผนที่แทนการต่อสู้แบบสุ่ม และไม่ต้องฟาร์มเลเวลผ่านเนื้อเรื่องอีกด้วย

Sea of Stars จะเป็นเรื่องราว Prequel ที่มีฉากหลังในจักรวาลเดียวกับ The Messenger ที่เล่าเรื่องราวของ Children of the Solstice 2 คนที่จะต้องผสมผสานระหว่างพลังของดวงอาทิตย์ และดวงจันทร์ในการแสดงพลังของ Eclipse Magic เพื่อต่อสู้กับเหล่านักแปรธาตุที่ชั่วร้ายนามว่า The Fleshmancer

โหลดเกม PC Sea of Stars

Sea of Stars มุ่งเน้นที่จะให้เกมเป็นแบบ RPG แบบคลาสสิกที่ทันสมัย มาพร้อมกับระบบการต่อสู้แบบ Turn-Based การเล่าเรื่อง การผจญภัยสำรวจ และการโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมต่างๆ แถมยังนำเสนอความรู้สึกคลาสสิก และความสนุกแบบเรียบง่ายไปพร้อมๆ กันด้วย

เว็บโหลดเกม Sea of Stars

ด้าน Gameplay ของ Sea of Stars เป็นการเล่นแบบ RPG Turn-Based ใส่คำสั่งเพื่อโจมตี และไม่ได้ใช้แบบ Real Time ความโดดเด่นคือ เราจะได้เจอกับศัตรูตัวเป็นๆ ในฉากหลักแบบไม่ต้องตัดเข้าฉากต่อสู้ ทำให้เกมเพลย์มีความรวดเร็ว และเราต้องกดเลือกคำสั่งเพื่อให้ตัวละครโจมตี หรือใช้ท่าไม้ตายพิเศษ หรือใช้ยาเพื่อเพิมพลังเหมือนกับเกม RPG ทั่วๆ ไป

เว็บแจกเกม Sea of Stars

ด้านกราฟิก Sea of Stars จะมาแบบ 2D มุมมองจากด้านบนแบบเดียวกับเกมคลาสสิกในอดีตเพราะใช้ภาพแบบ Pixel เหมือนกัน หากเกมเมอร์ได้โหลดเกมส์นี้ไปเล่นแล้วจะได้เห็นสิ่งที่แตกต่างคือ รูปแบบของการเคลื่อนไหวของตัวละครรวมทั้งบอสสามารถขยับได้ลื่นไหลกว่าเกมในอดีตเป็นอย่างมาก เพลงประกอบในเกมได้หนึ่งในทีมงานที่แต่งเพลงให้กับ Chrono มาร่วมงานด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามันยังสู้เกมต้นฉบับไม่ได้

โดยรวมแล้ว Sea of Stars ทำออกมาได้ดี เกมเพลย์มีความใกล้เคียงกับต้นฉบับ อาจจะมีบางจุดที่ต้องปรับปรุงแต่โดรวมแล้วแล้วทุกอย่างอยู่ในขั้นที่ดีไม่ได้เลวร้ายจนไม่น่าเล่น

Game PC Download Sea of Stars


สเปคขั้นต่ำ

  • OS: Windows 7, Windows 10
  • Processor: Intel Core 2 Duo E8600 or AMD Phenom II X4 945
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon R5 230 or Nvidia GeForce GT 520
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Sea of Stars เกมสไตล์คลาสสิก

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก