รายละเอียดเกมส์ Invincible VS
เป็นเกมส์ต่อสู้แบบแท็กทีม 3vs3 ที่แอบคล้าย MARVEL Cosmic Invasion โดยนำเหล่าฮีโร่ และวายร้ายจากจักรวาลของ Invincible มาประชันฝีมือกันแบบจัดเต็ม เราสามารถเลือกจัดทีมจากตัวละครที่ชื่นชอบ เข้าร่วมต่อสู้ในฉากที่อิงจากสถานการณ์ที่ต่างๆ ในการ์ตูน และซีรีส์ เกมเน้นไปที่ความมันส์แบบต่อเนื่อง ทั้งการคอมโบเผ็ดมันส์ ท่าไม้ตายสุดโหด พร้อมระบบการต่อสู้ที่บ้าคลั่งรวดเร็ว ลื่นไหล
มีโหมดเนื้อเรื่อง Cinematic ที่เขียนขึ้นมาจากทีมผู้สร้างของอนิเมะโดยตรง รวมไปถึงโหมดที่สนุกมากๆ อย่าง Training, Multiplayer และ Arcade
ต่อสู้สุดดุเดือดเผ็ดมันส์
เกมมอบประสบการณ์การต่อสู้แบบมันส์ๆ ผ่านโหมดการเล่นที่หลากหลาย ยกระดับความมันส์ทุกการต่อสู้ ทั้งโหมดเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียว (Single Player) หรือการไต่แรงค์ลำดับในโหมด Versus Multiplayer ทั้งแบบแข่งขันจริงจัง หรือเล่นแบบสนุกขำๆ กับเพื่อน และมีการปลดล็อกเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัว
ฟีเจอร์น่าสนใจ
- แท็กทีมต่อสู้แบบ 3v3 จัดทีมตัวละครที่เราชอบ สลับไปมาช่วยกันต่อสู้ในสนาม
- สู้ดุเดือดเหมือนในอนิเมะ ทุกการออกหมัดนั้น มีทั้งกระดูกหัก และการบาดเจ็บในทุกการโจมตี ถ่ายทอดความโหดแบบจัดเต็ม
- โหมดเนื้อเรื่องเข้มข้น สัมผัสโหมดเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยฉากคัทซีนสุดเร้าใจ
- เล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อน มีทั้งการเล่นคนเดียวผ่าน Arcade หรือต่อสู้กับคนอื่นๆ ผ่านโหมด Multiplayer
โหลดเกมส์ Invincible VS ศึกซูเปอร์ฮีโร่เดือด
โดยรวมแล้ว Invincible VS เป็นเกมส์ต่อสู้สไตล์ซูเปอร์ฮีโร่ที่อิงมาจากจักรวาลคอมิก และอนิเมชัน Invincible เน้นการต่อสู้แบบทีม 3v3 ที่สามารถสลับตัวละครคอมโบแบบลื่นไหล สิ่งพิเศษคือการต่อสู้ที่รวดเร็ว และดิบตามสไตล์ต้นฉบับ ให้เราได้ใช้คอมโบหนักหน่วง ท่าไม้ตาย เพื่อเอาชนะศัตรู ในฉากต่อสู้จะเต็มไปด้วยเอฟเฟกต์แบบอลังการ
ข้อกำหนดของระบบ
- OS: Windows 10
- Processor: Intel Core i5-9700F / Ryzen 5 2600
- Memory: 16 GB RAM
- Graphics: GeForce RTX 2070 (VRAM 8GB) / Radeon RX 7800 (VRAM 8GB)
ข้อมูล
- ต้องอ่านทุกครั้ง
- ขนาด : 9.92 GB
- อัพเดตครั้งสุดท้าย : 2026-05-02
- รหัสผ่าน : zerogameth

























