รายละเอียดเกมส์ The Isle
เป็นเกมส์ผจญภัยเอาชีวิตรอดที่อยู่ในโลกของไดโนเสาร์เหมือนกับเกม FEROCIOUS ให้เราได้เอาชีวิตรอดสยองขวัญแบบ Open World ที่สมจริง สำรวจภูมิประเทศอันกว้างใหญ่ของป่าทึบ เดินทางข้ามภูเขาสุดอันราย ลุยผ่านแม่น้ำที่เต็มไปด้วยความน่ากลัว
ไดโนเสาร์ที่น่ากลัว
เกมนำเสนอความสมจริงของพฤติกรรมไดโนเสาร์แต่ละสายพันธุ์ อาทิเช่น สายล่าเนื้อจะต้องออกล่าเหยื่อ ขณะที่สายกินพืชต้องระวังตัว และหาพื้นที่ที่ปลอดภัย หากเราถูกพวกมันล่า และตายทุกอย่างจะต้องเริ่มใหม่ทั้งหมดทันที
ฟีเจอร์น่าสนใจ
- สัมผัสกับไดโนเสาร์ พบกับสิ่งมีชีวิตทั้งบนบก และในน้ำที่น่ากลัว
- ไดโนเสาร์ สัมผัสกับวงจรชีวิตของไดโนเสาร์
- ชนพื้นเมือง สามารถเล่นเป็นมนุษย์ และชนพื้นเมือง
โหลดเกมส์ The Isle เอาตัวรอดท่ามกลางไดโนเสาร์
โดยรวมแล้ว The Isle เป็นเกมส์เอาชีวิตรอดที่เน้นความสมจริง สวมบทเป็นไดโนเสาร์ในโลกเปิดขนาดใหญ่ เอาชีวิตรอดในระบบนิเวศที่สมจริง เราต้องหาอาหาร น้ำดื่ม และระวังภัยอันตรายจากทั้งไดโนเสาร์สายพันธุ์อื่น ในระหว่างเอาตัวรอดเราต้องเรียนรู้ด้วยตัวเอง ทั้งการตามรอย การฟังเสียง และการสังเกตสภาพแวดล้อม
ข้อกำหนดของระบบ
- OS *: Windows 7 64-bit or later (64 Bit ONLY)
- Processor: Quad-core Intel or AMD processor, 3.0 GHz or faster.
- Memory: 8 GB RAM
- Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD Radeon R9 280X series card or higher.
ข้อมูล
- ต้องอ่านทุกครั้ง
- ขนาด : 11.7 GB
- อัพเดตครั้งสุดท้าย : 2026-05-05
- รหัสผ่าน : zerogameth

























