โหลดเกม Falsepine เกมคาวบอย

โหลดเกมใหม่ Falsepine 

ดาวน์โหลดเกม Falsepine เป็นเกมแนว Action, Adventure ผสมกับ Indie จากผู้พัฒนา Voyager Softworks ในเกมเราจะเข้าร่วมกับสายเลือดที่มีมาอย่างยาวนานของ Hunters ต้องต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อปลดล็อคอาวุธอันทรงพลัง และเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว

Falsepine เป็นเกมคาวบอย Action Roguelike ที่มีเกมการเล่นที่รวดเร็วกว่า Red Dead Redemption 2 ภาษาไทย แต่เกมนี้จะเน้นไปที่การต่อสู้ และการสำรวจพื้นที่แบบ Open World หากใครที่ชื่นชอบเกมแนวผจญภัยแบบโลกโอเพ่นเวิร์คอยู่แล้วลองโหลดเกมส์ใหม่เวอร์ชั่นนี้ไปลองสัมผัสกันดูก็ไม่เสียหายครับ

โหลดเกมฟรี Falsepine

ข้อมูลอ้างอิงจาก Steam

ล่าสัตว์ในตำนาน

Falsepine ให้คุณสวมบทบาทเป็นสายเลือดของนักล่าสัตว์ประหลาดที่ได้รับมอบหมายให้ติดตามและเอาชนะสัตว์ประหลาดในตำนาน 5 ตัวทั่วตะวันตกที่ไม่เชื่อง ใช้ไหวพริบและทักษะทั้งหมดของคุณเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่อันตรายเหล่านี้และได้รับชัยชนะ

สำรวจโลกอันโหดร้าย

สำรวจสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์อันหลากหลาย ตั้งแต่Grizzly Peaks ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ไปจนถึง Badlands ที่แห้งแล้ง ที่เต็มไป ด้วยฝุ่น ติดตามและรวบรวมเบาะแสและบันทึกที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของสัตว์ประหลาดแต่ละตัว เงื่อนงำแต่ละอย่างที่พบอาจเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของคุณหรือความพ่ายแพ้ของคุณในการประลองครั้งยิ่งใหญ่กับสิ่งมีชีวิตในตำนานเหล่านี้

วางแผนล่วงหน้า

เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางไปข้างหน้าในเมือง Falsepine ซื้ออาวุธและอุปกรณ์ที่ Gold and Irons ซื้อเครื่องดื่มและเบาะแสที่ Crossroads Saloon เก็บของมีค่าที่ Falsepine Bank และสุดท้ายเตรียมอุปกรณ์และรับรางวัลพิเศษที่ Hunters Camp เมื่อคุณออกไปตามล่า คุณจะไม่มีวันหันหลังกลับ

สร้างฮันเตอร์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับคุณ

Falsepine นำเสนอรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับนักล่าทุกประเภท คุณต้องการที่จะเป็นอนารยชนที่กวัดแกว่งพลั่วที่ไม่มีใครหยุดได้หรืออาจจะเป็นสไนเปอร์ที่ว่องไวที่สร้างความเสียหายสูงหรือไม่? ใช้อาวุธและเครื่องมือต่างๆ 35 แบบ จับคู่กับเครื่องรางของขลังและสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ เพื่อสร้างงานสร้างที่แตกต่างกันสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่ทุกครั้ง

กรอกค่าหัวที่หลากหลาย

รับภารกิจรางวัลมากมาย ซึ่งแต่ละภารกิจจะส่งผลต่อวิธีการเข้าถึงการสำรวจของคุณ นักล่าที่พิชิตรางวัลที่ท้าทายที่สุดได้สำเร็จจะได้รับรางวัลเป็นอาวุธระดับตำนานที่ทรงพลังและไม่เหมือนใคร ตั้งแต่หน้าไม้ยิงเร็วไปจนถึงปืนใหญ่มือแบบดับเบิ้ลแอคชั่น


เว็บโหลดเกม Falsepine

โหลดเกม PC Falsepine

Game PC Download Falsepine

สเปคขั้นต่ำ
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • โปรเซสเซอร์: 3.6 GHz 8 Thread CPU
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: GTX 1060
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB
  • การ์ดเสียง: Any card that plays sound will do
  • หมายเหตุเพิ่มเติม: This game is GPU intensive.

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Falsepine เกมคาวบอย

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก