โหลดเกม Kirby and the Forgotten Land เกมเคอร์บี้กับการผจญภัยครั้งใหม่

 โหลดเกม PC Kirby and the Forgotten Land

ดาวน์โหลดเกม Kirby and the Forgotten Land เมื่อพูดถึงเคอร์บี้แล้วแฟนๆ ส่วนใหญ่จะคิดถึงเกมนี้ในมุมมอม 2 มิติมุมมองด้านข้างเพราะส่วนใหญ่ซีรีส์เคอร์บี้มักจะไม่ค่อยทำออกมาแบบ 3 มิติ แต่สำหรับภาค Forgotten Land ถือว่าสร้างกระแสฮือฮา และความประหลาดใจพอสมควรแก่แฟนเกม

ในเกม Kirby and the Forgotten Land จะเสนอรูปแบบการเล่นแบบ 3D แถมยังมาพร้อมกับโลกกว้างแบบ Open World ให้เราได้สำรวจ ส่วนที่กล่าวมานี้ยิ่งทำให้แฟนเกมหลายๆ คนอยากสัมผัส เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกของภาคหลักที่เจ้าอ้วนเคอร์บี้จะออกมาจากโลก 2D มาสู่ความมีมิติแบบจัดเต็มใ แถมยังเสริมด้วยลูกเล่นแปลกๆ อีกมากมาย

โหลดเกมฟรี Kirby and the Forgotten Land

เรื่องราวใน Kirby and the Forgotten Land เกิดขึ้นมาเมื่อเจ้าอ้วนเคอร์บี้ถูกดูดกลืนเข้าไปในโลกที่ล่มสลายกลายเป็นเมืองร้าง ที่ Waddle Dees โดนจับตัวไปเกือบหมดโดยปีศาจร้าย Beast Pack และเคอร์บี้จะได้รับการช่วยเหลือจาก Elfilin ที่หน้าตาเหมือนกระรอกบินที่จะนำพาเราสู่ดินแดนรกร้าง ที่เราจะต้องค่อยๆ ฟื้นฟูดินแดนให้กลับมามีชีวิตชีวา และสวยงามอีกครั้ง

เว็บโหลดเกม Kirby and the Forgotten Land

เกมเพลย์ของเกมนี้คือการออกไปตะลุยด่านที่มีภารกิจช่วยเหลือ Waddle Dees ที่อยู่ท้ายฉาก แต่จะมีบางตัวที่หลบซ่อนอยู่ในฉาก และยังมีภารกิจย่อยๆ ให้เราได้ทำอีกด้วย อาทิเช่น การช่วยลูกเป็ดให้ไปหาแม่เป็ด เป็นต้น

ส่วนฉาก  และงานออกแบบถือว่าไม่ได้ฉีกจากความเป็นเกมจากค่าย Nintendo ที่มาแนวที่เราต้องคอยกระโดดไปตามพื้นผิว และทุกอย่างในเกมมีความเหมือนกับ Mario Party Superstars อยู่หลายจุดแต่ผู้สร้างสามารถผสมผสานความเป็นเคอร์บี้ได้แบบลงตัว

กราฟิกในเกมทำออกมาได้ดีมี โมเดลตัวละครดูน่ารักๆ เมื่อได้เห็นแล้วเหมือนกับว่ากำลังนั่งรับชมอนิเมะออนไลน์อยู่เลย และสิ่งที่ต้องชมคือ งานออกแบบตัวละครที่ยังคงความน่ารักของซีรีส์เคอร์บี้อยู่ครบถ้วน และมีการเก็บรายละเอียดได้ดี มีการใส่แสงเงาที่สวยงามรวมไปถึงรายละเอียดพื้นผิวที่ใส่เข้ามาในระดับที่ดีงาม

โหลดเกมใหม่ Kirby and the Forgotten Land

ถ้าหากเรามองฉากของเกมในระยะไกลๆ จะเห็นได้ว่าขาดความคมชัด และลดรายละเอียดลงรวมไปถึงเฟรมเรตที่ไม่ได้ลื่นมากนัก โดยรวมถือว่าดีแต่ก็ยังไม่ดีเท่ากับภาพในเกม Luigi's Mansion 3 ส่วนเพลงประกอบทำออกมาได้ดีมากๆ มีการแต่งเพลงธีมที่ฟังแล้วติดหู และเป็นเพลงใหม่ที่ใส่ทั้งความสนุกสนาน ความสดใหม่  และเข้ากับฉากในเกมที่มีภูมิประเทศที่หลากหลาย แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดหายไปก็คือเสียงพากย์อีกเช่นเคย

สรุปโดยรวมแล้วการที่เปลี่ยนแนวเกม Kirby and the Forgotten Land ให้เป็นแบบ 3 มิติ ถือว่าทำออกมาได้ดีเกินคาดมากๆ แม้ว่าอาจจะไม่สนุกเทียบเท่ากับ Super Mario 3D World แต่ก็ทำได้ใกล้เคียง และยังไม่ทิ้งความเป็นเคอร์บี้ไปแถมยังใส่ของใหม่อย่างโหมดกลืนกินสิ่งของ และยังอัปเกรดของเดิมให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ถือว่าเป็นซีรีส์เคอร์บี้ที่ควรโหลดเกมนี้ติดเครื่องเอาไว้เล่นยามว่างครับ

Game PC Download Kirby and the Forgotten Land

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Kirby and the Forgotten Land

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก