โหลดเกม The Legend of Zelda Breath of the Wild เกมยอดเยี่ยมตลอดกาล

 เว็บโหลดเกม The Legend of Zelda Breath of the Wild

ดาวน์โหลดเกม The Legend of Zelda Breath of the Wild เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้เวลาในการสร้างนานมากๆ เป็นเกมที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้สร้างเลยก็ว่าได้ งานออกแบบฉากเต็มไปด้วยรายละเอียด อาทิเช่น ความละเอียดของพื้นผิวที่ทำได้ดี มีการสะท้อนของแสงเงาที่แตกต่างกัน และยังเคลื่อนไหวตามสภาพอากาศอีกด้วย

ตัวละครในเกมสร้างออกมาโดยอ้างอิงมาจากการ์ตูนอนิเมะที่ดูดีมากๆ แม้ว่าจะอยู่บนจอ HD ก็ยังมีความคมชัด ส่วนระบบเสียงของเกมภาคนี้ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของซีรีส์ เพราะมีเสียงพากย์เป็นครั้งแรก และสิ่งที่ต้องชมอีกอย่างคือ เพลงประกอบที่เลือกความเงียบพร้อมเสียงบรรยากาศ เมื่อเราเดินเจอศัตรู หรือสถานที่สำคัญเสียงดนตรีก็จะบรรเลงขึ้นมาทันทีแถมเป็นเพลงธีมที่ไพเราะติดหูเหมือนกับ The Legend of Zelda Skyward Sword HD ที่ผ่านมาอีกด้วย

โหลดเกม PC The Legend of Zelda Breath of the Wild

รูปแบบการเล่นของเกม The Legend of Zelda Breath of the Wild มาในแนวที่โดดเด่นแบบสุดๆ เพราะเกมได้เปลี่ยนไปเป็นแนว Open World แบบเต็มตัวมีแผนที่ที่กว้างขวางมาก เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้าน สัตว์ป่า และศัตรู

โหลดเกมฟรี The Legend of Zelda Breath of the Wild

องค์ประกอบของเกมถูกปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด จากเดิมที่ Link ต้องออกเดินทางหาดันเจี้ยนเพื่อได้ครอบครองอาวุธ หรือไอเทมใหม่ และเดินทางหาที่ต่อไป แต่ในภาค Breath of The Wild นอกจาก Link ต้องออกทำภารกิจหลักแล้ว อีกสิ่งที่ต้องทำคือ การออกค้นหา Shrine ที่อยู่ตามจุดต่างๆ บนแผนที่ โดยมันจะเป็นมินิดันเจี้ยนที่ให้เราแก้ไขปริศนาแบบสั้นๆ เพื่อเก็บไอเทม และ Spirit orb

โหลดเกมใหม่ The Legend of Zelda Breath of the Wild

โลกในเกมกว้างสมกับเป็น Open World แบบจริงๆ เราสามารถเดินไปได้ทุกที่ ทุกซอกทุกมุมที่อยากไป พร้อมกับความสามารถใหม่ของ Link ที่ปีนป่ายได้ทุกที่ แต่จะมีค่าพลังความอึดกำหนดเอาไว้ ถือเป็นอีกมิติใหม่ที่เสริมความหลากหลายเข้ามาในเกมให้น่าเล่นยิ่งขึ้น

ระบบการต่อสู้ถือเป็นอีกไฮไลท์สำคัญของเกม แม้ว่าภาคหลังๆ ของ Zelda จะเริ่มใส่ความเป็นแอ็คชั่นเข้ามา และต้องใช้ฝีมือของเรามากขึ้นในการเล่น แต่ภาคนี้ทำได้เข้มข้นกว่าเดิมมาก มีการใช้ท่าสโลว์โมชั่นเพื่อหน่วงเวลาในการต่อสู้กับศัตรู รวมไปถึงอาวุธชนิดต่างๆ ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป

โดยรวมแล้วการกลับมาของ The Legend of Zelda Breath of the Wild เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพราะทางทีมงานสามารถผสมผสานความเป็นเกม Zelda กับ Open World ได้อย่างลงตัว ใครที่โหลดเกมฟรีภาคนี้ไปเล่นรับรองจะไม่ผิดหวังกับเกมนี้อย่างแน่นอนครับ

Game PC Download The Legend of Zelda Breath of the Wild

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) The Legend of Zelda Breath of the Wild เกมยอดเยี่ยมตลอดกาล

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก