โหลดเกม Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition เกมสตาร์วอร์ ภาษาไทย

 โหลดเกมฟรี Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition ภาษาไทย

ดาวน์โหลดเกม Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition ภาษาไทย เป็นเกมแฟรนไชส์สุดเก่าแก่ที่มีแฟนๆ จากทั่วโลกติดตามเป็นจำนวนมาก และล่าสุดตอนนี้ผู้พัฒนาชื่อดัง Respawn Entertainment ได้ปล่อยเกม Star Wars Jedi Fallen Order ออกมา เป็นเกม Action Star Wars สายเลือดแท้ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมยอดนิยมอย่าง Sekiro Shadows Die Twice ของค่าย From Software


หลังจากที่ทางเว็บแจกเกมได้ลองเล่นเกมนี้มาสักระยะหนึ่งแล้ว ขอพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า Star Wars Jedi Fallen Order ถือว่าเป็นอีกเกมที่สนุกมาก ด้วยเกมเพลย์ Action ที่ท้าทาย และน่าตื่นเต้น ซึ่งเป็นส่วนผสมของเกมยอดนิยมต่างๆ ตั้งแต่เกม Sekiro และเกมซีรีส์ UNCHARTED Legacy of Thieves Collection ไปจนถึงกลิ่นอายความเป็น Star Wars ยุคใหม่

เนื้อเรื่องของเกม Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition จะเกิดขึ้น 5 ปี หลังจากที่เหล่าเจไดถูกกวาดล้างจนหมดจักรวาล ซึ่งเป็นผลมาจากคำสั่ง Order 66 ในช่วงท้ายของสงคราม Clone Wars เกมนี้จะติดตามตัวละครหลัก Cal Kestis อดีตเจไดฝึกหัด ซึ่งต้องใช้ชีวิตแบบหลบๆ ซ่อนๆ ในฐานะพนักงานแยกชิ้นส่วนยานบนดาวเคราะห์ Bracca หลังจากที่เขา และอาจารย์ถูกเหล่าทหารทรยศ เนื้อเรื่องจะเป็นเช่นไรต่อไป จะมีความเข้มข้นเหมือนภาพยนตร์แค่ไหนต้องลองไปสัมผัสด้วยตนเองในเกมครับ

โหลดเกม PC Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition ภาษาไทย

ด้าน Gameplay ของเกม Star Wars Jedi Fallen Order จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมอื่นๆ ทั้งระบบต่อสู้ที่ยกมาจากเกม Sekiroทั้งหมด ระบบการสำรวจที่เอามาจากเกม Castlevania Lords of Shadow 2 และการแก้ไขปริศนาจากเกมชื่อดังอย่าง Uncharted หรือ Shadow of the Tomb Raider Definitive Edition ซึ่งเกมทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นเกมที่โดดเด่นในด้านของตัวเอง ตรงส่วนนี้ต้องชื่นชมทางทีมผู้พัฒนาของ Star Wars Jedi Fallen Order ที่สามารถนำจุดเด่นของเกมแต่ละเกมมาผสมผสานเข้าด้วยกันได้อย่างดี ทำให้เกมเพลย์มีความหลากหลาย

เว็บโหลดเกม Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition ภาษาไทย

ด้านกราฟิก และการนำเสนอของเกมนี้อยู่ในระดับเดียวกับ Mass Effect Legendary Edition ซึ่งเป็นระดับที่ไม่ได้น่าเกลียดจนเกิดไป กราฟิกของเกมอยู่ระดับกลางๆ การแสดงผลกราฟิกในด้านพื้นผิว (Texture) ของสิ่งของได้ไม่ค่อยดีมากนัก รวมไปถึงหน้าตาของตัวละครต่างๆ ในเกมดูไม่ค่อยสมจริงเท่าที่ควรจะเป็น

สรุปโดยรวมแล้ว Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition ถือเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของแฟรนไชส์ Star Wars และเป็นเกมแอ็คชั่นที่ท้าทาย และน่าสนใจมากๆ อีกด้วย เกมอาจจะต้องพัฒนาเพิ่มเติมอีกหลายจุด แต่สำหรับแฟน Star Wars และแฟนเกม Action แล้ว เกมนี้คือเกมนี้คุณคู่ควรอย่างแท้จริงครับ

โหลดเกมใหม่ Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition ภาษาไทย

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของเกม

  • การต่อสู้ที่งดงามและเสมือนจริงจากโลกภาพยนตร์ – Jedi: Fallen Order ถ่ายทอดเรื่องราวเหนือจินตนาการของการเป็นเจไดผ่านระบบการต่อสู้ด้วยดาบไลท์เซเบอร์อันล้ำสมัย ทั้งการโจมตี การปัดป้องและการหลบหลีก และจับคู่กับชุดพลัง Force อันแข็งแกร่งที่คุณจะต้องใช้เพื่อเอาชนะอุปสรรคที่มาขวางทาง ระบบการต่อสู้นี้สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง แต่มีรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ ที่ต้องฝึกฝนและฝึกซ้อมให้ชำนาญ เพราะคุณจะได้รับพลังและทักษะใหม่ๆ ตลอดการผจญภัย
  • เรื่องราวบทใหม่ของอัศวินเจไดเริ่มต้นขึ้นแล้ว - ในฐานะอดีตพาดาวันที่หลบหนีจักรวรรดิ คุณจะต้องสำเร็จการฝึกฝนก่อนที่ผู้จับกุมของจักรวรรดิจะล่วงรู้แผนการฟื้นฟูนิกายเจไดของคุณ คุณจะต้องหลบหนีแผนการชั่วร้ายของจักรวรรดิในการผจญภัยที่ดำเนินตามเนื้อเรื่อง โดยที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากอดีตอัศวินเจได นักบินเจ้าอารมณ์ และหุ่นดรอยด์ผู้กล้าหาญ สำรวจและเอาชนะความท้าทายจำนวนมาก ทั้งการสู้รบ การสำรวจและการไขปริศนา
  • กาแล็กซี่กำลังรอคุณอยู่ - คุณจะได้สำรวจชีวนิเวศที่ไม่เหมือนที่ไหน ทั้งผืนป่าโบราณ ผาหินลมแรง และป่าผีสิงใน Jedi: Fallen Order พร้อมอิสระที่เลือกได้ว่าจะไปที่ไหนและเมื่อไหร่ เมื่อปลดล็อกพลังและทักษะใหม่ๆ แล้ว คุณก็จะมีโอกาสเปิดเส้นทางใหม่ในแผนที่และนำพลัง Force มาช่วยในการสำรวจ แต่รีบสักหน่อย เพราะจักรวรรดิกำลังตามล่าคุณทุกฝีก้าวเพื่อกวาดล้างนิกายเจไดที่เหลืออยู่ให้สิ้นซาก


Game PC Download Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition ภาษาไทย

สเปคขั้นต่ำ
  • ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7/8.1/10
  • โปรเซสเซอร์: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 55 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition เกมสตาร์วอร์ ภาษาไทย

1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART

รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ - เข้าเล่นเกม
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก