โหลดเกม Judgment เกมยากูซ่าสืบคดีปริศนา

โหลดเกม Judgment

ดาวน์โหลดเกม Judgment เป็นเกมแนว Action กึ่ง Adventrue ซึ่งจัดได้ว่าเป็นภาคสปินออฟของซีรีส์ Yakuza และมีเรื่องราวอยู่ในจักรวาลเดียวกันหลังจากที่เกม Yakuza Like a Dragon ได้ทำให้เกมจบไปแบบสวยๆ แล้ว ทางทีมผู้พัฒนาก็ได้สร้างเกมนี้ออกตามมา และเปลี่ยนธีมของเกมให้มีกลิ่นอายของเกมแนวสืบสวนสอบสวนอย่าง L.A. Noire เข้ามาเป็นพล็อตหลัก ซึ่งโครงสร้างของเกมจะเน้นไปที่การสืบสวนไขคดีมากกว่าซีรีส์ Yakuza แถมตัวละครเอกในเกมนี้ยังได้นักร้อง และนักแสดงชื่อดังรุ่นเก๋าของญี่ปุ่นอย่าง "ทาคุยะ คิมุระ" มาเป็นต้นแบบให้กับโมเดลตัวละครเอกของเกมอีกด้วย

Judgment เราจะได้รับบทเป็น Takayuki Yagami อดีตทนายที่ผันตัวเองมาเปิดสำนักสืบคดีแบบอิสระ หลังจากที่เขาได้ช่วยว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมอันโด่งดังจนหลุดพ้นจากความผิดมาได้ แต่พ้นผิดมาได้ไม่นานมากนัก ผู้ต้องหาคนนั้นกลับก่อเหตุซ้ำเป็นครั้งที่สอง ทำให้ Yagami รู้สึกสูญเสียความมั่นใจในฐานะทนายจนต้องเปลี่ยนอาชีพมาเป็นนักสืบนั่นเอง

เรื่องราวของเกม Judgment จะเกิดขึ้น 3 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น เมื่อวันหนึาง Yagami ได้รับจ้างให้ช่วยพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับรองหัวหน้าแก็งค์ยากูซ่า หลังจากที่เค้าได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง จนทำให้ Yagami ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวทั้งหมดซึ่งมีเบื้องหลังเกินกว่าที่ใครหลายๆ คนจะคาดถึง

โหลดเกมฟรี Judgment

ด้าน Gameplay ของ Judgment ถ้าจะให้พูดแบบง่ายๆ มันก็คือเกมที่ถอดแบบเกม Yakuza มานั่นแหละ เพราะตั้งแต่ระบบการต่อสู้ ระบบพัฒนาตัวละคร ไปจนถึงระบบเสริมต่างๆ โดยรวมทั้งหมดแล้วถอดแบบมาจาก Yakuza ทั้งสิ้น

ระบบการต่อสู้ของเกม Judgment จะเป็นแนว Action แบบเต็มตัว เราจะสามารถกดปุ่มรัวๆ สลับกันไปมาเพื่อสร้างคอมโบต่างๆ ได้ (ถ้านึกไม่ออกให้นึกภาพเกมแนว Musou Orochi Z) และสามารถเก็บสิ่งของต่างๆ ตามฉากมาใช้เป็นอาวุธได้อีกด้วย โดยภาคนี้มีจุดเด่นที่รูปแบบการต่อสู้ของตัวละคร Yagami ที่สามารถสลับสับเปลี่ยนได้ 2 แบบคือ Crane ที่เน้นการโจมตีเป็นวงกว้าง และ Tiger ที่เน้นการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือระยะประชิดนั่นเอง ซึ่งระบบนี้ก็จะคล้ายๆ กับระบบการเปลี่ยน Style ของเกม Yakuza 0 นั่นเอง นอกจากนี้แล้วยังมีกระบวนท่าพิเศษที่เรียกว่า Ex Action ที่ให้เราสามารถจัดการกับศัตรูได้ภายในท่าเดียว 

โหลดเกม PC Judgment

ระบบการต่อสู้ของเกม Judgment มีความเรียบง่าย ไม่ได้มีอะไรให้เราได้พลิกแพลงมากนัก แต่จากที่ Zerogameth ได้ทดลองโหลดเกม PC มาเล่นแล้วขอบอกเลยว่าตัวเกมทำออกมาได้ลื่นไหลกว่าเกม Yakuza ทุกภาคที่ผ่านมา ซึ่งก็น่าจะถูกใจคนที่ชอบเล่นเกมแนวแอ็คชั่นเตะต่อยที่ให้ความรู้สึกถึงเกมยุคเก่าๆ ไม่น้อย

ด้านกราฟิกของ Judgment ด้วยเอกลักษณ์ที่เกมซีรีส์นี้สร้างไว้เป็นจุดขายของตัวเกมอยู่แล้วก็คือ การจำลองสถานที่ที่มีอยู่จริงๆ ในญี่ปุ่นมาเป็น Location หลักของเกม ซึ่งนอกจากนี้ที่เนื้อเรื่องมีการนำเสนออย่างยอดเยี่ยมแล้ว บรรยากาศของเมือคามุโรโจก็มีเสน่ห์ทำให้เราเหมือนไปกับเที่ยวในสถานที่นั้นแบบจริงๆ ผนวกเข้ากับกราฟิกที่ปั้นโมเดล และหน้าตาของตัวละครให้ดูมีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น รวมไปถึงรูปอาหารต่างๆ ที่มีให้เลือกกินตามร้านที่เหมือนจริงจนเล่นไปหิวไป ทุกอย่างถูกนำมารวมกันทำให้เกมดูมีสีสัน มีชีวิตชีวา ใครที่ติดใจเกมซีรีส์ Yakuza มาตั้งแต่ต้นถ้ามาลองเล่นเกม Judgment ก็จะได้ฟิลลิ่งไปอีกแบบ

โหลดเกมตัวเต็ม Judgment

โดยรวมแล้ว Judgment มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และใช้วิธีการนำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม ระบบ Action ก็ทำออกมาได้ตามมาตรฐานของเกมซีรีส์ Yakuza ที่เคยทำมา แถมยังมีมินิเกมในเมืองให้เราได้เล่นอีกเยอะแยะมากมาย เมื่อนับรวมทุกอย่างแล้วมีทั้ง เนื้อเรื่องหลัก ภารกิจรอง และมินิเกม แค่นี้ก็เกินคุ้มค่าเกมแล้ว นับว่าเป็นหนึ่งในเกมระดับคุณภาพจากฝั่งญี่ปุ่นที่เกมเมอร์หลายๆ คนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Game PC Download Judgment


สเปคขั้นต่ำ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows10 1703 (OS Build 15063) or Later
  • Processor: Intel Core i5-3470, 3.2 GHz or AMD Ryzen 3 1200, 3.1 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960, 2 GB or AMD Radeon RX 460, 2 GB
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 40 GB available space
  • Additional Notes: 1080p Low @ 30 FPS w/ Balanced FSR 1.0, requires a CPU which supports the AVX and SSE4.2 instruction set

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด รวม DLC ทั้งหมด

วิธีเข้าเกม PC

  • แตกไฟล์
  • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Judgment เกมยากูซ่าสืบคดีปริศนา

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก