โหลดเกม Starfield เกมผจญภัยอวกาศ

โหลดเกม Starfield
ดาวน์โหลดเกม Starfield เป็นเกมสวมบทบาทที่เราจะได้ท่องในอวกาศเกมแรกของทาง Bethesda หลังทำเกมแนวสวมบาท RPG แบบแฟนตาซีอย่าง The Elder Scrolls V Skyrim และแนวโลกหลังภัยพิบัติอย่าง Fallout 4 มาแล้วหลายภาค ในเกมเราจะได้สร้างตัวละคร และผจญภัยไปในอวกาศแบบอิสระไร้ขอบเขต เพื่อแก้ไขปริศนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษย์ชาติ


เรื่องราวใน Starfield จะกล่าวถึงปี 2330 มนุษยชาติได้ผจญภัยไปไกลกว่าระบบสุริยะของเรา มีการตั้งถิ่นฐานใหม่ๆ ที่ดาวเคราะห์ดวงใหม่ และใช้ชีวิตในอวกาศ เราจะได้รับบทเป็นนักสำรวจอวกาศได้รับการเชิญชวนให้เข้าร่วม Constellation ซึ่งเป็นกลุ่มที่แสวงหาสมบัติลึกลับ หรือสิ่งประดิษฐ์ที่หายากทั่วทั้ง Galaxy และสำรวจพื้นที่ที่แสนกว้างใหญ่ของระบบสุริยะนับร้อย และยังมีแยกย่อยออกเป็นดาวนับพันดวง นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยน Event และสิ่งต่างๆ ให้เราได้ทำเยอะแยะมากมาย

โหลดเกม PC Starfield

Starfield จะใช้ Creation Engine 2 เป็นเอนจิ้นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ การยกเครื่องใหม่ครั้งนี้จะแสดงศักยภาพของเกมได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของ Texture ก็เก็บรายละเอียดได้เนียนมาก อาจจะติดในเรื่องของต้นไม้ใบหญ้าที่แค่รู้สึกว่าขาดชีวิตชีวาไปนิด แต่โมเดลของตัวละครหลัก ยานอวกาศ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ทาง Zerogameth บอกเลยว่าละเอียดมากๆ คือถ้ากดเข้า Photo Mode แล้วซูมปืนไปอ่านคำเตือนตัวเล็กๆ ก็เห็นได้ชัดๆ แบบไม่ต้องเพ่งเล็งอะไรเลย เรื่องเอฟเฟกต์ของเกมก็ทำออกมาได้ตามมาตรฐานของเกมในยุคนี้ โดยเฉพาะการรบในอวกาศที่เกมสามารถให้ภาพที่งดงาม

โหลดเกมฟรี Starfield

สรุปโดยรวมแล้วถ้าหากเกมเมอร์ได้โหลดเกม PC Starfield ตัวล่าสุดของทาง Bethesda เกมเมอร์จะได้พบกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ศัตรูที่ไม่คาดคิด และเหล่ามวลมิตรที่ไม่คาดฝันรอพวกคุณอยู่ ขนาดผู้พัฒนายังออกมาบอกเองเลยว่าถึงแม้จะเล่นเนื้อเรื่องหลักจนจบหมดแล้ว ตัวเกมจะให้ความรู้สึกว่าการผจญภัยที่แท้จริงในอวกาศนั้นเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น และอย่าลืมว่าเกมนี้คือเกมของ Bethesda นั่นหมายความว่าในอนาคตจะมี DLC หรือ Mod ที่จะช่วยเสริมเรื่องราวของจักรวาลอันกว้างใหญ่ให้กับเหล่าเกมเมอร์ให้ได้พบกับการผจญภัยในแบบของตัวเอง และมันอาจจะเป็นการเดินทางที่ยาวนานที่สุดของเกมเมอร์ในการเล่นเกมก็ได้

แจกเกม Starfield

Starfield จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 กันยายน 2023 ให้กับทางแพลตฟอร์ม Xbox Series X/S และเวอร์ชั่น PC สำหรับใครที่กดสั่งจองแบบ Premium Edition จะได้เล่นก่อนใครในวันที่ 1 กันยายนนี้ หากสาวกแฟนเกมที่ไม่ได้กดสั่งแต่อยากลองดาวน์โหลดเกมส์ PC ไปเล่นก่อนสามารถไปโหลดได้ที่ KoodGame ครับ

Game PC Download Starfield


สเปคขั้นต่ำ

 • OS: Windows 10 version 21H1 (10.0.19043)
 • Processor: AMD Ryzen 5 2600X, Intel Core i7-6800K
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon RX 5700, NVIDIA GeForce 1070 Ti
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 125 GB available space
 • Additional Notes: SSD Required

เกมเวอร์ชั่นล่าสุด v1.7.29.0 รวม DLC ทั้งหมด

 • Starfield Constellation Skin Pack
 • Starfield Old Mars Skin Pack

วิธีเข้าเกม PC

 • แตกไฟล์
 • เข้าเกม

รหัสแตกไฟล์: www.zerogameth.com

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Starfield Premium Edition เกมผจญภัยอวกาศ

1 PART
วิธีแก้ไข FileCondo โหลดไฟล์ไม่ได้ คลิก วิธีโหลดเกม สอนแตกไฟล์ และเข้าเกม คลิก